Dương Triệu Vũ thừa nhận từng là "con giáp thứ 13", lên tiếng bênh vực các "tiểu tam"

Ngày 30/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của Dương Triệu Vũ khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

XEM VIDEO: Dương Triệu Vũ hào hứng khoe cảnh đẹp ở nước ngoài.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Dương Triệu Vũ gây sốc khi thừa nhận mình từng là "người thứ 3", và cũng từng bị "người thứ 3" phá vỡ hạnh phúc. 

“Tôi từng sống và trải qua là người thứ 3, cũng là người từng bị người thứ 3 làm mất đi cuộc tình, tôi nghĩ nên suy nghĩ rộng hơn và bao dung hơn, có thể cho mọi thứ đi qua một cách nhẹ nhàng hơn.

Sau 1 - 2 tuần, tôi có thể thay đổi cảm xúc của tôi và dần dần quên đi, tìm hạnh phúc mới. Có thể những người khác sẽ nói mới 1 - 2 tuần mà tôi có thể nhanh chóng quên một người, nhưng đó cũng là cách để bản thân vượt qua. Còn cứ nằm ở nhà, không vứt hết những tấm hình cũ, không quên những kỉ niệm cũ sẽ bị ám ảnh trong đầu hoài.

Tôi là người lớn lên bên phương Tây nên tôi rất cởi mở trong cảm xúc của tôi. Tôi trân trọng kỉ niệm nhưng không bao giờ để kỉ niệm đè tôi xuống”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ gây sốc khi thừa nhận bản thân từng là "người thứ 3".

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho rằng quan điểm “khi là người thứ ba, dù bạn biết hay không biết cũng là người có lỗi" là đúng hoàn toàn, vì con người phải theo luân lý, theo đúng những quy định, phép tắc, xã hội đã đặt ra: “Nếu bạn đã lỡ yêu ai nhưng khi biết người đó không thuộc về mình, người đó thuộc về một người khác, bạn phải dẹp hết cảm xúc, dẹp hết những gì đã đầu tư vào tình cảm đó, bỏ đi một cách lạnh lùng. Dĩ nhiên trên lý thuyết nói rất dễ nhưng đối với người bạn yêu, bạn cảm thấy đã dành hết tình cảm cho người đó thì không dễ dàng như vậy”.

Thế nhưng sau tất cả, Dương Triệu Vũ vẫn bày tỏ thái độ bênh vực đối với những "tiểu tam": “Tôi cảm thấy con người cũng không nên quá khắt khe, ai cũng có thể rơi vào bất kỳ một trường hợp nào đó. Tại sao chúng ta chưa bao giờ nói người ở giữa đó mới là người có lỗi? Nhiều lúc người ở giữa cũng chưa muốn gian dối, vì bạn đã làm gì người ta nên người ta phải tìm một hạnh phúc khác. Nói chung chuyện này rất rối, đó không phải trắng, đen gì mà là vùng xám”.

Những lời bộc bạch của Dương Triệu Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thì động viên nam ca sĩ sau khi kể ra câu chuyện đời tư rối rắm, đồng thời chúc mừng anh đã vượt qua được quá khứ. Trong khi đó, một số người lại lên tiếng chê bai Dương Triệu Vũ khi đã là "người thứ 3" nhưng lại không ngại "khoe" với dư luận.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dương Triệu Vũ được biết đến là em trai danh hài Hoài Linh, cũng là học trò đầu tiên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ đặc biệt thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, tới nỗi cả hai liên tục vướng nghi vấn có quan hệ tình cảm trên mức đặc biệt. Thậm chí, trong một talk show diễn ra đầu năm 2017, Dương Triệu Vũ còn từng gây "bão" khi tuyên bố có "tình yêu" với Đàm Vĩnh Hưng.

Trong chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ khá kín tiếng, chưa từng chia sẻ việc hẹn hò, yêu đương bất cứ ai. Chính vì thế mà đời tư của nam ca sĩ vẫn đang là một ẩn số lớn với công chúng.

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã ngủ quá giới hạn với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này thất đức
Ca sĩ Phan Ngọc Luân vừa bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc vài năm trước khi đang tham gia The Voice - Giọng hát Việt 2012.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng