Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh”

Ngày 26/09/2018 17:00 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ liên tục chặt chém Quang Lê trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca tập 12.

XEM VIDEO: Dương Triệu Vũ chặt chém Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh”.

Trong Tuyệt đỉnh song ca tập 12 mới phát sóng là cuộc đối đầu của các chiến binh còn lại ở vòng chinh phục 2 của cả 3 đội HLV: Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê – Minh Tuyết, Cẩm Ly – Minh Vy.

Tại đây Minh Trí – Văn Nghị, hai học trò đầy nghị lực của Cẩm Ly – Minh Vy hòa giọng trong ca khúc Chiếc lá mùa đông – Thất tình tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi giữa các HLV.

Đàm Vĩnh Hưng yêu thích cách dàn dựng tiết mục, còn Quang Lê thì thắc mắc về bối cảnh: “Chia tay mà công viên lạnh. Có ai đời ở Mỹ chia tay ngoài công viên, mà mùa đông lúc tuyết rơi không?” Ý kiến của Quang Lê khiến Cẩm Ly ngơ ngác và lập tức Dương Triệu Vũ phải chặt chém lại: “Không bao giờ xem phim Hàn Quốc à. Bản tình ca mùa đông người ta toàn ra ngoài sân chơi không đó, người ta có chơi ở trong nhà đâu”.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 1

Quang Lê trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 2

Tiết mục của Minh Trí – Văn Nghị ngập trong không gian lạnh giá. Quang Lê đành biện hộ lại cho cách nghĩ của mình: “Ý đây là em khen, đưa cái lạnh cóng vào để diễn viên tội nghiệp mà người xem lại ở trong nhà ấm”.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 3

Dương Triệu Vũ vẫn “không buông tha” cho đồng nghiệp, anh hài hước nói: “Tôi thắc mắc 1 điều là người mập đâu sợ lạnh, tại sao Quang Lê lại sợ lạnh” làm cả trường quay cười ồ.

Tuy nhiên ngay sau đó cả hai đập tay làm hòa.

Cẩm Ly chia sẻ bài hát gây khó khăn với hai học trò của mình bởi Minh Trí – Văn Nghị có sở trường bolero, cô cũng nín thở với phần trình diễn của học trò. Còn Minh Vy cho biết, đội của anh ít khi nào có sự trùng lặp về cách thể hiện, vòng tới sẽ khác vòng này nữa.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 5

Cũng trong chương trình, đến từ đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly, Nhã Trang – Khánh Linh biểu diễn tiết mục Chiều sân ga – Sầu lẻ bóng 2 được dàn dựng sang trọng, đẹp mắt.

Quang Lê không ngại khi nhận xét: “Không có gì để chê nhưng cũng không có gì nổi bật để khen” vì hai giọng ca chưa có chiều sâu của boleo, đó cũng là ý kiến của HLV Minh Tuyết.

Còn Dương Triệu Vũ lại cho biết hiểu được ý nghĩa của việcHLV Minh Vy chọn bài này cho học trò, theo anh đó là sự kết hợp để mang đến màu sắc sang trọng, quý phái, không xa lắm với sở trường của Nhã Trang – Khánh Linh. Anh cũng chỉ ra được vấn đề là do hai thí sinh bị đuối hơi ở những nốt cuối trong khi bolero lại rất quan trọng ở phần cuối câu hát, cần sự ngọt ngào, mượt mà.

Mr Đàm tỏ sự phấn khích với trang phục của học trò Cẩm Ly – Minh Vy, đặc biệt là phụ kiện hột xoàn, đính đá lấp lánh ở trên cổ áo. Nam ca sĩ thậm chí còn lên chụp hình để tham khảo cho bản thân và được Minh Vy gọi là “Hưng chim non”.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 6

Hai thí sinh Tùng Anh – Hồ Thiên cover lại 2 ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ: Nụ hôn đánh rơi – Ai khóc nỗi đau này. Với sở trường giả thanh điêu luyện, lần nữa Tùng Anh khiến các HLV vô cùng thích thú, nhất là HLV Minh Vy.

Trường quay cười ồ khi Dương Triệu Vũ trêu Quang Lê: “Mập nhưng sợ lạnh” - 7

Hai giọng ca mang màu sắc trữ tình Phi Phi – Trung Nghĩa của đội HLV Minh Tuyết – Quang Lê mang đến ca khúc Sông quê. Dương Triệu Vũ khen giọng hát của Trung Nghĩa hay và đã thoát khỏi hình ảnh của người thầy Quang Lê.

Sau vòng chinh phục 2, mỗi đội loại đi một cặp thí sinh, đội Cẩm Ly – Minh Vy chọn các chiến binh bước tiếp: Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, Văn Trí – Minh Nghị, Nhã Trang – Khánh Linh và chia tay Anh Duy – Lê Huy.

Đội HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng “đau tim” loại đi cặp thí sinh Thùy Dương – Bảo Ngọc và chọn Hồ Thiên – Tùng Anh, Linh Hoa – Thanh Quý, Lê Cường – Bích Thủy. Đội HLV Minh Tuyết – Quang Lê đã chọn Hải Yến – Chí Thảo, Hà My – Duy Đạt, Phi Phi – Trung Nghĩa bước vào vòng chinh phục 3 và tạm biệt cặp đôi: Ngọc Vũ – Bá Huy.

Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Ba hàng tuần trên kênh THLV1.

Dương Triệu Vũ: Mai Phương không trách bạn trai cũ thì chúng ta có tư cách gì để phán xét
Dù không thân thiết với Mai Phương nhưng Dương Triệu Vũ vẫn cùng bạn bè đồng nghiệp trích tiền ủng hộ nữ diễn viên. Ngoài ra, anh cũng hi vọng mọi...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê