MC Huyền Sâm chinh phục khán giả bởi khả năng hát opera điêu luyện

Ngày 11/12/2016 17:40 PM (GMT+7)

Trong chương trình Quyền năng phái đẹp 2016, MC Huyền Sâm với giọng ca ngọt ngào cao vút đã hoàn toàn thuyết phục khán giả cũng như Hội đồng thẩm định.

Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời ( kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du) và gần đây nhất là "Đồng Vọng Kinh Kỳ"...

Huyền Sâm là MC nổi tiếng trong các chương trình nghệ thuật phía Bắc, cô công tác tại Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam

Quen với việc đứng trên sân khấu, nói trước số đông cùng sự am hiểu và đầu tư kỹ lưỡng nên mỗi lần đảm nhận một chương trình, Huyền Sâm thường cho quan khách sự tò mò, mới mẻ và đầy bất ngờ. Bên cạnh sự sáng tạo, làm mới bản thân, cô còn lợi thế rất lớn về chất giọng ngọt ngào, đằm thắm... Chính vì vậy, những chương trình do Huyền Sâm dẫn không những rất thành công mà còn để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, hầu hết khán giả còn chưa biết đến khả năng ca hát của MC Huyền Sâm. Chính vì thế, trong đêm Quyền năng phái đẹp vừa qua, Huyền Sâm khiến tất cả các vị giám khảo, khán giả và những người có mặt phải bất ngờ bởi giọng hát ngọt ngào, cao vút.

Với phần trình diễn hát opera bằng tiếng Ý ca khúc “La Spagnola”, MC Huyền Sâm đã mang đến cho cả hội trường một ngạc nhiên lớn. Bởi từ trước tới nay, nhắc đến Huyền Sâm, khán giả sẽ nhớ ngay đến cô với vai trò MC. Tài năng ca hát với giọng ca chững chạc và kỹ thuật của MC Huyền Sâm chưa có nhiều người biết đến.

Huyền Sâm thể hiện khả năng thanh nhạc đáng nể, chất giọng ngọt ngào mà cao vút, vì thế, không ngạc nhiên khi cô đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và thuyết phục Hội đồng Thẩm định bỏ phiếu cho mình để trở thành “Nữ hoàng Tài năng 2016”.

Sau tiết mục ấn tượng của Huyền Sâm, rất nhiều bạn bè đã khen ngợi tài năng và chúc mừng nữ MC. Nhà Tâm lý học Lý Thị Mai đã chúc mừng và chia sẻ niềm vui với MC Huyền Sâm: “Huyền Sâm hát hay lắm, con rất đẹp và tài năng, chúc mừng con”.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cũng chúc mừng và khen ngợi Huyền Sâm: “Em rất tỏa sáng và tuyệt vời, chúc mừng em Huyền Sâm”.

Hoa khôi thể thao Thu Hương kể lại rằng, một khách mời người Ấn Độ đã bày tỏ sự bất ngờ và dành cho MC Huyền Sâm những lời khen ngợi: “Tôi không thể tin được thí sinh thể hiện tốt như vậy, tiết mục khiến tôi thấy ‘nổi da gà’”.

Riêng Huyền Sâm đã bật khóc vì hạnh phúc, cô chia sẻ: “Tôi bật khóc vì những cố gắng của mình đã chạm đến trái tim của hội đồng thẩm định và khán giả. Các thi sinh cũng đều chúc mừng và nói tôi rất xứng đáng, đó là món quà vô cùng lớn đối với tôi”.

Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội có được để nỗ lực khám phá kiến thức, trau dồi kĩ năng với mong muốn hoàn thiện bản thân.

Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách bản thân với vai trò người mẫu, ca sỹ. Dù làm gì, cô cũng hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn mỗi phút, mỗi giây trong cuộc đời.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz