Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về thức uống từ 4 loại quả bảo vệ sức khỏe

Ngày 14/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Được biết đến nhiều với tên gọi “nước gấc”, nhưng trong thành phần G3 của Nu Skin không chỉ chứa gấc mà còn có nhiều loại trái cây tốt cho sức khỏe khác.

Nguồn dinh dưỡng từ 4 loại trái quý

Thường xuyên được nhắc đến với tên gọi “nước gấc”, nhưng ngoài các thành phần dinh dưỡng có lợi từ gấc, thức uống G3 còn được bổ sung thành phần quý giá từ 3 loại siêu quả: dứa siberi, cili, câu kỷ tử. Trong đó, câu kỷ tử (Lycium) giàu carotenoids, vitamin, khoáng chất và các flavonoidsgiúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch và chống ôxy hóa. Nó còn chứa lượng Zeaxanthin (một chất thuộc nhóm carotenoid) lớn gấp 40 lần so với bắp vàng, với chức năng chống ôxy hóa giúp bảo vệ điểm vàng của võng mạc.

Dứa Siberia thì giàu vitamin C, carotenoids và flavonoid có lợi cho sức khỏe tim mạch, chức năng gan khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch. Còn quả Cili - vua vitamin C với lượng vitamin C nhiều gấp 60 lần so với quả cam thông thường, đã được chứng minh có tác dụng cải thiện chức năng chống oxy hóa của cơ thể.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về thức uống từ 4 loại quả bảo vệ sức khỏe - 1

Ngoài gấc, G3 còn chứa nhiều loại trái cây tốt cho sức khỏe

Riêng với gấc - “loại quả đến từ thiên đường” này có hàm lượng Beta-carotene cao gấp 10 lần so với cà rốt và hàm lượng Lycopene cao gấp 70 lần so với cà chua. Cùng với vitamin E và axit béo, loại quả này có tác dụng chống ôxy hóa, chống lão hóa tế bào, dưỡng da, hỗ trợ sức khỏe cho hệ miễn dịch, tạo thuận lợi cho cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bên cạnh 4 loại trái làm thành phần chính, G3 còn có chứa nước lê, táo, sơ ri cô đặc, tạo thành hỗn hợp tinh chất trái cây cô đặc tốt cho sức khỏe.

Gấc trong G3 được cung cấp từ Việt Nam

Thật ngạc nhiên, gấc có trong G3 - một thức uống có mặt trên 50 thị trường toàn cầu của Nu Skin được cung cấp phần lớn từ Việt Nam, trong đó có vùng nguyên liệu lại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Gấc tại các vùng nguyên liệu được trồng, chăm sóc và giám sát theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật để luôn đảm bảo về mặt sản lượng và chất lượng. Gấc sau thu hoạch được sản xuất thành gấc nghiền, sau đó được cấp đông nhanh để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong suốt quá trình xuất khẩu.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về thức uống từ 4 loại quả bảo vệ sức khỏe - 2

Nu Skin trong buổi ký hết hợp tác với Nafoods Group nhằm thu mua gấc nghiền từ vùng nguyên liệu tại Nghệ An.

Từ Việt Nam, gấc được đưa đến Utah, Hoa Kỳ để trở thành thành phần chính cho thức uống G3. Rồi từ Hoa Kỳ, gấc lại theo G3 đi đến hơn 50 thị trường toàn cầu của Nu Skin. Chính vì vậy, có thể nói, thông qua G3, gấc Việt đã có hành trình ý nghĩa và thú vị từ vườn nhà ra thế giới.

Ngon ngọt phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình

Có thành phần từ những loại quả giàu dinh dưỡng, G3 không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là thức uống giải khát ngon miệng cho cả gia đình nhờ vị ngọt có chút chua dịu. Uống chung với đá hoặc pha thêm với thức uống dạng lỏng khác, G3 càng dễ uống và ngon hơn.

Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng từ 30 ml – 90 ml cùng với bữa sáng và tối, G3 giúp trẻ nhỏ, người già thêm sáng mắt nhờ cung cấp đầy đủ vitamin A, đồng thời tăng cường sức kháng cơ thể và giảm quá trình lão hóa của cơ thể.

Được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Nu Skin là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp. Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Y-Span,  ageLOC R2 và bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC Me và Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở hơn 50 thị trường trên khắp thế giới và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Để tham khảo thêm thông tin, độc giả truy cập website http://www.nuskin.com/vn. Điện thoại: 0283.9324300; Facebook: Nu Skin Việt Nam (yspanliveyoungvn)

(Khám phá).