Phan Mạnh Quỳnh xúc động chứng kiến cảnh vợ vượt cạn, tự tay cắt rốn cho con

Thảo Nguyên - Ngày 06/01/2023 11:22 AM (GMT+7)

Đặc biệt, anh còn được bác sĩ đỡ đẻ giao cho một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là cắt rốn cho bé Ốc: “Bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt 1 cái thật dứt khoát thôi”.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về chuyến vượt cạn của bà xã Huỳnh Khánh Vy trong bệnh viện.

Thời khắc ấy, Khánh Vy vừa vượt cạn xong nên khuôn mặt có vẻ vẫn còn khá mệt. Cạnh đó là nữ điều dưỡng đang tỉ mỉ chăm sóc con sơ sinh của 2 vợ chồng.

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh theo vợ vào phòng sinh và chứng kiến từ đầu đến cuối quá trình vượt cạn của vợ. Vì được chứng kiến cả hành trình đi đẻ của vợ nên Phan Mạnh Quỳnh cảm thấy rất thương và trân trọng vợ hơn. Bởi thực sự với anh, để con chào đời, những người phụ nữ đã phải chịu bao đau đớn.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động chứng kiến cảnh vợ vượt cạn, tự tay cắt rốn cho con - 1

Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về chuyến vượt cạn của bà xã Huỳnh Khánh Vy trong  bệnh viện.

Đặc biệt, anh còn được bác sĩ đỡ đẻ giao cho một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là cắt rốn cho bé Ốc: “Bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt 1 cái thật dứt khoát thôi”.

Trong phút thiêng liêng được lên chức bố, Phan Mạnh Quỳnh không quên gửi lời cảm ơn người vợ dũng cảm đã sinh con cho anh. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã giúp vợ anh vượt cạn an toàn và khỏe mạnh tối qua.

Hiện cặp đôi vẫn chưa chính thức tiết lộ giới tính của con đầu lòng. Nhưng trước đó, qua một bức hình vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chụp chung khi Khánh Vy cầm bức ảnh siêu âm của con và Phan Mạnh Quỳnh nâng niu đôi giày bé gái, nhiều khán giả đoán rằng nhóc tì đầu lòng nhà nam nhạc sĩ là con gái.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động chứng kiến cảnh vợ vượt cạn, tự tay cắt rốn cho con - 3

Cặp đôi hạnh phúc chụp ảnh với hình siêu âm của con.

Trong thời kỳ mang bầu, vợ Phan Mạnh Quỳnh được mọi người khen hết lời vì giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Mặc dù được mọi người khen hết nấc, nhưng Khánh Vy lại tỏ ra vô cùng lo lắng. Cô trả lời bạn bè: “Đẻ xong chắc tập tụt huyết áp mất, nghĩ tới mà run”.

Không chỉ giữ được ngoại hình xuất sắc, trong thai kỳ, Khánh Vy trộm vía khỏe mạnh. Bà xã của Phan Mạnh Quỳnh tập yoga tại nhà để có sức khỏe dẻo dai, chia nhỏ bữa ăn hàng ngày để tránh tăng cân quá đà. Cô vẫn duy trì công việc kinh doanh bình thường, thỉnh thoảng hai vợ chồng có thời gian sẽ đi du lịch để nghỉ ngơi, xả stress.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động chứng kiến cảnh vợ vượt cạn, tự tay cắt rốn cho con - 4

Sau gần 3 năm về chung 1 nhà, cặp đôi đã chính thức lên chức. 

Như vậy trước thềm năm mới và Tết Nguyên Đán 2023 đang cận kề, vợ chồng vợ giọng ca "Có chàng trai viết lên cây” đã chính thức được lên chức. Đây không chỉ là tin vui với gia đình nam nghệ sĩ mà còn được đông đảo công chúng chúc phúc sau gần 3 năm cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh khoe bụng bầu cuối thai kỳ vẫn thon gọn, tiết lộ dự sinh con đầu lòng vào 28 Tết
Kể từ sau khi về chung 1 nhà, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy rất hạnh phúc khi có con đầu lòng. Hiện tại, bà xã nam nhạc sĩ đang mang thai ở tháng cuối thai kỳ.

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu