Hậu Hoàng "lột xác" sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: "Chị mê em quá!"

Hồng Trần Ngày 26/11/2021 19:34 PM (GMT+7)

Tập 25 "Sàn đấu vũ đạo" vừa "nhá hàng" các thông tin khiến khán giả hâm mộ trông chờ.

Càng về cuối chặng đua Sàn đấu vũ đạo, 5 đội thi càng bung hết năng lượng, đầu tư hoành tráng vào các tiết mục của đêm Chung kết 1. Tất cả đều mong muốn để lại dấu ấn đặc biệt đối với người hâm mộ trước khi chương trình khép lại.

Trong đoạn "nhá hàng" tập 25, bên cạnh 2 giám khảo chính là Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, hàng ghế giám khảo chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Đông Nhi cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bộ tứ giám khảo tuần này không khỏi phấn khích khi xem các tiết mục cực "cháy" từ đội thi của 5 nữ nghệ sĩ tài năng.

Trong đêm thi tuần này, Liz Kim Cương lộ diện với hình ảnh trẻ trung, tươi mới với vai trò "nữ sinh đội cổ vũ". Chấn thương chân chưa khỏi hẳn nhưng giọng ca Khác biệt to lớn vẫn có cú tung người trên không trung đầy mạo hiểm khiến các giám khảo "tròn mắt". 

Hậu Hoàng amp;#34;lột xácamp;#34; sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: amp;#34;Chị mê em quá!amp;#34; - 1

Liz Kim Cương trong buổi tập cho đêm Chung kết.

Sau 2 tuần xuống phong độ, Hậu Hoàng đã nghe theo lời khuyên của các giám khảo, "lột xác" ngay trong đêm Chung kết 1. Fan của "thánh nhạc chế" chắc sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy cô nàng rũ bỏ hình ảnh dễ thương, đáng yêu thường thấy, biến hóa với style Hip hop "chất ngầu" hơn ngày thường. Ngay cả giám khảo Đông Nhi cũng phải phấn khích: "Xem sướng cực kỳ vì thấy được sự thoải mái của 2 bạn, chị mê em quá".

Hậu Hoàng amp;#34;lột xácamp;#34; sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: amp;#34;Chị mê em quá!amp;#34; - 3

Hậu Hoàng nghe lời khuyên của các giám khảo, "lột xác" theo phong cách Hip hop.

"Bắt trend" nhất trong số 5 tiết mục là đội thi MLee - Phụng Gà. "Bông hồng lai" khiến mọi người thích thú khi mang "trò chơi con mực" - bộ phim Hàn "làm mưa làm gió" thời gian qua lồng ghép vào màn vũ đạo của mình một cách đầy sáng tạo. Tuy nhiên, phần thi không đạt được như kỳ vọng của MLee khi cô bật khóc trên sân khấu, chia sẻ rằng đã phải sắp xếp lại tiết mục thi quan trọng ngay khi đội đầu tiên đang thi đấu vì có một dancer bị chấn thương.

Hậu Hoàng amp;#34;lột xácamp;#34; sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: amp;#34;Chị mê em quá!amp;#34; - 4

MLee - Phụng Gà mang "trò chơi con mực" lồng ghép vào màn vũ đạo của mình.

Katleen Phan Võ tuần này có màn biến hóa đa nhân cách trong cuộc phiêu lưu vào thế giới nội tâm. Có vẻ đây là phần thi mãn nhãn đối với các giám khảo, khi Noo Phước Thịnh lên tiếng khen ngợi: "Các bạn làm nở mặt chúng tôi lắm. Khách mời đến đây ai cũng trầm trồ, thán phục".

Hậu Hoàng amp;#34;lột xácamp;#34; sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: amp;#34;Chị mê em quá!amp;#34; - 5

Katleen Phan Võ có màn biến hóa đa nhân cách trong cuộc phiêu lưu vào thế giới nội tâm.

Trong đoạn "nhá hàng" tập 25, Thiều Bảo Trang gây xúc động khi mời các đội bị loại cùng xuất hiện trong tiết mục ở đêm Chung kết 1 của mình. Giám khảo Noo Phước Thịnh bất ngờ cho biết: "Trang vừa nhảy xong thì Đông Nhi quay qua nói: 'Đi kiện, đi kiện gấp. Không có cái nào của mình hết'". Phải chăng Thiều Bảo Trang đã mượn một bản hit của Đông Nhi để thi đấu?

Hậu Hoàng amp;#34;lột xácamp;#34; sau khi được cứu ở show vũ đạo, Đông Nhi thốt lên: amp;#34;Chị mê em quá!amp;#34; - 6

Thiều Bảo Trang gây xúc động khi mời các đội bị loại cùng xuất hiện trong tiết mục của mình. 

Sẽ có 1 đội thi đạt 4 điểm 10 tuyệt đối từ các giám khảo. Đó là đội thi nào? Đón xem tập 25 - Chung kết 1 của Sàn đấu vũ đạo 2021, lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 27/11/2021 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hau-hoang-lot-xac-sau-khi-duoc-cuu-o-show-vu-dao-d...

Liz Kim Cương ngồi xe lăn vẫn giành điểm tuyệt đối show vũ đạo, Hậu Hoàng suýt bị loại
Đêm Bán kết 2 "Sàn đấu vũ đạo" đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với chủ đề Retro. 

Show truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình