Hoàng Hải My về Việt Nam để gần hơn với người yêu nhạc trong nước

Ngày 22/09/2016 12:15 PM (GMT+7)

Là ca sĩ đã khá nổi tiếng tại hải ngoại, lại sở hữu thân hình chuẩn, Hoàng Hải My cho biết, cô không muốn bị gọi là "người đẹp đi hát".

Hoàng Hải My là ca sĩ trẻ đang hot tại hải ngoại. Cô sinh ra tại TP HCM trong một gia đình sống tâm đạo và tri thức, ba cô là kiến trúc sư và mẹ làm trong lĩnh vực xây dựng. Khác với truyền thống gia đình, Hoàng Hải My có đam mê nghệ thuật từ nhỏ và chính điều đó đã thôi thúc cô lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật riêng. Hải My bắt đầu đi hát từ rất nhỏ vào năm 17 tuổi và sau đó khi theo ba mẹ định cư ở nước ngoài, cô vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật của mình.

Với số đo hình thể khá chuẩn 84 - 60 - 90, gương mặt dễ thương, nụ cười thu hút và tài năng ca hát sẵn có, Hoàng Hải My mới đây còn giành giải Á hậu trong một cuộc thi nhan sắc ở Mỹ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn bị gọi là "người đẹp đi hát", bởi xuất thân của cô là một ca sĩ, được học hành bài bản chứ không phải là người đẹp tham gia ca hát cho vui

Để khẳng định bản thân, Hoàng Hải My dự định sẽ ra album thứ 2 và kèm theo đó là MV ca nhạc mới nhằm phục vụ khán giả. Đặc biệt, cô sẽ có chuyến về thăm VN trong thời gian tới để giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình

Song song với đó, cô sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình

“Nhiều năm trước đây và cho đến bây giờ Hoàng Hải My đã tự tổ chức các chuyến đi từ thiện tại Việt Nam từ rất lâu rồi, Hải My đã đến những nơi như Phú Quốc, Long An, Tây Ninh và một số chùa tại TP.HCM.

Hải My nghĩ rằng từ thiện là giúp đỡ những người kém may mắn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, đó là hành động tại tâm và do ước nguyện tự nhiên trong bản thân mình tự xuất phát ra.

Hải My cũng mong tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức với Hải My để giúp cho những mảnh đời bất hạnh kém may mắn có được niềm vui và nụ cười hạnh phúc. Hãy cùng chia sẻ bớt nỗi đau với họ từ những trái tim nhân hậu của chúng ta...” - Nữ ca sĩ chia sẻ

Theo H.A (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc