NSND Minh Hòa rạng rỡ ngồi "ghế nóng" bên MC trẻ

NSND Minh Hòa cùng MC Anh Duy đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi Nữ sinh viên VN duyên dáng 2016, vòng bán kết phía Bắc.

Trong cuộc thi Nữ sinh viên duyên dáng Việt Nam 2016, khu vực phía Bắc vừa qua, hai giám khảo "ngồi ghế nóng" là NSND Minh Hòa và MC trẻ Anh Duy. Trên cương vị người "cầm cân nảy mực", cả hai đã góp phần tuyển chọn và phát hiện nhiều vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của các bạn trẻ tuổi 9x.

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 1

Là một trong những diễn viên kỳ cựu của làng điện ảnh, truyền hình miền Bắc, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa được công chúng ái mộ bởi những vai diễn ấn tượng, mà tiêu biểu là vai bà Trần Lệ Xuân trong phim video dài tập Ông cố vấn (Đạo diễn, NSND Lê Dân), hay hàng loạt những bộ phim khác như Cuồng phong, Bình minh đó trái tim anh....

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 2

Thời gian qua, chị đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc nghệ thuật, Trưởng Đoàn Kịch 2 của Nhà hát kịch Hà Nội. Là người yêu cái đẹp, cái thiện, NSND Minh Hòa còn đồng hành cùng cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" trong nhiều năm qua với vai trò giám khảo. Được biết, trong năm 2016 này, khi cuộc thi trở lại, NSND Minh Hòa tiếp tục ngồi "ghế nóng" cuộc thi.

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 3

Duyên dáng, năng động, tự tin... các thí sinh Hà thành còn gây ấn tượng với BTC không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình cùng những câu chuyện bên lề đầy ấn tượng

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 4

Không thua kém Hà thành, vòng sơ khảo tại Thành phố Cảng cũng diễn ra không không khí tưng bừng không kém, khi cuộc thi đã thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Khá đồng đều về nhan sắc, thế nhưng mỗi thí sinh vẫn là một cá tính riêng biệt, không trộn lẫn, các bạn đã mang đến cho cuộc thi sự phong phú về vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trang phục lẫn vẻ đẹp của sự thông minh.

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 5

Kết thúc vòng sơ khảo tại khu vực miền Bắc, ngày hôm nay 25/10, vòng sơ khảo cuộc thi “VMU 2016” sẽ tiếp tục đến với khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Theo đó, ngày 25/10, các thí sinh khu vực miền Trung sẽ trải qua vòng sơ khảo tại Đà Nẵng (25/10) và các thí sinh khu vực Tây Nguyên sẽ trải qua vòng sơ khảo tại Tp.Buôn Ma Thuột (ngày 27/10).

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 6

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “VMU 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức. Sau 3 mùa tổ chức, cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” của nữ sinh viên Việt Nam nói chung. 

nsnd minh hoa rang ro ngoi "ghe nong" ben mc tre - 7

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác