Quốc Cơ dạy con trai 4 tuổi cách san sẻ yêu thương khi cùng bố đi từ thiện

Ngày 01/07/2020 15:45 PM (GMT+7)

Con trai Giang Vỹ Lâm của cặp vợ chồng MC Hồng Phượng - Quốc Cơ thích thú, hào hứng khi lần đầu cùng bố tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Vừa qua, "hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ đã có chuyến đi từ thiện cùng trường Đại học Văn hoá tại xã Ia Grăng, huyện la Grai, tỉnh Gia Lai. Được biết, ông xã của MC Hồng Phượng đã xung phong tham gia chương trình xây nhà tình thương cũng như trao quà cho các hộ gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây, thậm chí đứng ra vận động chi phí 200 triệu để hỗ trợ bà con nghèo.

Điều đáng chú ý là trong chuyến đi lần này, cậu con trai nhỏ Giang Vỹ Lâm cũng theo bố tham gia các hoạt động từ thiện. Đây là lần đầu tiên bé Bắp (tên ở nhà của Vỹ Lâm) đi xa mà không có mẹ Hồng Phượng bên cạnh, bởi cô đang phải tất bật chăm con gái nhỏ mới chào đời vào đầu năm 2020.

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 1

MC Hồng Phượng tiễn ông xã và con trai 4 tuổi ra sân bay. Cô cẩn thận chỉ con cách đóng gói quần áo, các vật dụng cần thiết.

Theo chia sẻ của MC Hồng Phượng, ban đầu cô rất lo lắng và không muốn cho Bắp tham gia vì bé còn khá nhỏ. 2 vợ chồng cũng khá căng thẳng khi đưa ra quyết định có cho con đi hay không. Cuối cùng, cả nhà quyết định cho Bắp đi cùng bố theo mong muốn của bé. Đây cũng là dịp để con trải nghiệm thực tế, học cách san sẻ tình yêu thương với mọi người.

XEM VIDEO: Con trai Hồng Phượng được bố mẹ dạy cách san sẻ yêu thương thông qua việc làm từ thiện.

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 3

Con trai lớn của cặp vợ chồng nghệ sĩ rất hào hứng khi lần đầu cùng bố tham gia hoạt động từ thiện. 

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 4

Bé Bắp rất ngoan và tự lập khi đi cùng bố. MC Hồng Phượng còn kể trước khi đi, bé Bắp đã đập ống heo để mua quà tặng các bạn nhỏ tại đây. 

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 5

Quốc Cơ kể rằng trong ngày đầu chuẩn bị lên đường, con trai anh nôn nao, dậy rất sớm, chủ động gọi bố để tham gia hành trình. 

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 6

Bé Bắp đã tặng quà cho các bạn tại đây từ số tiền bỏ ống heo. Trong chuyến đi, Bắp được bố dẫn đi tham quan rất nhiều nơi, giúp con hoà mình vào thiên nhiên.

quoc co day con trai 4 tuoi cach san se yeu thuong khi cung bo di tu thien - 7

Quốc Cơ và Hồng Phượng mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi ý nghĩa thế này để dạy con thêm về tình yêu thương, sự chia sẻ. Nữ MC cũng muốn sau này khi con gái lớn hơn cũng sẽ cùng tham gia các hoạt động từ thiện với gia đình.  

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quoc-co-day-con-trai-4-tuoicachsan-se-yeu-thuong-khi-cung-bo-di...

MC Hồng Phượng: Quốc Cơ bảo thủ nhưng kiên định giữ cuộc hôn nhân từng suýt đổ vỡ
MC Hồng Phượng cho rằng hạnh phúc có được từ cuộc hôn nhân của mình là sự dung hoà giữa kiên định bảo vệ mái ấm trọn vẹn của ông xã và mềm mỏng, bao...
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp