Em bé sinh ra đã nổi tiếng khắp cõi mạng, chào đời trên đường cao tốc chỉ trong 5 giây

Chương Ngọc - Ngày 17/11/2023 09:00 AM (GMT+7)

Em bé chào đời nhanh chóng trước sự kinh ngạc của cha mẹ.

Bất kỳ người mẹ nào cũng đều chuẩn bị kỹ càng trước khi sinh con để hành trình vượt cạn diễn ra suôn sẻ nhất. Tuy nhiên, nhiều em bé xuất hiện một cách đột ngột và bất ngờ khiến cha mẹ không thể nào lường trước được, tạo ra sự kinh ngạc chưa từng thấy. 

Câu chuyện sinh nở của cô BelRaye Osborne, một người mẹ đến từ Mỹ được truyền thông đăng tải mới đây là ví dụ điển hình cho điều này. Tờ New York Post đưa tin, cô BelRaye, một HLV phong cách sống và giáo viên nghệ thuật ở trường trung học đã có kỷ niệm sinh nở không thể nào quên.

Theo đó, cô cùng chồng đang di chuyển trên đại lội được 17 phút thì người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ. Người mẹ này nhớ lại rằng, đứa trẻ dường như dùng hết sức lực đạp bụng để đòi đi ra ngoài. Vợ chồng cô vội tấp xe vào điểm đỗ vì biết rằng họ không thể kịp đến bệnh viện để sinh đứa bé ra.

Em bé chào đời trong trường hợp đặc biệt.

Em bé chào đời trong trường hợp đặc biệt.

Người chồng nhớ lại: "Lúc đó chúng tôi rất bất ngờ. Không thể nghĩ rằng em bé sẽ chào đời ngay trên đường cao tốc". Khi cặp đôi đang tìm cách xử lý mọi chuyện thì đứa trẻ đã nhanh chóng chào đời chỉ trong vòng 5 giây. Người mẹ cho hay: "Tôi hét lên một tiếng và đứa trẻ trượt ra ngoài ngay lập tức".

Trước đó, cô BelRaye Osborne cho biết, các bác sĩ nói rằng thai nhi trong bụng của cô khá lớn, sẽ gặp khó khăn nếu như sinh thường tự nhiên. Mặc dù vậy, đứa trẻ nặng 3,7kg này lại chào đời nhanh chóng khiến cha mẹ em kinh ngạc không thôi.

"Mọi thứ diễn ra nhanh chóng chỉ như một cái chớp mắt. Mặc dù vậy, tôi vẫn có thể cảm nhận được mối liên hệ thiêng liêng giữa chúng tôi và đứa con trai bé bỏng. Đây là một điều vô cùng hạnh phúc", người mẹ cho biết thêm.

Sau khi sinh con trên đường cao tốc, cặp đôi đã gọi cảnh sát đến để hỗ trợ đưa họ đến bệnh viện. Em bé được đặt tên là Temple, cậu bé khỏe mạnh và rất đáng yêu. "Con trai chúng tôi may mắn không hề gặp chấn thương nào. Thằng bé đẹp tuyệt. Chúng tôi rất tự hào khi có một bé trai kháu khỉnh, dễ thương đến như vậy", người mẹ hạnh phúc nói. 

Đứa trẻ xuất hiện trên truyền hình cùng với mẹ.

Đứa trẻ xuất hiện trên truyền hình cùng với mẹ.

Trước khi sinh con trai út, người mẹ này đã có 2 người con. Gia đình cô rất vui khi có thêm thành viên mới. Câu chuyện sinh nở đặc biệt của cô BelRaye nhanh chóng được chia sẻ trên truyền thông và thu hút nhiều sự chú ý. Thậm chí, em bé mới sinh đã trở nên nổi tiếng khi xuất hiện cùng với mẹ trên truyền hình để kể lại hành trình vượt cạn đặc biệt. Người mẹ tin rằng, con trai út là thiên thần may mắn đến bên cô để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Trước đó, một người mẹ tên là Cianna, 24 tuổi, đến từ Mỹ cũng thu hút sự chú ý khi sinh con chỉ trong vòng 40 giây, không cần rặn đẻ. Vào thời điểm đó, sản phụ này đang chuyển dạ trong bồn tắm và người mẹ chưa kịp rặn đẻ thì đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời.

Em bé nặng 3,3kg và có sức khỏe rất tốt. Việc sinh nở dễ dàng của cô là một hiện tượng y học có tên là phản xạ Ferguson (phản xạ tống thai nhi ra ngoài). Đây là hiện tượng mà bào thai được đẩy ra khỏi cơ thể mẹ mà không cần bất kỳ ngoại lực tác động nào.

Diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang thai lần 2
Thu Quỳnh tiếp tục thêm tên mình vào danh sách chuẩn bị tăng dân số vào năm tới.

Nhân vật mang bầu

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi