Người đẹp Bắc Ninh vướng scandal "nói dối, thi chui" lại thi hoa hậu để sửa sai

Ngày 14/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thành quyết tâm chinh phục đấu trường nhan sắc "đường đường chính chính".

Người đẹp Bắc Ninh vướng scandal amp;#34;nói dối, thi chuiamp;#34; lại thi hoa hậu để sửa sai - 1

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1994 và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp.

Nguyễn Thị Thành chia sẻ cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 để sửa sai những lỗi lầm trong quá khứ, không đè nặng giải thưởng hay danh hiệu. 

Trước khi ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Thành từng bị phạt hơn 20 triệu đồng vì thi chui cuộc thi nhan sắc ở Ai Cập vào năm 2017. Hai năm trước, Sở Văn hóa Thể thao TP HCM đã quyết định xử phạt với cô vì đi thi khi không được cấp phép tại Miss Eco International - Hoa hậu Sinh thái Quốc tế.

Trước thông tin bị xử phạt, cô nhận thiếu sót lớn xuất phát từ bản thân vì đã không tìm hiểu quy định của cơ quan quản lý. Nguyễn Thị Thành đã xin rút kinh nghiệm và cam kết chấp hành.

Quay ngược lại thời gian, vào năm 2016, Nguyễn Thị Thành từng bị ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam phát hiện làm răng sứ nên loại hồ sơ. Trong khi cô cung cấp địa chỉ nơi đã làm răng sứ cho ban tổ chức thì không tìm được bất kỳ hóa đơn hay hồ sơ bệnh án. 

Sau một khoảng thời gian dài gặp vấn đề về khủng hoảng truyền thông với rất nhiều tin tức tiêu cực, Nguyễn Thị Thành tưởng chừng "ở ẩn" rút khỏi làng giải trí thì năm nay, cô bỗng nhiên quay lại với vai trò thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Người đẹp Bắc Ninh vướng scandal amp;#34;nói dối, thi chuiamp;#34; lại thi hoa hậu để sửa sai - 3

Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Sinh thái Quốc tế.

Người đẹp Bắc Ninh vướng scandal amp;#34;nói dối, thi chuiamp;#34; lại thi hoa hậu để sửa sai - 4

Người đẹp Bắc Ninh cao 1,72m với số đo 3 vòng: 81 - 65 - 91cm.

Đến với đấu trường nhan sắc này, người đẹp Bắc Ninh đã có nhiều chia sẻ: "Sau nhiều tháng đắn đo, suy nghĩ, tôi thấy tiêu chí và chủ đề năm nay khá hợp với bản thân nên tham gia. Không đặt nặng phải có danh hiệu, tôi chỉ mong muốn được đi những bước thật tự tin, mạnh mẽ trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong quá khứ, tôi đã có những câu chuyện không hay và ngày hôm nay, tôi đến đây để chia sẻ với mọi người rằng   tôi từng mắc phải sai lầm đó khi do mình còn quá trẻ chưa có được quyết định đúng đắn. Tôi thừa nhận mình đã sai với những ồn ào không hay trong tuổi trẻ nhưng tôi đứng đây để nhận lỗi và tham gia cuộc thi với sự dũng cảm".

Cô cũng bày tỏ thêm cảm thấy an tâm vì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chấp nhận cho thí sinh có chỉnh sửa nha khoa. Nguyễn Thị Thành sẽ hướng tới hình ảnh của một cô gái tự tin, quyết tâm và chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô mong muốn được đón nhận tình cảm của người hâm mộ và khẳng định cơ hội sẽ chia đều cho nhiều người chứ không quan trọng là gương mặt cũ hay mới.

Người đẹp Bắc Ninh vướng scandal amp;#34;nói dối, thi chuiamp;#34; lại thi hoa hậu để sửa sai - 5

Cô muốn sửa sai cho những lỗi lầm trong quá khứ và coi cuộc thi như bước đệm để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Cùng với nhiều người đẹp khác, Thúy Vân đã có mặt tại vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Theo Nhã Phong - Quang Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thị Thành