Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới

Ngày 15/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nhớ lại đám cưới 9 năm trước, cặp vợ chồng làng hài của showbiz Việt vẫn thấy sợ vì hoành cảnh “dở khóc dở cười” khi xảy ra tình huống ngoài ý muốn.

XEM VIDEO: Thu Trang hát ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" khiến fans cười ngất.

Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đã có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi tay trắn, cho đến nay khi đã có vị trí vững chắc tại showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành cho đối phương những hành động chăm sóc, quan tâm ngọt ngào.

Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới - 1

Thu Trang - Tiến Luật khoe hình ảnh hạnh phúc sau 9 năm mặn nồng.

Sau 9 năm “góp gạo thổi cơm chung”, cặp vợ chồng làng hài những nhớ thuở mới yêu và đám cưới. Thu Trang cũng kể kỷ niệm vui: "Với tôi, điều khó quên nhất là người dân ngay khu vực cầu Ông Lãnh, quận 4 bỏ hết công việc để dự đám cưới chúng tôi. Họ chấp nhận bỏ tiền vào phong bì, sau đó nhét luôn vào thùng tiền mừng để được vào. Tôi nhớ lúc đó mời 450 khách, nhưng có đến 150 khách phát sinh kiểu vậy. Vì thế, chúng tôi đã dùng hết 5 bàn dự phòng và nhà hàng còn phải kê thêm đến 15 bàn".

"Kỷ niệm này vui lắm, tôi cảm thấy hạnh phúc khi khán giả gần xa yêu thương 2 vợ chồng, dù lúc đó chúng tôi chưa nổi tiếng, cũng không xuất hiện nhiều ở các chương trình truyền hình hay phim. Đám cưới không còn chỗ ngồi vì phát sinh lượng khách quá lớn. Khách mời ngồi tràn từ trong sảnh ra tới thang máy luôn. Không khí rất náo nhiệt và vui vẻ, hạnh phúc. Ngày hôm đó, anh em nghệ sĩ nào đi đám cưới tôi trễ tầm 30 phút là không có chỗ ngồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy rất vui. Đám cưới cực kỳ nhiều cảm xúc và kỷ niệm".

Sau nhiều sóng gió, Thu Trang - Tiến Luật vẫn đang tận hưởng cuộc sống với công việc ổn định và cùng với cuộc hôn nhân êm ấm. Bản thân Tiến Luật cho rằng gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào việc người đàn ông có đủ bản lĩnh để yêu thương, chăm sóc, tin tưởng và ủng hộ vợ.

Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới - 3

Sau nhiều năm bên nhau, Tiến Luật - Thu Trang vẫn như thuở mới yêu vì cả hai hiểu rõ vị trí đối phương và yêu thương, có trách nhiệm với nhau trong cuộc sống.

Về phần vợ của mình, Tiến Luật luôn tin tưởng vào mọi quyết định và sự lựa chọn của vợ, bởi cô luôn nghĩ chu đáo cho cả hai bên gia đình và muốn điều tốt nhất cho con cái. Đơn cử như việc Thu Trang luôn đứng phía sau hỗ trợ anh về tinh thần. “Sắp tới đây, tôi cũng tập trung cho công ty của mình, Trang biết rõ Luật kinh doanh như thế nào nhưng không can thiệp. Cô ấy luôn đứng sau ủng hộ và cổ vũ, tôi vui vì có người vợ hiểu chuyện, tâm lý như Thu Trang. Tôi cũng chẳng lo lắng gì chuyện Trang ngày càng xinh đẹp hay nổi tiếng. 

"Trước khi bắt đầu kinh doanh riêng, tôi đã giao quyền giữ tiền, chi tiêu mua sắm cho Thu Trang.Trước giờ đó là nguyên tắc gia đình vì cô ấy sẽ biết cách chi tiêu, xây dựng tổ ấm phù hợp và chăm sóc tốt cho con trai.Tôi thừa nhận mình giữ tiền không giỏi nên tốt nhất những khoản chi lớn nên để vợ lo liệu. Thỉnh thoảng Thu Trang cũng tâm lí, hiểu chuyện nên cũng có khoảng “cát-sê riêng” gửi cho chồng nếu tôi tham gia dự án riêng nào của cô ấy. (cười)

Làm chồng mà, thấy vợ tốt hơn thì mình phải tự hào chứ. 9 năm ở bên nhau, chúng tôi đã cùng đi qua rất nhiều sóng gió. Không phải mới quen biết như các cặp đôi trẻ nữa, chúng tôi biết đối phương có những ưu điểm và khuyết điểm gì, chúng tôi chỉ thương nhau hơn chứ không vì bất cứ lý do gì mà có khoảng cách” - Tiến Luật chia sẻ.

Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới - 4

Hiện tại, mặc dù song hành trong nhiều dự án chung nhưng hai vợ chồng vẫn muốn có những hướng đi riêng để khẳng định mình.

Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới - 5

Thu Trang cho biết: “Trước đây, Trang và Luật luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế, bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập. Tất nhiên, Trang - Luật vẫn cùng đóng chính, cùng sản xuất các phim điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, ngoài ra 2 đứa cũng phát triển những dự án riêng"

Hạnh phúc sau 9 năm kết hôn, Thu Trang - Tiến Luật vẫn sợ khi nhớ lại cảnh đám cưới - 6

Thu Trang hài hước bật mí, chồng thương yêu nữ diễn viên hơn khi cô ngày càng xinh đẹp. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-phuc-sau-9-nam-ket-hon-thu-trang-tien-luat-van-s...

Vì sao Thu Trang tuyên bố cạch mặt Bảo Thanh chỉ sau một bộ phim?
Thu Trang tuyên bố "không nói chuyện với Bảo Thanh nữa" sau khi bị đập vào đầu trong bộ phim Tết gần đây.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu