Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3

Ngày 08/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nhân một ngày đẹp như 8/3, Á hậu Hoàng Oanh khiến ông xã hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng, trong khi Hải Yến Idol đón tin vui làm mẹ lần thứ 2. 

XEM VIDEO: Hoàng Oanh và ông xã chia sẻ bữa tiệc Gender Revel

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh vừa chia sẻ một đoạn clip dài 12 phút về bữa tiệc Gender Revel, một văn hoá đặc trưng tại Mỹ khi tiết lộ giới tính con đầu lòng.

Theo đó, khi người phụ nữ mang thai và biết giới tính của con, hai vợ chồng sẽ tổ chức bữa tiệc nhỏ để tiết lộ đó là con trai hay con gái có sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Ông xã người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh cho biết khi đánh một quả bóng vỡ ra, nếu bên trong màu xanh là con trai, màu hồng là con gái.

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3 - 1

Ông xã Jack ôm hôn vợ khi anh biết mình sắp làm cha của một cậu con trai.

Jack chia sẻ trong clip: “Theo văn hóa của người Mỹ chúng tôi, trong thời gian người phụ nữ mang bầu vài tháng, họ sẽ đi siêu âm giới tính thai nhi nhưng không được biết ngay. Bác sĩ sẽ giấu giới tính thai nhi đi và chỉ nói cho bạn bè hoặc người thân của cặp vợ chồng đó biết. Sau khi biết được giới tính của em bé, mọi người xung quanh sẽ làm một bữa tiệc nhỏ để tiết lộ cho cặp vợ chồng xem đó là bé trai hay bé gái. Bữa tiệc này được gọi là Baby Reveal. 

Trong bữa tiệc, mọi người sẽ đặt nhiều bóng bay vào một hộp quà để cặp vợ chồng cùng mở ra. Nếu bóng xanh bay lên thì là con trai còn bóng hồng bay lên thì là con gái. Kinh nghiệm để tổ chức tiệc Baby Reveal là tìm một nhóm bạn đáng tin cậy, biết giữ bí mật. Những người này sau khi nhận tin từ bác sĩ sẽ không nói cho bố mẹ của bé biết trước. Có như vậy thì đến khi mở quà, mọi thứ mới bất ngờ".

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3 - 3

Anh bất ngờ vì tin, hi vọng con trai sẽ giống mình.

Cuối cùng, cặp vợ chồng son ôm nhau hạnh phúc khi mở hộp giấy và một chùm bong bóng xanh bay lên, thông báo rằng họ sắp sửa đón con trai đầu lòng. Người hạnh phúc nhất trong đoạn clip có là ông xã Jack khi anh bất ngờ, ôm chầm lấy bà xã.

Ông xã của nữ MC chia sẻ niềm vui: “Cảm giác của tôi khi thấy bóng xanh bay lên giống như chứng kiến pháo hoa ngày 4 tháng 7 (ngày Quốc khánh Mỹ) vậy, cực kỳ háo hức, vui đến phát ngất luôn”.

Jack cho biết anh đã có một cô em gái nên rất mong chờ một cậu con trai. Khi lớn lên, anh hi vọng con trai của mình sẽ năng năng động, có thể chơi thể thao, đá bóng, karate. “Biết đâu sau này nó sẽ ở trong đội tuyển bóng đá Việt Nam. Tôi cảm giác chúng tôi đang được ban phước. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều” - anh hài hước cho biết.

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3 - 4

Á hậu Hoàng Oanh đang ở những giai đoạn cuối thai kỳ, háo hức đón con trai chào đời.

Hoàng Oanh cũng hạnh phúc tâm sự: "Lúc đầu, tôi cũng muốn có con gái lắm. Nhưng tôi thấy con gái đầu lòng, làm chị lớn thì hơi cực, giống bản thân tôi. Vì thế, tôi muốn đẻ con trai trước để sau này anh trai sẽ bảo vệ em gái. 

Mấy hôm trước, mọi người bảo tôi mang bầu mà da dẻ vẫn đẹp, vẫn xinh như con gái, không nghén gì hết thì sẽ đẻ con gái. Nếu là con trai thì phải xấu xí, thay đổi hoóc môn, da dẻ nổi mụn, sần sùi. Nhưng cuối cùng tôi lại mang bầu con trai. Vì vậy nên tôi thấy, không thể dùng một kinh nghiệm của ai đó để đoán biết về bản thân mình".

Cũng trong một ngày vui như thế, nữ ca sĩ Hải Yến chia sẻ tin vui khi làm mẹ lần thứ 2. Cô rất nôn nóng chào đón thiên thần nhỏ sắp tới. "Anh ấy vốn mê công việc nhưng vẫn dành hết thời gian chăm vợ con. Đợt chống Covid - 19 này, ông xã tôi gần như ở nhà, lo lắng cho tôi", Hải Yến nói.

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3 - 5

Hải Yến chia sẻ ảnh siêu âm con thứ 2.

Hơn cả quà đắt tiền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Yến đón tin vui trong ngày 8/3 - 6

Sau 9 năm kể từ khi có con trai đầu lòng, vợ chồng Hải Yến mới quyết định có thêm thành viên mới để có thêm tiếng cười. Nữ ca sĩ mong muốn con trai có thêm em và đây cũng là thời điểm thích hợp cho cả hai vợ chồng khi suốt những năm qua, gia đình cô đã tập trung vào các dự án riêng và ổn định cuộc sống. 

Nguyễn Hải Yến kể lúc mang thai con đầu lòng cô chưa có kinh nghiệm, ăn không khoa học nên tăng 29 kg, bị bác sĩ trách. Sau khi sinh, cô vất vả giảm cân và từng bị trầm cảm. Lần này, cô duy trì khẩu phần ăn bình thường, chỉ bổ sung thêm vitamin, bữa ăn phụ. 

Nguồn: http://khampha.vn/lang-sao/hon-ca-qua-dat-tien-a-hau-hoang-oanh-hai-yen-don-tin-vui-tro...

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn
Đang ở những tháng cuối thai kì, được ông xã chăm sóc chu đáo, Á hậu Hoàng Oanh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ về quãng thời gian hiện đại.
Theo Kỳ Dương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con