Bà mẹ "mắn đẻ" sinh tằng tằng 9 người con, đang mang bầu cặp song sinh nữa

Chương Ngọc - Ngày 16/09/2023 09:00 AM (GMT+7)

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ này vẫn dự định sinh thêm con trong tương lai.

Nhiều người mẹ sinh 4 - 5 người con và nghĩ rằng họ đã có một "đội quân" rất đông đúc rồi. Tuy nhiên, con số này chưa là gì so với cô Yalancia Rosario. Một người mẹ 30 tuổi đã có 9 người con trai. Điều đáng chú ý là hiện tại cô đang mang bầu một cặp song sinh và dự kiến hai em bé sẽ chào đời vào đầu năm sau. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, cô sẽ trở thành bà mẹ có 11 người con. 

Bà mẹ "mắn đẻ" này đến từ bang Texas (Mỹ) đã lần lượt sinh 9 người con bao gồm: Jamel (12 tuổi), Michael Jr (9 tuổi), Angelo (8 tuổi), Armani (6 tuổi), Prince (5 tuổi), Sincere (3 tuổi), Armani (2 tuổi), Gimani (1 tuổi) và bé Kairo (hơn 2 tháng tuổi).

Bà mẹ amp;#34;mắn đẻamp;#34; sinh tằng tằng 9 người con, đang mang bầu cặp song sinh nữa - 1

Đại gia đình của bà mẹ mắn đẻ.

Trước đó, cô từng bị sảy một bé trai ở tháng thứ 3. Yalancia cho hay, cô bắt đầu làm mẹ khi mới 18 tuổi. Bà mẹ 9 con và người bạn đời nói rằng, họ cảm thấy rất vui khi sinh được nhiều con và cả hai đủ khả năng để trang trải cuộc sống, lo cho những đứa con của mình. Người mẹ này khẳng định rằng, cô làm được điều này nhờ vào kế hoạch chi tiêu nghiêm ngặt.

Bà mẹ 9 con tâm sự, cô cảm thấy mình thay đổi rất nhiều kể từ khi làm mẹ của một đàn con: "Tôi thấy mình rèn được sự kiên nhẫn, học cách lắng nghe và thấu hiểu các con của mình hơn".

Gia đình này hiện đã thu hút được hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram. Họ thường xuyên chia sẻ những clip đời thường về cuộc sộng bận rộn với 11 thành viên trong gia đình. Yalancia nói thêm rằng, vào những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ, mọi thứ trở nên "hỗn loạn" và bận rộn hơn rất nhiều vì cô phải dành nhiều thời gian chăm sóc từng đứa con. Nhưng với cô đây là một điều rất thú vị vì mỗi người con của Yalancia đều sở hữu tính cách khác nhau.

Bà mẹ amp;#34;mắn đẻamp;#34; sinh tằng tằng 9 người con, đang mang bầu cặp song sinh nữa - 3

Người mẹ 9 con đã quản lý và sắp xếp mọi việc trong gia đình.

Người mẹ 9 con này đã quản lý thời gian rất chặt chẽ để đảm bảo nuôi dạy và chăm sóc các con một cách tốt nhất: Cả gia đình sẽ thức dậy vào khoảng 6 giờ sáng, họ luôn ăn sáng cùng nhau và dành thời gian để trò chuyện trước khi đến trường. Bà mẹ siêu nhân cũng chuẩn bị trước các bữa ăn với số lượng lớn để đảm bảo luôn có đủ thức ăn cho đại gia đình. Cô cũng phân loại trang phục mỗi ngày để đảm bảo không bị thiếu sót.

Trên thực tế, người mẹ này đã có kinh nghiệm khi sinh trưởng trong một gia đình đông con. Bản thân cô lớn lên trong gia đình có 7 người và gia đình chồng cô có 5 người. Hiện tại cô đang rất háo hức với sự chào đời sắp tới của cặp song sinh. Cô hy vọng rằng ít nhất một trong hai đứa trẻ sẽ là bé gái. Cô cho hay, nếu như cặp song sinh đều là trai, cô vẫn sẽ tiếp tục sinh nở để có một cô con gái như mong muốn.

Một bà mẹ Trung Quốc khác cũng ở hoàn cảnh tương tự, cô đã gây xôn xao mạng xã hội đất nước tỷ dân trong một thời gian dài. Đó là cô Điền Đông Hà (31 tuổi), đã sinh 9 người con. Bà mẹ này cho hay, cô vẫn muốn tiếp tục sinh thêm để "cho đủ 12 con giáp".

Bà mẹ amp;#34;mắn đẻamp;#34; sinh tằng tằng 9 người con, đang mang bầu cặp song sinh nữa - 4

Một bà mẹ Trung Quốc cũng mắn đẻ không kém.

Cô có thể nuôi được nhiều con như vậy là nhờ có sự hỗ trợ của 6 bảo mẫu chuyên chăm lo bữa ăn và giấc ngủ cho những đứa trẻ. Hai vợ chồng cô không cần nấu nướng hay làm việc nhà. Do đó, việc sinh nở đối với người phụ nữ này là vô cùng nhẹ nhàng. 

Sau khi sinh con, cô gái bỗng chốc biến thành bà lão, phản ứng của người chồng gây chú ý
Sau sinh em bé 2 tháng, cô gái trẻ bỗng chốc cảm thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường, cô thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt và mất sức khi đang làm việc. Các triệu chứng nói trên càng ngày càng nặng cho đến một ngày gương mặt 20 tuổi bỗng trở thành một “bà lão” 70, 80 tuổi.

Chăm sóc sau sinh

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu