Nữ MC đình đám nhất miền Tây đau lòng khi khán giả hỏi sao không lên sóng nữa

Hồng Trần Ngày 31/01/2022 14:59 PM (GMT+7)

MC Anh Thơ là gương mặt gắn liền với ký ức của các khán giả miền Tây suốt 16 năm với hàng loạt chương trình nổi tiếng. Tuy nhiên 1 năm qua, cô vắng bóng khiến nhiều người thắc mắc.

MC Anh Thơ là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả miền Tây suốt 16 năm qua. Có thời điểm, cô cùng lúc dẫn đến 18 chương trình lớn của đài truyền hình Vĩnh Long như: Hãy nghe tôi hát, Trái tim nhân ái, Nhịp cầu nghệ sĩ, Lời chào tuổi teen, Khởi đầu cơ nghiệp, Ai đúng ai sai, Bác sĩ gia đình, Khởi đầu cơ nghiệp... Sở hữu chất giọng ngọt ngào, nụ cười dễ mến chiếm được cảm tình của người xem, Anh Thơ còn được nhận xét là nhanh nhạy, bản lĩnh và vô cùng duyên dáng.

Tuy nhiên trong 1 năm qua, khán giả miền Tây không thấy nữ MC xuất hiện nhiều như trước. Mọi người đặt ra thắc mắc: "MC Anh Thơ đã đi đâu?", "MC Anh Thơ liệu có giải nghệ?", "Tại sau quá lâu không thấy MC Anh Thơ xuất hiện trên đài truyền hình Vĩnh Long nữa?"... Cũng có khán giả gọi về đài hay gửi email để hỏi về sự vắng bóng của nữ MC đình đám nhất miền Tây.

Nữ MC đình đám nhất miền Tây đau lòng khi khán giả hỏi sao không lên sóng nữa - 1

MC Anh Thơ là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả miền Tây suốt 16 năm qua. 

Nữ MC đình đám nhất miền Tây đau lòng khi khán giả hỏi sao không lên sóng nữa - 3

Có thời điểm, cô cùng lúc dẫn đến 18 chương trình lớn của đài truyền hình Vĩnh Long như: "Hãy nghe tôi hát", "Trái tim nhân ái", "Nhịp cầu nghệ sĩ", "Lời chào tuổi teen", "Khởi đầu cơ nghiệp", "Ai đúng ai sai", "Bác sĩ gia đình", "Khởi đầu cơ nghiệp"...

Nữ MC đình đám nhất miền Tây đau lòng khi khán giả hỏi sao không lên sóng nữa - 4

Tuy nhiên trong 1 năm qua, khán giả miền Tây không thấy nữ MC xuất hiện nhiều như trước. 

Trước loạt thắc mắc của khán giả, MC Anh Thơ khá bất ngờ và cũng không giấu nổi sự xúc động vì tình cảm của mọi người dành cho mình. Cô tâm sự: "Thơ thừa nhận đây là lần mình vắng bóng trên truyền hình Vĩnh Long nói riêng và khán giả miền Tây nói chung lâu nhất trong suốt 16 năm làm nghề. Thơ bắt đầu làm MC ở đài truyền hình Vĩnh Long từ năm 2006 và chưa nghỉ ở đài một ngày nào vì khối lượng công việc và chương trình rất nhiều, rất dồn dập. Chỉ duy nhất thời điểm mang thai và sinh con, Thơ nghỉ sinh 4 tháng là quay trở lại. Tuy nhiên, 1 năm qua, vì tình hình dịch COVID-19 quá căng thẳng, Thơ lại sống ở TP.HCM nên không thể về đài để ghi hình, dẫn đến việc khán giả không còn gặp Thơ trên các chương trình của đài nữa.  

Thú thật, có lúc Thơ không dám đọc tin nhắn của khán giả. Những câu hỏi đó làm Thơ tủi thân và nhói ở tim. Với Thơ, từ lâu dẫn chương trình truyền hình không còn đơn thuần là chuyện lên hình hay nổi tiếng, mà đó là định mệnh, một điều hiển nhiên. Chưa bao giờ Thơ có ý nghĩ mình sẽ không xuất hiện ở đài truyền hình Vĩnh Long nữa. Dù công việc công ty có bận rộn cách mấy, Thơ vẫn ưu tiên cho những chương trình của đài và khán giả miền Tây".

Nữ MC đình đám nhất miền Tây đau lòng khi khán giả hỏi sao không lên sóng nữa - 5

Sắp tới, nữ MC nổi tiếng sẽ tham gia phim Tết của đạo diễn Nguyễn Phương Điền mang tên "Tình thắm duyên Xuân".

Cũng vì tình cảm quá lớn của khán giả và nỗi nhớ nghề, nên ngay khi được đạo diễn Nguyễn Phương Điền gửi lời mời tham gia phim Tết Tình thắm duyên Xuân, MC Anh Thơ đã nhận lời ngay dù cô đã rất lâu không đóng phim truyền hình. Cô kể, ban đầu phải nhờ các bạn trợ lý đi mua trang phục, phụ kiện hộ mình, nhưng ngay ngày quay đầu tiên phải bỏ hết vì đạo diễn nói tất cả không phù hợp với nhân vật. Nữ MC đình đám nhất miền Tây khá buồn, một phần vì thất vọng về bản thân, một phần lại sợ mình gây ảnh hưởng đến mọi người vì lịch quay khá gấp rút. Tuy nhiên sau đó, nhờ sự hỗ trợ của ekip, Anh Thơ đã có được trang phục đúng như yêu cầu của vai diễn. 

Vai diễn của MC Anh Thơ trong Tình thắm duyên Xuân sẽ là bạn thân của nhân vật do Ngọc Thảo thể hiện. Nhân vật này không chỉ hứa hẹn mang đến những màn "quậy tưng" khiến khán giả cười thả ga, mà còn gây thót tim với không ít cảnh rượt đuổi trên sông nước hệt như phim hành động.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-mc-dinh-dam-nhat-mien-tay-dau-long-khi-khan-gia...

Ca sĩ Phi Nhung khóc và run sợ khi MC Anh Thơ ngã
Ngồi trên ghế nóng, ca sĩ Phi Nhung đã khóc khi xem MC Anh Thơ mạo hiểm thực hiện cú ngã người ngược về phía sau từ trên cao xuống.

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết