Thêm tới 15 năm tuổi thọ nếu thực hiện được 5 điều này khi làm "chuyện ấy"

Ngày 28/12/2019 09:25 AM (GMT+7)

Quan hệ tình dục giữa các cặp đôi không chỉ giúp tăng cường tình cảm của nhau mà còn giúp kéo dài tuổi thọ.

Quan hệ tình dục thường xuyên giúp cải thiện mức độ hormone, sức khỏe của tim và não bộ, tăng cường hệ thống miễn dịch chỉ cần bạn chú ý làm được những điều sau:          

1. Đạt cực khoái giúp tăng 8 năm tuổi thọ

them toi 15 nam tuoi tho neu thuc hien duoc 5 dieu nay khi lam "chuyen ay" - 1

Đàn ông dễ "lên đỉnh" nhiều hơn so với phụ nữ: Gần 1/4 nam giới cho biết họ đạt cực khoái một lần mỗi ngày, trong khi chỉ 15% phụ nữ ghi nhận điều tương tự. Điều này là vô cùng đáng tiếc với các chị em bởi việc đạt được cực khoái khi quan hệ có rất nhiều lợi ích.

Trang Times of Indian đã tổng hợp lại kết quả các nghiên cứu để cho thấy việc đạt được cực khoái khi "yêu" có lợi như thế nào. Một nghiên cứu cho thấy cực khoái có thể làm tăng 20% ​​tế bào chống viêm trong cơ thể. Cực khoái thường xuyên có thể tăng 3 năm tuổi thọ cho nam giới và tăng 8 năm tuổi thọ cho phụ nữ. Bên cạnh đó, cực khoái có thể làm cho cơ thể thoải mái hơn và thúc đẩy mối quan hệ giữa vợ và chồng. 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng hạnh phúc sống lâu hơn người độc thân. Các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng việc đạt cực khoái hai lần một tuần có thể khiến phụ nữ giảm 30% cơn đau tim so với những phụ nữ không đạt cực khoái.

2. Ôm thường xuyên tăng 7 năm tuổi thọ

Ôm ấp là một phần quan trọng của đời sống tình dục và giúp giải phóng "hormone tình yêu" oxytocin. Một nghiên cứu của Anh cho thấy oxytocin giúp tăng cơ hội sống lâu. So với các cặp đôi không bao giờ ôm nhau, các cặp đôi ôm ít nhất hai lần một ngày sống trung bình lâu hơn 7 năm. Chồng và vợ thường ôm ấp nhau sẽ sản sinh nhiều oxytocin hơn và ít mắc các bệnh mãn tính, trầm cảm.

them toi 15 nam tuoi tho neu thuc hien duoc 5 dieu nay khi lam "chuyen ay" - 3

3. Quan hệ tình dục đều đặn tăng 2 năm tuổi thọ, giảm ung thư

Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần có thể duy trì nồng độ hormone trong cơ thể và giữ cho trái tim, não bộ của bạn khỏe mạnh. Một nghiên cứu của Viện New England cho thấy quan hệ tình dục hai lần một tuần có thể giảm 45% nguy cơ đau tim và quan hệ tình dục ba lần một tuần có thể giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim. Lý do là tình dục có thể làm tăng endorphin não và chống lại các hormone gây căng thẳng. 

Bên cạnh đó, duy trì tần suất quan hệ hợp lý còn giảm bớt ung thư. Một nghiên cứu của Pháp cho thấy những phụ nữ quan hệ tình dục thường có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn so với những phụ nữ không quan hệ tình dục thường xuyên. Nghiên cứu từ Đại học Nottingham ở Anh cho thấy những người đàn ông lớn tuổi hoạt động tình dục có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn. 

them toi 15 nam tuoi tho neu thuc hien duoc 5 dieu nay khi lam "chuyen ay" - 4

4. Tận hưởng tình dục tăng 10 năm tuổi thọ

Nhiều người chỉ đơn giản quan hệ mà chưa biết cách tận hưởng "chuyện ấy". Việc biết cách tận hưởng vừa kích thích ham muốn, đặc biệt giúp cải thiện tâm trạng rất tốt, có thể tăng 10 năm tuổi thọ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục kém như bệnh tật, mệt mỏi, hoặc sự thay đổi các chất trong não bộ.

Việc thêm một vài thứ như thưởng thức chút trái cây, socola hay hai ly rượu nhỏ trước khi "yêu" sẽ giúp tăng dopamine trong cơ thể có lợi cho việc cải thiện tâm trạng.

5. Massage giảm căng thẳng tăng 15 năm tuổi thọ

them toi 15 nam tuoi tho neu thuc hien duoc 5 dieu nay khi lam "chuyen ay" - 5

Trước khi "yêu", các cặp đôi thực hiện massage cho nhau sẽ đặc biệt có lợi cho sức khỏe và ham muốn. Việc massage nhẹ nhàng làm tăng sự tiếp xúc thân mật. "Massage là một điều tuyệt vời mà các cặp vợ chồng có thể làm mỗi ngày để tăng cường sự thân mật", McGough -  phó giáo sư về tình dục học lâm sàng cho biết. "Nó không chỉ giúp giảm căng thẳng và lo lắng mà còn truyền đạt tình cảm và chia sẻ sự thân mật." 

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng massage có thể giúp giảm mức độ hormone căng thẳng và tăng cường hormone tạo cảm giác hạnh phúc là oxytocin và serotonin. Việc giảm căng thẳng sẽ giúp tăng 15 năm tuổi thọ. 

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/them-toi-15-nam-tuoi-tho-neu-thuc-hien-duoc-5-dieu-nay-khi-l...

Bí ẩn hõm Venus lưng dưới chứng tỏ khả năng chuyện ấy đặc biệt, đàn ông có thì bất lực
Hõm Venus nằm ở lưng dưới của phụ nữ được coi là dấu hiệu cho việc sở hữu một khả năng "chuyện ấy" tuyệt vời.

Theo Minh Minh (Dịch từ KKnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục
Tin hay đừng bỏ lỡ