2 lần sinh con của Lý Thanh Thảo: Lần 1 đi đẻ một mình, lần 2 phải xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch

Thảo Nguyên - Ngày 04/12/2022 14:00 PM (GMT+7)

Mãi đến khi con trai thứ 2 chào đời, mọi thứ mới nhẹ nhàng và trọn vẹn hơn với Lý Thanh Thảo. Lần sinh này, cô được chồng Tây vào tận phòng sinh.

Trong chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 157 mới phát sóng, dù ở độ tuổi 40, diễn viên Lý Thanh Thảo vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ. Đặc biệt trong suốt cuộc trò chuyện, câu chuyện về hành trình mang thai, sinh con của nữ diễn viên này đã cuốn hút rất nhiều mẹ bỉm sữa. Được biết sau nhiều biến cố, hiện Lý Thanh Thảo đã có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây Christiaan Romme cùng hai con trai.

2 lần sinh con của Lý Thanh Thảo: Lần 1 đi đẻ một mình, lần 2 phải xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch - 1

Diễn viên Lý Thanh Thảo tham gia chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 157.

Lần đầu mang thai đi ngang tiệm phở là buồn nôn, một mình đến viện sinh nở

Trước khi đến với chồng Tây, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo từng có một con trai với chồng cũ là bé Gia Khánh (13 tuổi) và hiện đã có thêm con trai thứ hai, tên ở nhà là Bơ (7 tuổi) với chồng Tây.

Nhắc lại thời điểm mang bầu con đầu lòng, Lý Thanh Thảo cho biết cô trải qua nhiều mệt mỏi vì thường xuyên bị buồn nôn. Đó cũng là thời điểm cô đang quay phim “Gia đình phép thuật” dài đến vài trăm tập nên phải đấu tranh tâm lí nhưng vẫn cố gắng tham gia.

“Thời điểm ấy, tôi không có kiến thức gì về bầu bí, lại phải chạy theo lịch diễn nên chỉ biết sinh hoạt bình thường. Tôi bị nghén nặng và sợ ăn thịt đến độ đi ngang tiệm phở là buồn nôn chỉ ăn được mì gói và bánh mì. Sợ mẹ bầu bị đuối sức, bác sĩ đã phải kê thuốc bổ. Nhưng với tâm lí sợ ảnh hưởng đến con nên tôi không uống, bỏ hết thuốc”, nữ diễn viên kể lại.

2 lần sinh con của Lý Thanh Thảo: Lần 1 đi đẻ một mình, lần 2 phải xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch - 3

Nhắc tới những biến cố của bản thân, cô đã rơi nước mắt khi chia sẻ.

Do phải đi quay nhiều, không toàn tâm toàn ý chăm em bé trong bụng, chưa kể mối quan hệ của cô và chồng cũ gặp nhiều vấn đề rắc rối nên nữ diễn viên này bị căng thẳng suốt cả thai kỳ. Đặc biệt ngày đi sinh, cô đi viện một mình.

“Nhập viện sinh con, tôi ngất sau khi ói vì được tiêm thuốc giục sinh. Đến khi tỉnh lại, nghe y tá nói con trai Hornet chào đời khỏe mạnh thì mới yên tâm. Sau sinh, tôi phải tập làm quen những thứ mới mẻ", nữ diễn viên thừa nhận.

Thậm chí sau sinh, Thanh Thảo cũng chưa chu toàn chăm con. Giống như những bà mẹ bận rộn khác trong showbiz, Lý Thanh Thảo chỉ đi làm về nhìn con ngủ rồi thôi, mọi thứ đều giao phó hết cho bà ngoại chăm sóc.

Mang bầu lần 2 với chồng Tây được 6 tháng đã phải buộc khăn tang vào bụng để em bé được tiễn biệt bà ngoại, sinh xong phải xét nghiệm ADN  

Năm 2011, Lý Thanh Thảo ly hôn chồng cũ. Và một thời gian dài sau cô và Christiaan Romme mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Đúng thời điểm này thì con trai thứ hai đến một cách bất ngờ. Lúc ấy, cô và ông xã ngoại quốc mới về sống chung, chưa đăng ký kết hôn, chưa có kế hoạch làm cha mẹ. Cũng trong thời gian này, mẹ ruột của Lý Thanh Thảo mắc bệnh tiểu đường giai đoạn cuối, thường xuyên nhập viện và ba lần bị bệnh viện trả về.

“Chính bởi thế khi có 2 vạch, tôi nghĩ: "Cái gì vậy? Không phải lúc này". Tôi lo mình không đủ sức lo cho mẹ, dù lúc đó bà đã bị bác sĩ trả về, nhưng tôi vẫn đón nhận và tìm cách chăm sóc. Nên lúc biết con yêu tới, tôi không có cảm xúc chào đón con", bà mẹ này nhớ lại.

2 lần sinh con của Lý Thanh Thảo: Lần 1 đi đẻ một mình, lần 2 phải xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch - 4

Trước khi đến với chồng Tây, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo từng có một con trai với chồng cũ là bé Gia Khánh (13 tuổi) và hiện đã có thêm con trai thứ hai, tên ở nhà là Bơ (7 tuổi) với chồng Tây.

Nữ diễn viên “Mùi ngò gai” cũng rất thẳng thắn khi báo tin mang thai với chồng Tây. Cô từng đưa que thử thai ra bảo: "Nếu anh tin thì chúng ta tiếp tục, không tin thì mình chia tay”. Anh nhíu lông mày, đổ mồ hôi và rất căng thẳng khiến tôi vừa lo lắng, vừa giận dỗi. Do thấy không được đón nhận nên tôi chưa mở lòng".

Suốt thời gian mang bầu lần 2, cô tiếp tục phải đối diện với nhiều điều tiếng khác khi nhiều người nói với Christiaan Romme rằng cô là người không đàng hoàng, rằng đứa con đó không phải của anh. Đã có những thời điểm quá mệt mỏi, cô nói với chồng Tây nếu không tin thì kết thúc chuyện tình cảm này.

Khi mang bầu con trai thứ 2, cô vẫn đi làm bận rộn. Khi thai nhi được 6 tháng, mẹ của nữ diễn viên qua đời, cô đã buộc khăn tang vào bụng để em bé được tiễn biệt bà ngoại.

Tận lúc con trai thứ 2 chào đời, mọi thứ mới nhẹ nhàng và trọn vẹn hơn với Lý Thanh Thảo. Lần sinh này, cô được chồng Tây vào tận phòng sinh.  

2 lần sinh con của Lý Thanh Thảo: Lần 1 đi đẻ một mình, lần 2 phải xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch - 5

Được biết sau nhiều biến cố, hiện Lý Thanh Thảo đã có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây Christiaan Romme cùng hai con trai.

"Lúc sinh bé thứ hai chúng tôi chưa có giấy đăng ký kết hôn. Để làm thủ tục khai sinh cho con thì bắt buộc phải xét nghiệm ADN cho bé để làm quốc tịch Hà Lan. Tôi thì không biết điều đó mà tưởng đi xét nghiệm ADN để xem nó có phải là con của ba nó hay không. Vì thế khi nghe chồng nói phải đưa con đi xét nghiệm, tôi thấy mừng quá vì đã được chứng minh dù anh không nghi ngờ gì tôi", Lý Thanh Thảo nói.

Chia sẻ về 2 lần sinh nở trong quá khứ trải qua quá nhiều biến cố, nữ diễn viên này bộc bạch: "Tôi cảm giác tôi cứ mang thai và sinh nở là sẽ mất đi người thân. Sau này, tôi không dám nghĩ đến chuyện con cái nữa. Rất may, chồng tôi cũng không đòi hỏi tôi sinh thêm con cho anh".

Gái xinh biến hình thành mẹ bỉm xuề xòa: Ai từng mang bầu, làm mẹ sẽ hiểu
Một cô gái từng rất xinh đẹp nhưng khi trở thành một người mẹ, ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi, và Hoàng Trúc là một trong những bà mẹ cảm thấy "mọi...

Chăm sóc cơ thể sau sinh

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa