Mẹ đơn thân Hiền Thục lần đầu kể chuyện "tình một đêm" của bản thân

Ngày 04/10/2019 16:41 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm Hiền Thục lên tiếng về chủ đề tình cảm cá nhân.

XEM VIDEO: Hiền Thục chia sẻ cách dạy con ở tuổi dậy thì.

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ khi đăng tải một bài viết nhiều cảm xúc xoay quanh chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng rất muốn chung bước với một người đàn ông, nhưng sau đó 2 người lại đi 2 hướng khác nhau. 1 năm trôi qua, nữ ca sĩ vẫn lưu luyến và dành tình cảm cho người đó.

Hiền Thục gây bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân.

Mở đầu bài viết, Hiền Thục trầm ngâm: “Người lớn thường trải qua những chuyện khó xử riêng tư. Không như nỗi lo sợ lúc dậy thì, cũng không kinh hãi vì e ngại ai biết. Mà chính là họ ngượng với bản thân mình. Cái cảm giác không biết làm sao với cảm xúc khùng điên gây rối loạn... Ví dụ như, bạn ngủ với anh ấy tới sáng và bạn nghĩ, không phải tình 1 đêm”.

Theo Hiền Thục, trưởng thành nghĩa là phải có đầy đủ trách nhiệm với quyết định của mình, nên không thể hỏi: “Anh có yêu em hay không mà ngủ với em vậy?”. Với nữ ca sĩ, câu hỏi đó nghe rất nhảm nhí, thậm chí còn ngớ ngẩn mà lại thiếu hiểu biết tột cùng.

Nữ ca sĩ kể chuyện "tình một đêm", thậm chí nhấn mạnh về "cảm xúc tình dục" của người phụ nữ.

"Rồi bạn thấy ôi sao mình lại làm điều này? Không thể đổ lỗi cho việc quá chén của bạn ngày hôm qua. Khi bạn say, cũng còn 3 phần tỉnh. Chỉ là bạn muốn cho chuyện đó diễn ra. Cảm xúc tình dục của phụ nữ rất tinh tế, không phải là bản năng như đàn ông. Do đó họ chỉ hành động khi thấy có cảm tình với người kia...

Em nhận ra mình như thế khi tỉnh dậy, anh đang say giấc, đôi bàn tay vẫn nắm chặt tay em. Chim hót sau bậu cửa, ánh sáng rất dịu dàng lúc nhìn về phía mặt trời. Em đã nghĩ: 'Ước gì váy áo ở đây lúc này, em sẽ mặc chúng vào tử tế và nết na bảo: Chào anh'", Hiền Thục lãng mạn nhớ lại.

Sau 1 năm xa nhau, Hiền Thục tiết lộ cô vẫn yêu người đàn ông đó.

Dù rất muốn chung bước, nhưng cuối cùng Hiền Thục và người đàn ông trong câu chuyện vẫn không thể đến với nhau. Nữ ca sĩ thừa nhận 1 năm sau mình vẫn yêu người ấy.

Những chia sẻ của Hiền Thục nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Nhiều người bình luận động viên nữ ca sĩ: “Thật xúc động khi đọc bài này của chị. Câu lời chị viết như hình ảnh của biết bao cô gái ngoài kia. Trong đó có cả em. Thương chị”, “Chị làm nhà văn luôn đi Thục ơi. Tinh tế, dịu dàng quá đỗi”, “Thục dễ thương trong cả từng câu chữ”...

Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng
Hiền Thục khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ bức thư gửi con gái từ nước Mỹ xa xôi.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao