Ít ai biết MC Anh Thơ từng học cùng lớp với Lê Phương, Lương Thế Thành

Hồng Trần Ngày 25/02/2022 18:04 PM (GMT+7)

Trong buổi tiệc sinh nhật của con trai nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên, MC nổi tiếng miền Tây gặp lại hội bạn thời đại học như: Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương...

Tối 22/2, MC Anh Thơ đã đến chung vui với gia đình cô bạn Tăng Bảo Quyên. Đây là người bạn cùng lớp đại học mà Anh Thơ rất quý mến. Hơn hết, đây cũng là dịp hiếm hoi nữ MC nổi tiếng miền Tây có có hội gặp lại những người bạn cùng khóa năm nào để ôn lại kỷ niệm vui buồn thuở sinh viên. 

Dù là MC đình đám nhưng ít ai biết Anh Thơ từng theo học lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khóa K8 của cô là nơi cho ra đời nhiều tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng như: Lương Thế Thành, Lê Phương, Kha Ly, Tăng Bảo Quyên, Thùy Dương, Khương Ngọc, Tấn Phát...

Ít ai biết MC Anh Thơ từng học cùng lớp với Lê Phương, Lương Thế Thành - 1

MC Anh Thơ vừa có dịp hội ngộ những người bạn cùng lớp trong đó có Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương... nhân dịp sinh nhật con trai Tăng Bảo Quyên.

Nữ MC hài hước chia sẻ việc sắp xếp lịch họp lớp đại học mà "rối loạn tiền đình": "1 khóa chỉ được 50 sinh viên chia ra 2 lớp. Cứ đều đặn mỗi năm lại rụng rơi đi một mớ đáng kể, thậm chí có lớp ngày tốt nghiệp chỉ còn chưa đến 1/3. Rồi trong số còn lại cũng chỉ được vài người là được Tổ đãi, còn làm nghề, có tiếng tăm sự nghiệp...

Đặc biệt, để có được những buổi gặp nhau góp mặt kha khá là cả một sự sắp xếp đắm đuối của người đi dự. Và cũng không quên đề cao sự kiên nhẫn của chủ tiệc. Nói chứ chỉ có nhỏ Tăng Bảo Quyên là chịu khó kiên nhẫn gom bạn bè trong lớp lại với nhau được vậy thôi. Chứ xếp lịch nhiều khi quạu. Bạn bè nhà người ta nhớ nhau ới nhau tiếng là có mặt. Bạn bè nhà mình đứa nào cũng đưa cái lịch ra là rối loạn tiền đình luôn.

Có lần họp lớp dính ngay lịch đi công tác, bữa đó quay ở Đồng Tháp. Lần đầu tiên nhờ ekip ráng quay nhanh để còn kịp đua về họp lớp, chứ bình thường Thơ ít khi hối lắm. Quay xong là 5 giờ rồi, mặc kệ cũng chạy về miễn tới trước khi tính tiền là được... Mà bữa đó kẹt xe. Đứng giữa rừng xe nhích từng chút trên quốc lộ, nhắn tin vô group: 'Thơ chạy về không kịp rồi' mà rớt nước mắt. Hờn, tủi... Dễ gì sắp xếp được buổi gặp nhau. Tụi nó thì đang ngồi kể lại chuyện xưa, còn mình thì đang ở giữa đường thế này".

Ít ai biết MC Anh Thơ từng học cùng lớp với Lê Phương, Lương Thế Thành - 3

Cô cho biết mình từng rơi nước mắt vì đi quay không về kịp để... họp lớp.

Nhờ "chạy đua" với thời gian và công việc, MC Anh Thơ mới được ngồi lại tâm tình cùng những người bạn thời sinh viên của mình. Trong những câu chuyện tán gẫu, nữ MC giật mình vì đến giờ cô mới biết mình là nhân vật... đi ăn cưới "chủ chốt" của các bạn đại học. 

"Bữa nay ngồi lại kể chuyện mới phát hiện Thơ đám cưới đám tiệc nào cũng được mời. Xong mấy nó nói hồi xưa bà Thơ kiểu quê quê hiền hiền, chơi với ai cũng hợp hết nên tụ nào cũng được, bây giờ cũng vậy mà. Quý lắm mấy dịp thế này. Cuộc sống cứ hối hả, nhắm mắt mở mắt cái đã hết thanh xuân. Thành ra cứ có dịp họp mặt hàn huyên là mình nhiệt tình lắm... Đời có mấy khi", Anh Thơ chia sẻ.

Ít ai biết MC Anh Thơ từng học cùng lớp với Lê Phương, Lương Thế Thành - 4

Trong những câu chuyện tán gẫu, nữ MC giật mình vì đến giờ mới biết mình là nhân vật... đi ăn cưới "chủ chốt" của các bạn đại học. 

Nữ MC nổi tiếng miền Tây cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai của cô bạn Tăng Bảo Quyên: "Sinh Nhật Harmon, con trai cưng của mẹ Quyên. Nhớ đợt gặp lúc bầu 7, 8 tháng, chớp mắt cái giờ con đã 5 tuổi... Oà, mấy bà má chuẩn bị tinh thần già đi nha, chứ thấy còn xí xọn nhí nhảnh lắm, chắc chưa chấp nhận thực tế đâu. Đợt này toàn mấy bà, hy vọng dịp tiếp theo âm dương đủ đầy nhé".

Ít ai biết MC Anh Thơ từng học cùng lớp với Lê Phương, Lương Thế Thành - 5

MC Anh Thơ cùng gia đình cô bạn Tăng Bảo Quyên nhân dịp sinh nhật bé Harmon tròn 5 tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/it-ai-biet-mc-anh-tho-tung-hoc-cung-lop-voi-le-phu...

MC Anh Thơ huỷ kế hoạch đi chơi với con gái để đóng phim truyền hình
Lần trở lại với truyền hình này của MC Anh Thơ gặp khá nhiều "sóng gió", nhưng cô lại thấy vui bởi bản thân được sống với những ngày tất bật cùng nghệ...

BTV, MC nổi tiếng

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương