Mr. Đàm song ca cùng Hoài Lâm ca khúc nổi tiếng từng hát với Mỹ Tâm

Ngày 24/12/2017 00:10 AM (GMT+7)

Mr. Đàm và Hoài Lâm vừa có buổi luyện tập với ban nhạc nhằm chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt vào đúng Giáng sinh.

Vào đêm Giáng sinh 24/12, Đàm Vĩnh Hưng cùng Hoài Lâm sẽ có một đêm diễn đặc biệt mở màn cho chuỗi dự án mang tên Dạ khúc đêm Đông tại Sài Gòn. Những ngày này, cả hai đang chạy nước rút để có thể hoàn thiện các phần trình diễn đã tai, lạ mắt. Mới đây, thầy trò Mr. Đàm vẫn miệt mài tập luyện hết sức nghiêm túc.

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm tập luyện trước khi đêm nhạc diễn ra.

Đặc biệt, Mr. Đàm cực kì chú trọng đến màn song ca Bài thánh ca buồn. Đây là ca khúc "ruột" mà anh thường thể hiện vào dịp Giáng sinh. Trước đây, Mr. Đàm đã có màn song ca cực kì thành công cùng Mỹ Tâm, giờ đây đến lượt Hoài Lâm có duyên hát bài này cùng anh.

Hoài Lâm sẽ song ca với Đàm Vĩnh Hưng ca khúc "Bài thánh ca buồn".

Bên cạnh những phút giây tập luyện căng thẳng, cả hai còn cười đùa và có những cử chỉ thân thiết thể hiện tình cảm thầy trò khăng khít. Mr. Đàm và giọng ca Như những phút ban đầu hào hứng thảo luận những câu chuyện vui về nghề và cuộc sống.

Hoài Lâm được xem là nhân tài mà Mr. Đàm cực kì yêu mến, nên mỗi lần gặp nhau là "tám" liên tục. Từ trước đến nay, Mr. Đàm luôn quan tâm và quan sát con đường sự nghiệp của Hoài Lâm, sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

Đàm Vĩnh Hưng tận tay ký đĩa tặng cho học trò.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ