Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ

Ngày 22/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng tự kiểm tra nội tiết tố nữ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ, trong đó có không ít các nghệ sĩ, diễn viên, MC, hoa hậu…

Video các nghệ sĩ kêu gọi phái đẹp “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”

BTV Thời sự 19h Hoài Anh chia sẻ: “Nội tiết tố nữ là cội nguồn sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên, nội tiết tố nữ sẽ giảm dần qua thời gian và quá trình sinh nở. Cứ 10 năm sẽ giảm 15% và đến khi 50 tuổi thì chỉ còn 10% so với thời trẻ”.

“Nội tiết tố nữ là hormone giúp hình thành đường cong mềm mại trên cơ thể người phụ nữ” - Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

“Nội tiết tố nữ không chỉ quyết định khả năng làm mẹ, mà còn quyết định đến vóc dáng hay là tâm sinh lý của người phụ nữ” - Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ.

Hiểu được vai trò của nội tiết tố nữ, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng showbiz Việt như diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Kim Xuân, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Phi Nhung cùng nhau kiểm tra nội tiết tố nữ tại website http://noitiettonu.vn để cùng “gìn giữ tuổi xuân, nâng cao chất lượng cuộc sống và chống mãn kinh sớm”. 

Đồng thời, các nghệ sĩ cũng kêu gọi chị em phụ nữ Việt Nam “tìm hiểu, tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ bởi đối với phụ nữ đủ nội tiết - mới đủ hạnh phúc”.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ - 1

Nghệ sĩ Kim Xuân cũng chia sẻ: “Tuổi mình là sau mãn kinh rồi nên chắc chắn thiếu hụt nội tiết tố rồi, không thể đầy đủ được. Tôi truy cập ứng dụng và kiểm tra thì thực tế đúng là thiếu hụt trầm trọng. Tôi phải bổ sung nội tiết tố ngay mới được”.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ - 2

Được biết, đây là Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ đầu tiên tại Việt Nam được Hội Phụ sản Việt Nam ra mắt vừa qua. Với hình thức trắc nghiệm đơn giản, giao diện thân thiện, chỉ mất chưa đầy 5 phút ứng dụng đã phân tích và trả kết quả cho người dùng. Hệ thống sẽ tự động đánh giá mức độ thiếu hụt nội tiết tố của cơ thể cùng với những khuyến cáo về cách điều trị, chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp với từng người.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ - 3

Giao diện Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ

Bên cạnh đó, ngay trong “Lễ ra mắt ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ”, diễn viên Hồng Diễm cũng chia sẻ: “Đây là ứng dụng rất thiết thực dành cho phụ nữ, không chỉ giúp chị em tự kiểm tra được tình trạng thiếu hụt nội tiết tố mà còn giúp chị em biết quan tâm và yêu thương bản thân mình hơn, để luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc Mình tự kiểm tra thì thấy cách thực hiện khá đơn giản, lại được cung cấp nhiều thông tin về chăm sóc sức khỏe cũng như cách bổ sung nội tiết kịp thời”.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ - 4

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ tại sự kiện

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam khẳng định: “Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ có ý nghĩa rất thiết thực đối với chị em phụ nữ Việt, giúp chị em phụ nữ có thể tự kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của mình một cách dễ dàng cùng các khuyến cáo cần thiết. Hiện nay chúng ta đang áp dụng rất tốt công nghệ 4.0 vào trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành Y Dược. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều ứng dụng hữu ích như thế này trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn, kịp thời hơn cho người dân…”

Hàng loạt sao Việt kêu gọi chị em quan tâm tới nội tiết tố nữ - 5

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam

PGS.TS Lưu Thị Hồng - Tổng Thư ký Hội Phụ sản Việt Nam, thành viên nhóm nghiên cứu nhấn mạnh: “Ứng dụng hoạt động dựa trên phân tích về các chỉ số sức khỏe, các biểu hiện lâm sàng và tình trạng bệnh lý của người dùng. Các chị em nên thường xuyên kiểm tra để nắm được tình trạng nội tiết tố nữ của mình và có biện pháp xử lý kịp thời”.

“Lễ ra mắt ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ” là dấu mốc quan trọng trong khuôn khổ chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” được Hội Phụ sản Việt Nam phối hợp với nhãn hàng Bảo Xuân triển khai từ năm 2017, nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ về vai trò quan trọng của nội tiết tố nữ. 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-thanh-va-hang-loat-sao-viet-keu-goi-chi-em-tu-kie...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ