Sinh con năm 2021, mẹ đẻ trúng 3 giờ này con lớn lên giỏi giang, gia đình phất ầm ầm

Minh Khuê Ngày 04/01/2021 09:35 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của những đứa trẻ sinh ra vào giờ vàng sẽ giúp cha mẹ đổi vận, phúc khí đầy nhà, gia cảnh trước đó dù khó khăn cũng sẽ phất lên nhanh chóng.

Theo tử vi và những kinh nghiệm dân gian đúc rút lại, giờ sinh có thể được xem là một cơ sở để đoán định sự thành công, tương lai phát triển của một con người. Có một số giờ sinh được xem là “giờ vàng”. Trẻ sinh ra vào những khung giờ ấy sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý. Sự xuất hiện của những đứa trẻ sinh ra vào giờ vàng sẽ giúp cha mẹ đổi vận, phúc khí đầy nhà, gia cảnh tốt lên nhanh chóng. Không chỉ thế, những đứa trẻ sinh vào giờ này còn mang lại điều tốt lành, tương lai may mắn cho cả vợ/chồng sau này của chúng khi kết hôn.

Sinh con năm 2021, mẹ đẻ trúng 3 giờ này con lớn lên giỏi giang, gia đình phất ầm ầm - 1

Giờ sinh có thể được xem là một cơ sở để đoán định sự thành công, tương lai phát triển của một con người. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là những khung giờ vàng sinh con, những mẹ bầu sinh con năm 2021 có thể tham khảo: 

1h – 3h sáng

Trẻ sinh vào giờ này nhìn chung có tính tình điềm đạm. Đôi khi bố mẹ còn cảm thấy chúng có vẻ hơi nhạy cảm, già dặn hơn so với suy nghĩ và tư duy của những bạn đồng trang lứa. Những đứa trẻ như vậy thích hợp làm lãnh đạo khi chúng lớn lên. 

Trẻ sinh vào giờ này bình tĩnh, ít lo lắng, có thể dẫn dắt sự phát triển của sự vật xung quanh mình. Ngoài ra, tính cách tốt của trẻ sẽ được bạn bè xung quanh thích thú, đón nhận, khi lớn lên sẽ có nhiều bạn bè thân thiết, dễ có quý nhân phù trợ cho sự nghiệp, gia tăng cơ hội kiếm tiền, vì thế nhất định sẽ tỏa sáng, thành công hơn người.

5h – 7h sáng

Trẻ sinh vào giờ này có số mệnh giàu sang, phú quý, chỉ cần sinh ra là cha mẹ cũng đã được đổi vận, mang lại phúc khí cho đấng sinh thành dù trước đó gia cảnh có nghèo khó đến mấy đi chăng nữa. Cha mẹ của bé sẽ chuyển từ nghèo khó thành giàu sang, phú quý, con cái sinh vào giờ này được xem như là “báu vật trời ban”.

Sinh con năm 2021, mẹ đẻ trúng 3 giờ này con lớn lên giỏi giang, gia đình phất ầm ầm - 3

Sinh vào giờ đẹp, nhiều đứa trẻ có thể mang lại sự đổi vận cho bố mẹ (Ảnh minh họa)

13h – 15h chiều

Trẻ sinh vào giờ này thường rất thông minh, chắc chắn chúng phản ứng nhanh với tình huống, biết cách hòa đồng và cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuy có đôi lúc sẽ có những việc không như mong đợi nhưng trước những việc trọng đại, họ cực kỳ cẩn trọng. 

Nếu có con sinh vào giờ này, gia đình không những làm ăn phát đạt mà ngay cả sau khi kết hôn thì bạn đời của con cũng được hưởng phúc, bình an theo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-con-nam-2021-me-de-trung-3-gio-nay-con-lon-len-g...

Chế độ thai sản mới nhất năm 2021: Mẹ sinh con từ hôm nay cần biết!
Chuẩn bị sinh con trong năm 2021, bố mẹ nên nắm rõ chế độ thai sản được hưởng để đảm bảo quyền lợi theo quy định pháp luật.
Theo Minh Khuê (Theo Xuehua) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con năm 2021