Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân

Ngày 07/12/2019 19:34 PM (GMT+7)

Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Phạm Hồng Thúy Vân.

Sau hơn 3 tháng tranh tài để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện “Brave Heart”, 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi cũng đã lộ diện. Chỉ trong đêm nay thôi, ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được trao về tay một bóng hồng xứng đáng nhất. Thí sinh giành được ngôi vị cao nhất đêm nay cũng sẽ nối tiếp Hoàng Thùy, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp thế giới Miss Universe 2020. 

Giây phút thiêng liêng nhất cuộc thi đã đến, trên sân khấu, bộ đôi MC Trấn Thành - Hoàng Oanh đã bắt đầu gọi tên từng giải thưởng cao quý thuộc về các người đẹp.

Hoa hậu: Nguyễn Trần Khánh Vân

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 1

Người đẹp 1m74 đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Tân hoa hậu không kìm được nước mắt ở giây phút đăng quang.

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 3

Khoảnh khắc đăng quang xúc động của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vậy là sau 3 tháng tranh tài, người đẹp Khánh Vân gốc Sài Thành đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và nhận vương miện từ người tiền nhiệm H’Hen Niê. 

Á hậu 1: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên 

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 4

Á hậu 2: Phạm Hồng Thúy Vân

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 5

Hi vọng rằng trong chặng đường đương nhiệm sắp tới đây, Tân Hoa hậu cùng bộ đôi Á hậu sẽ thực hiện được những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa và hoàn thành tốt vai trò là người đại diện sắc đẹp của phụ nữ Việt. 

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 6

Trước khi bước đến phần quan trọng nhất của đêm diễn, công chúng đã được một lần nữa ngắm nhìn lại final walk cuối cùng của H’Hen Niê trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 7

Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Ê Đê, đội vương miện trong màn Final Walk trước khi trao lại danh hiệu cho người kế vị tiếp theo đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, sau 2 năm nhiệm kỳ thành công của cô.

CÁC GIẢI THƯỞNG PHỤ

Người đẹp thân thiện: Lương Ý Như 

Thí sinh được yêu thích nhất: Vũ Thị Hòa Liên

Người đẹp tài năng: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi

Người đẹp áo dài: Nguyễn Trần Khánh Vân

Người đẹp biển: Lê Hoàng Phương

Người đẹp thể thao: Nguyễn Diana

Người đẹp truyền thông: Phạm Hồng Thúy Vân

Người đẹp bản lĩnh: Vũ Quỳnh Trang

Người đẹp thời trang: Nguyễn Thị Hương Ly

TOP 3 TRẢ LỜI ỨNG XỬ

Không để người hâm mộ sắc đẹp phải chờ đợi thêm, Top 3 chính thức bước vào phần thi ứng xử đặc biệt khi cùng trả lời một câu hỏi: “Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang ngôi vị hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019”.

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 8

"Có thể có rất nhiều bạn nói với BGK 1 điều đặc biệt về mình để có thể chinh phục trái tim của BGK. Riêng em, em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương. Em muốn mang trái tim yêu thương của em, gửi tình cảm của em đến BGK, đến những người xung quanh vì em muốn lan tỏa niềm yêu thương này đến tất cả mọi người xung quanh."

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 9

"Hoa hậu VN 2019 đang tìm kiếm 1 cô gái không những xinh đẹp, thông minh mà bên cạnh đó còn phải có 1 trái tim ấm áp, dũng cảm. Kim Duyên ở đây để theo đuổi lý tưởng của mình, theo đuổi lý tưởng cho những trẻ em nghèo hiếu học, những trẻ em không có điều kiện để đến trường. Để Giúp các em có điều kiện tiếp xúc với giáo dục. Kim Duyên mong muốn mình có thể Làm nhiều hơn cho cộng đồng LGBT, những nhiễm HIV, những người chịu tổn thương trong xã hội này."

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 10

"Em cảm thấy mình đủ đam mê, đủ quyết tâm, đủ sự tự tin cũng như những kỹ năng để VN tự hào về em nếu em được đại diện trên đấu trường HHHV Quốc tế. Nhưng 1 điều quan trọng hơn hết nữa, khi trở thành HHHV VN em sẽ thay tiếng nói cho rất nhiều người phụ nữ, những trẻ em ngoài kia mà tiếng nói của họ bị phớt lờ. Em sẽ trở thành 1 HHHV VN khiến cho mọi người đầy tự hào."

TOP 5 

Đào Thị Hà (SBD 334): 

Câu hỏi đến từ NTK Công Trí: "Người mạnh là người biết đứng lên bảo vệ mình, người dũng cảm là người biết đứng lên bảo vệ người khác. Nếu em là tân hoa hậu, em sẽ chọn làm trái tim dũng cảm nào?"

"Khi mình đủ vững mạnh chúng ta mới có đủ sức yêu thương."

Nguyễn Thị Hương Ly (242):

"Phong trào nữ quyền đã có những bước tiến mới và đã thay đổi nhiều khía cạnh về bình đẳng và trao thêm cơ hội cho phụ nữ. Nhiều người đã nhìn vào đó và nói là được như thế đã tốt lắm rồi. Em sẽ nói gì với họ?"

"Tôi nghĩ rằng phụ nữ có sức mạnh vô biên, vì mẹ tôi bà tôi - những người phụ nữ đi trước. Họ vẫn sống, vẫn kiên trì, can đảm và có thể đưa chúng ta đến thời đại bây giờ. Khi tôi ở đây nói tiếng nói này để mọi người biết rằng phụ nữ chúng ta đều có những quyền sức mạnh khác nhau và chính chúng ta là những người mạnh mẽ nhất và có thể đạt được nhiều thứ hơn như vậy nữa. Và tôi tin rằng phụ nữ là để yêu thương và phụ nữ có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Tôi xin cảm ơn."

Phạm Hồng Thúy Vân (218)

Câu hỏi từ Giám khảo: "Trong thế giới của công nghệ và tự động hóa robot đã ra đời và dần thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Vậy theo bạn, phẩm chất nào của con người là trân quý nhất để khiến robot không thể thay thế hoàn toàn trong tương lai.”

"Thật ra nói khả năng tính toán và độ chính xác, chúng ta không thể nào so với robot được. Nhưng điều mà chúng ta có mà trí tuệ nhân tạo không có đó là chính tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Em hy vọng rằng con người chúng ta đã tạo ra trí tuệ nhân tạo thì chúng ta hãy cùng với AI đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, cùng nhau giải quyết các vấn đề về môi trường, chiến tranh. Em tin rằng với trí tuệ AI và trái tim cong người, chúng ta sẽ khiến cuộc sống tốt đẹp hơn."

Nguyễn Trần Khánh Vân (202)

Câu hỏi từ cô Xuân Trang: "Của cho không bằng cách cho, câu này hiểu trong cộng đồng như thế nào?"

"Một món quà được trao đi không quan trọng đến giá trị vật chất mà bằng tinh thần và tấm lòng. Nếu em là Tân hoa hậu, em sẽ trao đi bằng chính tấm lòng của mình. Tuy là chia sẻ món quà nhỏ nhoi nhưng tình cảm lớn lao. Có thể lan tỏa với mọi người."

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (203)

"Các hashtag cộng đồng từng phủ sóng mạng xã hội như Me too về xâm hại tình dục, challenge for change về môi trường, hoa hướng dương về bệnh nhân ung thư chỉ mang tính phong trào và ngắn hạn. Quan điểm của bạn ntn về vấn đề này."

"Có còn hơn không. Những phong trào đó dù ngắn hạn nhưng cũng đã có những ảnh hưởng tích cực trong một thời gian. Việc của chúng ta chính là làm thế nào để tạo ra những kế hoạch trong tương lai để làm sao những phong trào đó có thể đi xa, đi sâu và lan tỏa hơn nữa. Để những phong trào có thể ảnh hưởng, giúp đỡ những người đã bị ảnh hưởng. Những hành động của chúng ta tuy nhỏ nhưng có thể lan tỏa 

H'HEN NIÊ XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TỰA NỮ THẦN

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 11

H’Hen Niê xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, chia sẻ về cảm xúc trước thời khắc chuyển giao vương miện.

TOP 10 

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 12

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 13

Phạm Thị Anh Thư (144)

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 14

Lê Hoàng Phương (SBD 231)

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 15

Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 16

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203)

Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)

Vũ Quỳnh Trang (SBD 330)

Đào Thị Hà (SBD 334)

Lê Thu Trang (SBD 145)

Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 17

Lương Ý Như (SBD 134)

TOP 15 TRÌNH DIỄN BIKINI

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 18

Sau khi công bố Top 15, sân khấu tiếp tục được hâm nóng bằng màn trình diễn của ca sĩ Trọng Hiếu.Trên nền nhạc, 15 bóng hồng xinh đẹp đã có màn trình diễn với bikini để phô diễn kỹ năng catwalk cùng điểm mạnh hình thể. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có phần giới thiệu ngắn.

TOP 15

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 19

Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111)

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203)

Vũ Quỳnh Trang (SBD 330)

Phạm Thị Anh Thư (SBD 144)

Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)

Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)

Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)

Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)

Lê Thu Trang (SBD 145)

Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331)

Lê Hoàng Phương (SBD 231)

Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 241)

Nguyễn Diana (SBD 150)

Đào Thị Hà (SBD 334)

Đúng 20:00 giờ, sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức sáng đèn. Thu Minh cùng Top 45 thí sinh đã “đốt cháy” sân khấu bằng tiết mục đồng diễn trên nền nhạc “Diva”.

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 20

Top 45 thí sinh khoác lên mình những bộ váy ngắn mang sắc vàng ánh kim lấp lánh, giúp phô diễn được đôi chân nuột nà và vẻ đẹp năng động. 

Trước đó, hàng loạt mỹ nhân Vbiz và dàn khách mời đang tề tựu cùng nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất tại thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đều chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy để xuất hiện, dường như tất cả đều hóa nữ thần trong đêm sự kiện sắc đẹp đặc biệt này. 

Trực tiếp: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thuộc về Khánh Vân - 21

Thanh Hằng khoe sắc vóc tựa thần vệ nữ trong bộ váy bảy sắc cầu vồng với tà váy sau dài mềm mại khoe được đôi chân thon thả, quyến rũ. Thiết kế váy nằm trong BST đã được trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế của NTK Công Trí mang tên "Đi nhặt hạt sương nghiêng". 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/truc-tiep-dan-my-nhan-xung-xinh-vay-dam-can-quet-t...

Cư dân mạng nói gì về bộ váy tím lịm tìm sim đêm chung kết MUVN 2019 của Thuý Vân?
Tối nay (7/12), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2019 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và...
Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam