CanxiStar - Giải pháp bổ sung Canxi đúng và đủ cho cả gia đình

Ngày 18/03/2024 08:00 AM (GMT+7)

Cơ thể trong mọi giai đoạn của cuộc đời đều cần Canxi, từ lúc mới lọt lòng mẹ, cho đến tuổi vị thành niên, mang thai và khi về già. Việc bổ sung Canxi không chỉ cần đúng mà còn phải “vừa đủ” với nhu cầu của cơ thể. CanxiStar là giải pháp bổ sung Canxi thông minh cho cả gia đình.

CanxiStar - Giải pháp bổ sung Canxi đúng và đủ cho cả gia đình - 1

Bổ sung Canxi - Đúng nhưng phải "vừa đủ"

Canxi là dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trong suốt cuộc đời. Nguyên tố nhỏ bé này chiếm đến 1 - 2% trọng lượng cơ thể, tập trung chủ yếu ở xương, răng và móng. Không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ em, Canxi còn quyết định sức khỏe của răng, xương, sự đông máu, dẫn truyền xung động thần kinh cũng như điều hòa nhịp tim.

Mặc dù vậy, nhu cầu Canxi trong mỗi độ tuổi lại không giống nhau. Theo Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, trẻ sơ sinh cần 300-400mg Canxi mỗi ngày, trẻ từ 1-3 tuổi cần 600mg, trẻ từ 4-9 tuổi cần 700mg, 10-12 tuổi cần 1000mg, thanh thiếu niên từ 13-19 tuổi cần 1200mg.

Trong khi đó, người trưởng thành cần khoảng 800-900mg Canxi mỗi ngày; phụ nữ có thai cần khoảng 800-1200mg Canxi tùy theo thời kỳ; người già cần khoảng 1000-1200mg Canxi.

Việc bổ sung Canxi cũng phải tùy thuộc vào nhu cầu theo độ tuổi, nếu dùng “vô tội vạ” có thể gây ra nhiều hậu quả sức khỏe nghiêm trọng. Nếu bổ sung không đủ, cơ thể sẽ lấy Canxi từ xương để thực hiện các “nhiệm vụ” khác và khiến cho xương bị yếu đi. Ngược lại, việc bổ sung Canxi liều cao và kéo dài có thể dẫn tới các tác dụng phụ như sỏi thận, tăng Canxi huyết, suy thận, thậm chí có thể làm tăng nguy cơ tử vong.

Bổ sung Canxi cần đúng và đủ theo nhu cầu của cơ thể ở từng độ tuổi

Bổ sung Canxi cần đúng và đủ theo nhu cầu của cơ thể ở từng độ tuổi

Giải pháp bổ sung Canxi thông minh với CanxiStar

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bổ sung Canxi đúng cách, các chuyên gia Dinh dưỡng tại Nutricare đã nghiên cứu và phát triển Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CanxiStar - chứa 100% Canxi và khoáng chất từ sữa, với hàm lượng Canxi được thiết kế chuẩn cho từng độ tuổi, đáp ứng nhu cầu Canxi cho cả gia đình.

“Bộ ba” thành phần cung cấp và hấp thụ Canxi tối đa

Ưu điểm của CanxiStar là có chứa “bộ ba” thành phần giúp đem lại nguồn Canxi thuần khiết và dễ hấp thu, đó là hỗn hợp khoáng Trucal D7, Vitamin K2-MK7 và Vitamin D3.

Trong đó, nổi bật là hỗn hợp khoáng Trucal D7 được tách chiết và tinh sạch từ đạm sữa bò tươi, thông qua chuỗi lọc có độ nhạy cao. Điểm đặc biệt là Trucal D7 có thành phần và tỉ lệ khoáng chất tương tự với xương, nên sử dụng hiệu quả hơn so với việc bổ sung riêng Canxi. Bên cạnh đó, Vitamin K2-MK7 giúp đưa Canxi vào xương, còn Vitamin D3 hỗ trợ việc hấp thu Canxi một cách trọn vẹn.

Nhờ sự kết hợp thành phần thông minh này, CanxiStar đem lại nguồn Canxi tối ưu và ngăn ngừa được tình trạng dư thừa Canxi, lắng đọng Canxi máu.

CanxiStar với Trucal D7, Vitamin K2-MK7 và Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tối đa

CanxiStar với Trucal D7, Vitamin K2-MK7 và Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tối đa

Sự lựa chọn tối ưu để bổ sung Canxi cho cả gia đình

CanxiStar là sản phẩm được tin dùng không chỉ bởi công thức thành phần tối ưu, mà còn bởi những lợi ích mang lại cho cả gia đình.

Với trẻ em trên 6 tuổi và thanh thiếu niên: Đây là giai đoạn cần Canxi để phát triển vóc dáng và chiều cao. CanxiStar giúp xương phát triển chắc khỏe, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện về chiều cao.

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú: Sau khi mang thai và sinh nở, phụ nữ sẽ phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt Canxi trầm trọng. CanxiStar hỗ trợ bổ sung Canxi tối ưu, đáp ứng nhu cầu cao về Canxi của cả mẹ và bé.

Với những người lớn tuổi: CanxiStar giúp duy trì sức khỏe xương và răng, bảo tồn mật độ xương, giảm nguy cơ loãng xương, gãy xương, rụng răng.

CanxiStar - lựa chọn tối ưu để bổ sung Canxi cho cả gia đình

CanxiStar - lựa chọn tối ưu để bổ sung Canxi cho cả gia đình

Với CanxiStar, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc bổ sung Canxi “đúng và đủ” cho cả gia đình mình. CanxiStar là người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình Việt, để bảo vệ sức khỏe xương khớp mỗi ngày và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm CanxiStar tại:

Website: https://www.dinhduongyhoc.com.vn/products/Canxi-star

Fanpage: https://www.facebook.com/NutricarePharma

Hotline: 1800 6742 (tư vấn miễn cước)

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].