Trấn Thành bị hai "mỹ nữ múa cột" hành hạ trên sân khấu

Ngày 06/01/2016 12:51 PM (GMT+7)

Ngoài ra, cả anh và nữ nghệ sĩ Việt Hương đều phải rơi nước mắt khi ngồi trên ghế nóng tại đêm bán kết "Thử thách người nổi tiếng".

Đêm bán kết 2 của chương trình Thử thách người nổi tiếng vừa được phát sóng trên truyền hình, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả và những người tham dự. Giám khảo và các thí sinh đã đem đến cho người xem những giây phút thoải mái, vui vẻ, nhưng cũng có lúc hồi hộp, bất ngờ hay phải rơi lệ vì sợ hãi hoặc xúc động.

Mỹ Hòa bất ngờ cho Trấn Thành "ăn đòn"

Mỹ Hòa và bạn diễn đã có một đêm thi đầy ấn tượng với màn múa cột đôi. Các cô gái phát triển tối đa lợi thế hình thể và đem đến những động tác múa cột đầy cuốn hút,.

Độ sexy, hấp dẫn trong tiết mục của Mỹ Hòa và bạn diễn đã khiến Trấn Thành "đốn tim". Nam giám khảo đã bị MC Thanh Duy mời lên sân khấu để chịu thử thách của hai cô gái.

Khác với lần trước, lần này mặc dù Trấn Thành đồng ý cho hai cô gái có thể “tùy nghi sử dụng” cơ thể anh để làm cột múa nhưng hai nữ dancer lại không có ý định đó.

tran thanh bi hai "my nu mua cot" hanh ha tren san khau - 4

Ngược lại, họ giằng co Trấn Thành và cuối cùng nam giám khảo đã bị hai nữ dancers cho một "trận đòn" nhớ đời trong sự phấn khích tột độ của nghệ sĩ Việt Hương.

Clip Trấn Thành bị hai "mỹ nữ múa cột" hành hạ trên sân khấu.

Puka lại làm Trấn Thành khóc vì sợ hãi và nể phục

Đêm thi trở nên gay cấn với tiết mục Xiếc múa vòng trên không của thí sinh Puka. Cô làm người xem hồi hộp, thán phục, đồng thời lo lắng vì những động tác khó và nguy hiểm.

Chọn chủ đề về “Nạn nạo phá thai”, Puka đã thông qua tiết mục của mình để gửi tới các bạn trẻ, đối tượng chính của hơn 1,6 triệu ca nạo phá thai hàng năm, một hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn nhức nhối hiện nay của xã hội Việt Nam.

Với những màn múa lượn trên không, đảo tư thế với độ khó cao trong điều kiện không bảo hộ, Puka đã khiến giám khảo Việt Hương khóc khi nhận xét. Nữ nghệ sĩ vốn biết đến với tiếng cười sảng khoái giờ đã rơi lệ khi thực sự xúc động về tiết mục của diễn viên hài trẻ.

 Còn Trấn Thành thì ngay sau khi tiết mục kết thúc đã chạy lên sân khấu ôm thí sinh Puka và bày tỏ sự kính phục bằng câu “Tôi nghiêng mình trước em”.

Anh nhẹ nhàng an ủi Puka. Tiết mục này dành được số điểm tuyệt đối từ cả 3 giám khảo Việt Hương, Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ.

Vũ Hà tiếp tục giả gái, nhảy trên giày cao gót

Nếu như ở vòng ngoài, Vũ Hà hóa trang thành một dancer chuyên nghiệp của đời sống hiện đại thì trong vòng Bán Kết, nam ca sĩ đưa khán giả đến với một không gia cổ xưa tại một cung đình Nhật Bản trong một cuộc thi nhảy múa.

tran thanh bi hai "my nu mua cot" hanh ha tren san khau - 11

Vũ Hà và vũ đoàn đã thực hiện bài nhảy dài gần 10 phút trên nền nhạc của 4 ca khúc được chuyển tiết tấu liên tục. Đặc biệt, mỗi lần chuyển tiết tấu, nam ca sĩ cũng thay đổi trang phục để phù hợp với những gia điệu cũng như tinh thần của ca khúc. Chính sự tỉ mẩn, đầu tư công phu và hoành tráng, tiết mục của Vũ Hà đã thực sự chinh phục ban giám khảo bằng những điểm số rất cao.

Nhật Tinh Anh gây ngạc nhiên khi biểu diễn ảo thuật

Khoác lên mình tấm áo của ảo thuật gia, Nhật Tinh Anh bước ra sân khấu với sự tung hô của khán giả.

Tiết mục ảo thuật của Nhật Tinh Anh nhận được sự ủng hộ của giám khảo Lý Nhã Kỳ và Việt Hương. Giám khảo Trấn Thành lại cảm thấy hơi tiếc cho nam ca sĩ khi vẫn chưa sử dụng được ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt được điều mình muốn cũng như tập trung khán giả vào tiết mục biểu diễn.

Đinh Khải Anh ngộ nghĩnh khi hóa "Sói gian ác"

Chàng “hotboy” Hà Thành đã tự hóa trang mình thành nhân vật Sói gian ác để đuổi bắt chú Thỏ đáng yêu tinh nghịch trên sân khấu. Với những đạo cụ trong một gánh xiếc, Đinh Khải Anh đã vận dụng một cách hết sức nhuần nhuyễn để khoe khả năng của mình.

Đặc biệt, màn kết ấn tượng bằng cách ngậm mồm vào một chiếc dây và cố định bằng hai hàm răng, Đinh Khải Anh lơ lửng ở độ cao trên 3m so với mặt đất. Đây thực sự là một kĩ thuật khó đòi hỏi độ khỏe của cơ hàm cũng như sự dũng cảm, mạo hiểm của người dự thi.

Vòng bán kết của Thử thách người nổi tiếng khép lại, 8 tiết mục đã được lựa chọn vào chung kết để đối đầu trực tiếp theo thể loại và sau đó chọn ra 4 tiết mục vào đêm chung kết: Puka - Xiếc, Phạm Lịch - Xiếc, Tiết Cương - Ảo thuật, Vũ Hà - Nhảy múa, Võ Minh Luân - Hài kịch, Hải Triều - Nhảy múa, Thái Sơn - Hài kịch, Đinh Khải Anh - Xiếc.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình