Diễn viên Khả Như chuẩn bị sản xuất hàng loạt "bom tấn" điện ảnh Việt

Ngày 22/05/2020 10:08 AM (GMT+7)

Mới đây, nữ diễn viên Khả Như cho biết sẽ trở thành giám đốc điều hành công ty đầu tư phim, sản xuất nhiều "bom tấn" điện ảnh Việt trong tương lai.

Nữ diễn viên sinh năm 1987 Khả Như chia sẻ tin vui vừa được mời làm giám đốc điều hành của một công ty đầu tư lĩnh vực điện ảnh, hiện đang nắm giữ nhiều dự án phim lớn trong năm 2020 như: Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng - Phan Dũng, Chị Mười Ba… 

Diễn viên Khả Như chuẩn bị sản xuất hàng loạt amp;#34;bom tấnamp;#34; điện ảnh Việt - 1

Nữ diễn viên Khả Như "lấn sân" sang lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh.

Nhận lời mời ở lĩnh vực mới, Khả Như bày tỏ: "Tôi đã tham gia lĩnh vực nghệ thuật được gần 13 năm với rất nhiều vai trò khác nhau, nhưng mỗi vai trò đều có sự hấp dẫn riêng của nó. Công việc hiện tại là điều tôi đam mê theo đuổi, vai trò mới thu hút mình ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó, và nó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp.

Tôi hạnh phúc với vai trò mới và luôn nghĩ mình còn trẻ và còn có thể làm rất nhiều việc, chỉ cần cố gắng, học hỏi, biết mình muốn gì và đam mê có định hướng lâu dài thì sẽ có thể hoàn thành tốt. Vị trí mới mang đến cho tôi một cơ hội để thể hiện mình, phù hợp với định hướng và niềm yêu thích về lĩnh vực đầu tư phim và phát triển thị trường điện ảnh”.

Diễn viên Khả Như chuẩn bị sản xuất hàng loạt amp;#34;bom tấnamp;#34; điện ảnh Việt - 3

Khả Như tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, MC, đạo diễn và biên kịch.

Với câu hỏi có tự tin vào khả năng của mình không, nữ diễn viên thẳng thắn: “Tôi biết sẽ rất nhiều khó khăn và thử thách phía trước, nhưng mình luôn có niềm tin vào đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Tôi sẽ hoàn thành tốt vai trò mới trong sự học hỏi và không ngừng cố gắng. Nếu bị nghi ngờ thì không thể ngồi giải thích bằng lời được mà phải dùng hành động. Ai mà không có ngày đầu chập chững, việc của mình là phải tập đi thế nào để có những bước chân thực sự vững vàng".

Diễn viên Khả Như chuẩn bị sản xuất hàng loạt amp;#34;bom tấnamp;#34; điện ảnh Việt - 4

Thành công trên sân khấu đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với "49 ngày", "Hoán đổi", "Trạng Quỳnh", "Pháp sư mù" và vai chính người mẹ "bá đạo" trong "Nắng 3 - Lời hứa của cha".

Diễn viên Khả Như chuẩn bị sản xuất hàng loạt amp;#34;bom tấnamp;#34; điện ảnh Việt - 5

Đảm nhận vai trò mới, nữ diễn viên khẳng định niềm hứng thú, muốn khám phá, học hỏi ngành đầu tư phim một cách nghiêm túc.

Khả Như cho biết: "Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phim, nhưng để đảm nhận vai trò mới tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài để học hỏi và tự tin cho sự thay đổi ngày hôm nay, nó là 1 quá trình xây dựng niềm đam mê của bản thân".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-kha-nhu-chuan-bi-san-xuat-hang-loat-bom-tan-dien-anh-...

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mình
"Giữ 1 người phản bội bên cạnh kinh khủng lắm mà hơn nữa người đó mà không có trách nhiệm thì còn điên hơn", nữ diễn viên chia sẻ.
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ