Cặp đôi "chị hơn em 9 tuổi" khoe em bé mới sinh, vừa đẻ xong dáng người đã thon thả

Thảo Nguyên - Ngày 22/08/2023 09:51 AM (GMT+7)

Sau những ngày lưu viện, chị đẹp Lucie Nguyễn đã được trở về nhà ở cữ. Cô cũng không quên cảm ơn tình cảm tốt đẹp của người hâm mộ gửi đến 2 mẹ con.

Mới đây, cặp đôi “em thích chị” hơn nhau 9 tuổi Lucie Nguyễn - Tuấn Dương đã đón "thiên thần nhí" chào đời. Được biết con đầu lòng của cặp đôi này đã được đặt tên ở nhà rất dễ thương là Nami.

Ban đầu, Lucie Nguyễn dự định sinh thường. Nhưng vì một số lý do mà cuối cùng mẹ bầu xinh đẹp đã phải chuyển gấp qua sinh mổ. Do đó sức khỏe sau sinh cũng cần nhiều thời gian hơn để phục hồi.

Mẹ bỉm cũng hứa, sau khi hồi phục sức khỏe, Lucie Nguyễn nhất định sẽ kể lại hành trình vượt cạn của mình.

Mẹ bỉm cũng hứa, sau khi hồi phục sức khỏe, Lucie Nguyễn nhất định sẽ kể lại hành trình vượt cạn của mình.

Sau những ngày lưu viện, Lucie Nguyễn đã được trở về nhà ở cữ. Cô cũng không quên cảm ơn tình cảm tốt đẹp của người hâm mộ gửi đến 2 mẹ con. Cô cho biết, mẹ con cô trộm vía đều bình an và tốt đẹp.

Kể từ khi ở viện về nhà, được chồng trẻ Tuấn Dương luôn bên cạnh chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng nên mỗi khi xuất hiện, mẹ bỉm Lucie Nguyễn luôn rạng rỡ, xinh đẹp. Đặc biệt, thần thái của mẹ bỉm rất thoải mái, tươi tắn, không có chút mệt mỏi nào khi đang ở cữ.

Vóc dáng của chị đẹp thon gọn ngay sau khi sinh em bé.

Vóc dáng của chị đẹp thon gọn ngay sau khi sinh em bé.

Bên cạnh đó, trong mỗi khung hình, người hâm mộ cũng ngưỡng mộ vóc dáng của Lucie Nguyễn dù mới chỉ sau sinh vài ngày nhưng đã rất thon gọn, về dáng nhanh chẳng khác nhiều so với thời con gái.

Những ngày này sau khi về ở cữ, cuộc sống mới của 3 người nhà cặp đôi lệch 9 tuổi Lucie Nguyễn - Tuấn Dương bắt đầu rất ngọt ngào. Hàng ngày 2 vợ chồng mẹ bỉm cùng nhau chăm sóc con gái nhỏ.

Cũng trong những ngày này, vợ chồng trai xinh gái đẹp rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc bên con. Nếu như mọi lần khác, Lucie Nguyễn chỉ khoe ảnh con gái sơ sinh được bế ẵm lộ nửa khuôn mặt hay đang nằm ở xa thì hôm nay cô thích thú zoom cận mặt con gái đang có biểu cảm ngáp, cười rất đáng yêu khi đang nằm trong nôi.

Cặp đôi amp;#34;chị hơn em 9 tuổiamp;#34; khoe em bé mới sinh, vừa đẻ xong dáng người đã thon thả - 3

Cặp đôi amp;#34;chị hơn em 9 tuổiamp;#34; khoe em bé mới sinh, vừa đẻ xong dáng người đã thon thả - 4

Cô thích thú zoom cận mặt con gái đang có biểu cảm ngáp, cười rất đáng yêu khi đang nằm trong nôi.

Cô thích thú zoom cận mặt con gái đang có biểu cảm ngáp, cười rất đáng yêu khi đang nằm trong nôi.

Khi ngắm em bé nhà vợ chồng Lucie Nguyễn, nhiều người hâm mộ đã phải thốt lên thiên thần nhỏ này giống hệt ba Tuấn Dương có má lúm đồng tiền. Nhiều người thì khen bé mới sinh được vài ngày mà kháu khỉnh, đáng yêu quá.

Có thể nói sau sinh, cuộc sống của mẹ bỉm Lucie Nguyễn đang vô cùng ngọt ngào, gia đình nhỏ càng hạnh phúc và gắn bó hơn khi có thêm công chúa đáng yêu.

Những lợi ích của thời gian ở cữ đối với sản phụ

Theo các bác sĩ sản khoa, 1 tháng sau sinh là phụ nữ có thể quay về trạng thái sinh hoạt bình thường. Dù vậy, sản phụ mới sinh cũng không nên quá chủ quan lúc đang ở cữ, bởi việc kiêng cữ đúng cách, khoa học mang lại nhiều lợi ích như: 

Giúp phục hồi sức khỏe: Cơn vượt cạn thường khiến cơ thể phụ nữ mệt mỏi và mất nhiều năng lượng. Vì vậy, có một quãng thời gian nghỉ ngơi sau sinh sẽ giúp người mẹ tái tạo năng lượng và phục hồi sức khỏe.

Tránh nguy cơ mắc bệnh hậu sản: Trên thực tế, nếu phụ nữ không kiêng cữ sau sinh sẽ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh hậu sản. Ví dụ như kiêng lạnh, kiêng gió sẽ giúp người mẹ tránh được các bệnh đau nhức xương khớp, hoặc kiêng mang vác nặng sẽ hạn chế được nguy cơ thoái hóa… 

Giúp chăm sóc bé yêu tốt hơn: Người mẹ khỏe mạnh sẽ chăm sóc tốt cho em bé, cũng như đảm bảo nguồn sữa dồi dào cho con bú. 

Cặp đôi em thích chị đón con gái chào đời, nhan sắc trên bàn đẻ vẫn đẹp xuất sắc
Sau 2 ngày nhập viện chờ sinh con, cặp đôi "em thích chị" hơn 9 tuổi đã đón con gái nhỏ chào đời trong niềm hạnh phúc khôn tả.

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc sau sinh