Sau lùm xùm to tiếng cãi nhau, Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang: "Mãi yêu em"

Ngày 14/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tiến Luật và Thu Trang nhẹ nhàng nói lời yêu thương với nhau trên trang cá nhân sau clip được cho là quay lén cặp đôi cãi vã.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang tranh cãi căng thẳng. Thái độ bất ngờ của cặp đôi khi phát hiện có người quay lén càng làm tăng thêm nghi vấn mâu thuẫn, thậm chí có tin đồn 2 vợ chồng to tiếng với nhau vì sự xuất hiện của "kẻ thứ 3".

Trước quá nhiều tin đồn thất thiệt, phía Thu Trang và Tiến Luật đã chính thức lên tiếng đính chính. Cụ thể, đại diện của cặp đôi cho hay đó chỉ là clip quảng cáo cho nhãn hàng, chứ không hề có chuyện vợ chồng cãi nhau như khán giả tưởng lầm. 

Mới đây nhất, "hoa hậu làng hài" Thu Trang chia sẻ đoạn video ông xã vừa lái xe vừa hát. Trong clip, Tiến Luật không quên nhắn nhủ đến vợ: "Mãi yêu em".  

Video Tiến Luật vừa lái xe, vừa nói lời yêu thương với Thu Trang. 

Ngoài ra, Thu Trang còn đăng tải hình ảnh tình tứ, mặn nồng kèm chú thích trêu ghẹo ông xã: "Về thôi... đi siêu thị thôi chồng ơi. Em muốn mua cả thế giới. Chồng có đủ khả năng không?".

Sau lùm xùm to tiếng cãi nhau, Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang: amp;#34;Mãi yêu emamp;#34; - 1

Sau lùm xùm to tiếng cãi nhau, Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang: amp;#34;Mãi yêu emamp;#34; - 2

Hình ảnh thân mật của Thu Trang - Tiến Luật sau ồn ào cãi vã.

Cùng trải qua nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi luôn dành cho nhau những lời lẽ và hành động ngọt ngào. Dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Thu Trang từng chia sẻ: 

“Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!”

Sau lùm xùm to tiếng cãi nhau, Tiến Luật nhắn nhủ Thu Trang: amp;#34;Mãi yêu emamp;#34; - 3

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu. 

Xôn xao đoạn clip quay lén vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lớn tiếng cãi nhau
Vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật chưa có phản hồi chính thức nào về sự việc này.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao