Cặp đôi vừa sinh con gái út thì vỡ òa cảm xúc vì sự trùng hợp hiếm có trên đời

Chương Ngọc - Ngày 25/09/2023 13:40 PM (GMT+7)

Không phải gia đình nào cũng gặp được trường hợp đáng kinh ngạc này.

Một gia đình đến từ Ocala, Florida (Mỹ), mới đây cho biết, họ rất kinh ngạc và vui mừng khi có ba cô con gái cùng chào đời vào ngày 3/9 trong những năm sinh khác nhau.

Cặp đôi Jeremy và Sauhry Turner cho biết họ đã đón con gái đầu tiên vào năm 2020, con gái thứ hai chào đời năm 2021 và con gái út là vào năm nay. Cả 3 đứa trẻ đều sinh ngày 3/9, đây là một sự trùng hợp hiếm có ở trên thế giới.

Anh Jeremy Turner chia sẻ trên truyền thông: "Tôi cảm thấy cảm xúc dâng trào, lâng lâng như ở trên chín tầng mây. Tôi có lẽ là ông bố hạnh phúc nhất thế giới khi có 3 cô con gái xinh xắn và đáng yêu. Vợ chồng tôi rất sốc và kinh ngạc khi con gái út cũng chào đời vào ngày 3/9 giống như hai chị gái trước đây".

Cặp đôi vừa sinh con gái út thì vỡ òa cảm xúc vì sự trùng hợp hiếm có trên đời - 1

Cặp đôi Jeremy và Sauhry Turner rất kinh ngạc về sự trùng hợp ngẫu nhiên này.

Cặp đôi khẳng định họ không có bất kỳ tính toán về việc sinh nở này, mọi thứ đều thuận theo tự nhiên. Các nhân viên y tế trong bệnh viện cũng cảm thấy ngỡ ngàng vì sự trùng hợp này. Họ cho hay, chưa bao giờ ở bệnh viện lại xảy ra chuyện tương tự như vậy. Với việc cả 3 em bé đều sinh cùng ngày, cha mẹ đứa trẻ dự định hàng năm đều đưa các em đi du lịch để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt ý nghĩa này.

Còn hiện tại, chờ em bé út cứng cáp hơn, vợ chồng anh Jeremy và chị Sauhry Turner sẽ đưa cả gia đình đi Disney để vui chơi thỏa thích, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Cô Kristin Lammert đến từ Mỹ cũng gặp trường hợp tương tự khiến ai nấy biết chuyện đều ngỡ ngàng. Theo đó, cô sinh con gái lớn Sofia ngày 25/8 năm 2015. Ba năm sau, đúng ngày đó, cô em gái Giuliana ra đời. Tiếp tục truyền thống sinh ngày 25/8, con gái thứ ba của gia đình, bé Mia cũng cất tiếng khóc chào đời.

Kristin Lammert khẳng định cô không chọn ngày chào đời của con, bởi phụ thuộc vào diễn biến tình hình sức khỏe. "Bác sĩ sẽ không để tôi sinh chỉ vì ngày đó nghe có vẻ tuyệt vời", người mẹ cho biết và coi điều đó "như định mệnh".

Cặp đôi vừa sinh con gái út thì vỡ òa cảm xúc vì sự trùng hợp hiếm có trên đời - 3

Cô Kristin Lammert có 3 cô con gái cùng ngày sinh.

Hai chị gái của Mia rất vui mừng vì ba chị em chung ngày sinh nhật. Rob Warren, giáo sư xã hội học của Đại học Minnesota cho hay, ba bé sinh trùng ngày trùng tháng và cách nhau 3 tuổi là khả năng một triệu cặp vợ chồng mới có 8 cặp như vậy.

Chị Shalonda Dominique ở Mỹ cũng gặp trường hợp hi hữu như vậy. Trong vòng ba năm liên tiếp, chị đã sinh 3 con cùng ngày cùng tháng.  "Tôi không nghĩ điều này lại xảy ra thường xuyên và bị sốc như những người khác", bà mẹ này cho biết.

Anh Trevor Dougal đến từ Tây Bắc nước Mỹ thì rơi vào trường hợp cũng đặc biệt không kém khi gia đình anh có 3 thế hệ có cùng ngày sinh nhật với nhau. Mark Dougal, cha của người đàn ông sinh ngày 27/2/1958 còn anh Trever sinh ngày 27/2/1985. Bé Maxwell, con trai anh Trevor cũng có ngày sinh giống với ông nội và người cha.

Anh Trevor Dougal chia sẻ: “Không gì tuyệt vời hơn khi có cùng ngày sinh với cha và con trai mình. Từ khi tôi bắt đầu nhớ được mọi thứ, năm nào tôi cũng thích ăn bánh kem cùng bố”.

Quảng Ninh: Sản phụ mang song thai hiếm gặp
Trong quá trình thực hiện thụ tinh nhân tạo tại một cơ sở y tế, sản phụ T.T.L phát hiện bản thân mang song thai hiếm gặp với một thai trong tử cung và...

Tin tức mẹ bầu

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu