Oanh Kiều "Tiếng Sét Trong Mưa": Trường Giang khuyên tôi đừng "ru rú" trong nhà nữa!

Ngày 28/11/2019 16:05 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hé lộ chuyện lên đời với liên tiếp vai diễn có hình tượng “chanh xả” trong hai dự án điện ảnh mới nhất, đồng thời chia sẻ cảm nhận khi đóng phim cùng Trường Giang và Kiều Minh Tuấn.

Năm 2019 chính là thời gian bùng nổ nhất trong sự nghiệp của Oanh Kiều. Cô nàng được xem là một trong những cái tên tạo được ấn tượng nhất định trong mắt công chúng bởi sự thể hiện năng lực diễn xuất đáng nhớ trong các dự án như: Bán Chồng, Tiếng Sét Trong Mưa hay trước đó là bộ phim điện ảnh với vai nữ chính đầu tay – Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, và sắp tới là vai diễn theo Oanh Kiều chia sẻ “khác nhất từ trước đến giờ” trong Nắng 3: Lời Hứa Của Cha, cũng như “vai diễn dát đồ hiệu từ đầu đến chân" trong 30 Chưa Phải Tết.

Bên cạnh những vai diễn nổi bật trong các dự án truyền hình “gây bão”, cũng như sự xuất hiện đầy hứa hẹn trong phim điện ảnh, Oanh Kiều còn khiến khán giả bất ngờ với diện mạo trẻ trung. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng được đánh giá là có phần thăng hạng với thần thái sang chảnh.

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 1

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 3

Cô nàng chuyên trị vai bi với hình tượng chân chất, mộc mạc ngày nào đã khiến người hâm mộ ngã ngửa khi cắt phăng mái tóc dài để đến với kiểu tóc bob xoăn thời thượng.

Nói về ý tưởng tung bộ ảnh này, Oanh Kiều cho biết cô nàng muốn được giới thiệu thêm với người hâm mộ những màu sắc đa dạng của bản thân. Cô tin rằng sau những bước đà trong thời gian vừa qua, đây là thời điểm thích hợp để mạnh dạn chuyển mình, tìm kiếm hình tượng nhân vật mới, đào sâu hơn khả năng diễn xuất của mình. Đồng thời, hình ảnh nhiều năng lượng cũng là hướng đi mà Oanh Kiều lựa chọn trong tương lai. 

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 4

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 5

Bộ ảnh street-style “chất ngất” này thì công chúng được chứng kiến một phiên bản Oanh Kiều đầy mới mẻ, nhiều sức hút và đem đến khía cạnh khác lạ.

Mặt khác, Oanh Kiều cũng có những chia sẻ về khó khăn khi thể hiện vai diễn trong Nắng 3: Lời Hứa Của Cha: “Trong phim này, Kiều học được ở anh Tuấn rất nhiều vì anh ấy luôn nhắc nhở và tận tình chỉ cho Kiều cách phải thể hiện nhân vật của mình ra làm sao, cách liếc mắt hay đi đứng như thế nào, quăng miếng hài ra sao để nổi bật nhân vật.

Dù với mọi người đây là vai diễn đơn giản, nhưng với Kiều đây thực sự là thách thức. Thế nên, Kiều cũng có những cảnh khiến bản thân rất lo lắng, hồi hộp chờ đợi phản ứng của mọi người. Kiều nhớ, anh Tuấn và mọi người trong ê-kíp đã liên tục dành cho Kiều sự động viên. Anh Tuấn nói rằng phải tin mình là như vậy, tin mình có cái thần thái như thế thì không còn sợ nữa.”.

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 6

Không còn hoá thân vào vai diễn mang nhiều số phận, xuất thân khó khăn và trải qua những dằn xé tâm lý tột độ nữa không, cô nàng lém lỉnh bật mí: “Kiều trong “Nắng 3” sẽ là một Kiều khác nhất, khác đến nỗi nhiều người xem thấy mà tức luôn đó”.

Riêng đối với phim 30 Chưa Phải Tết thì Oanh Kiều nói rằng cô sẽ vào hình tượng nhân vậy “sang ơi là sang”, cũng như giữ vai trò mắt xích trong mạch phát triển của câu chuyện với những phân cảnh “quẩy tưng bừng” mà Oanh Kiều nói rằng: “Nhờ phim mà mình mới có cơ hội giải phóng hình thể của mình, diễn không bị gồng lên nữa”.

Thêm vào đó, Oanh Kiều cũng bày tỏ sự cảm kích dành cho đàn anh Trường Giang vì đã hỗ trợ cô trong quá trình quay phim điện ảnh lần này. “Lúc đầu mình cứ nghĩ anh Giang rất khó tính và khó gần, nhưng mà anh Giang lại vô cùng dễ thương. Lúc vào set quay thì ban đầu Kiều bị khớp, chính anh Giang đã giúp Kiều trấn tĩnh để nhập vai dễ dàng hơn, có thể ăn ý với anh Giang."

Đặc biệt, nữ diễn viên còn hài hước bật mí lời khuyên của đàn anh: “Anh Giang khuyên Kiều nên ra ngoài đi chơi nhiều hơn để mình tự tin hơn chứ đừng ru rú trong nhà nữa”.

Oanh Kiều amp;#34;Tiếng Sét Trong Mưaamp;#34;: Trường Giang khuyên tôi đừng amp;#34;ru rúamp;#34; trong nhà nữa! - 7

Với những màn “nhá hàng” về cuộc lột xác mới, về những tiết lộ hay ho xoay quanh hai vai diễn điện ảnh mới, Oanh Kiều sẽ mang đến điều hấp dẫn nào khiến khán giả phải mắt chữ O, miệng chữ A trong thời gian tới đây.

Với sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, cùng với nỗ lực cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, Oanh Kiều hứa hẹn là cái tên làm "bùng nổ" màn ảnh Việt trong thời gian tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/oanh-kieu-tieng-set-trong-mua-truong-giang-khuyen-...

Tiếng Sét Trong Mưa: Con gái Thị Bình - Đóa phù dung tan tác giữa sóng gió cuộc đời
Trong Tiếng Sét Trong Mưa, Phượng - cô con gái xinh đẹp của Thị Bình - là người dẫn dắt mạch phim, nhưng chính cô không biết mình lại rơi vào bi kịch...
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới