Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu

Ngày 05/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất tại Thuỵ Điển được Nutifood Sweden ra mắt vào tháng 6, như món quà gửi đến trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam nhân dịp Quốc Khánh Thuỵ Điển 6/6.

Thuỵ Điển - Đất nước với tiêu chuẩn sống tuyệt vời

Ngày 6/6 là Quốc Khánh của Thuỵ Điển - nơi được mệnh danh là “thiên đường sống” hàng đầu. Là đất nước được thiên nhiên ưu ái, Thuỵ Điển đứng thứ top 5 quốc gia sạch nhất thế giới. Những cánh đồng bát ngát với đất sạch, nước sạch, và không khí sạch chính là nơi cho ra đời sản lượng sữa organic cao thứ 10 thế giới.

Kết hợp cùng quy định phúc lợi động vật cao, hạn chế biến đổi gen và kháng sinh trong chăn nuôi, các sản phẩm sữa từ Thuỵ Điển luôn đáp ứng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khắt khe nhất. Bên cạnh đó, Thuỵ Điển còn là “trung điểm” của ngành khoa học dinh dưỡng, bao quanh bởi những tập đoàn hàng đầu như DSM, Dupont, BASF, Lonza & Chr. Hansen…

Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu - 1

Thuỵ Điển là top 2 quốc gia sáng tạo nhất thế giới với chi phí cho hoạt động nghiên cứu dẫn đầu trong khu vực

Bên cạnh đó, Thuỵ Điển còn thuộc top 2 quốc gia sáng tạo nhất, là quê hương của nhà khoa học thiên tài Alfred Nobel. Đất nước luôn tiếp nối tinh thần tiên phong sáng tạo với chi phí đầu tư cho hoạt động nghiên cứu chiếm 3% GDP, cao hơn 40% so với trung bình các nước OECD.

Tất cả những điều này mang đến một lợi thế vượt trội, đưa Thuỵ Điển dẫn đầu trong top 3 quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới.

Cái bắt tay vì sứ mệnh nâng tầm vóc Việt

Nhận thấy những lợi thế của Thuỵ Điển, Nutifood đã chọn nơi đây làm điểm đến trong hành trình đi tìm lời giải cho bài toán dinh dưỡng Việt, vốn còn nhiều bức xúc.

Đến nay, Việt Nam vẫn còn 19.6% trẻ dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi trong khi tỷ lệ béo phì ở trẻ thành thị đã đạt 12% và vẫn đang tăng nhanh. Tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em 5 tuổi là 58%; 50.3% trẻ thiếu sắt; 62.1% trẻ thành thị và 53.7% trẻ nông thôn thiếu Vitamin D.

Sự thiếu hụt dinh dưỡng mang đến những hậu quả cụ thể như tỷ lệ người cao tuổi mắc loãng xương, tim mạch, huyết áp cao gấp 1,5 lần so với châu Âu. Chiều cao của người Việt có cải thiện qua từng năm, nhưng thấp so với các nước trong khu vực. Về dài hạn, nếu trẻ em Việt Nam không có nguồn dinh dưỡng phù hợp sẽ khó phát triển tối ưu thể trạng, trí tuệ và từ đó ảnh hưởng đến cơ hội vươn xa trên sân chơi quốc tế.

Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu - 2

Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS là nơi nghiên cứu các giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, dành riêng cho thể trạng đặc thù của người Việt

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng, cùng sự hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trên cả nước, Nutifood thấu hiểu sâu sắc thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt. Muốn các thế hệ Việt được tối ưu tiềm năng phát triển và chất lượng sống, cần có những giải pháp dinh dưỡng “đo ni đóng giày”, thay vì áp dụng rập khuôn các công thức nhập ngoại.

Sứ mệnh này đã đưa Nutifood tìm đến mảnh đất lành Thuỵ Điển với sự ra đời của Nutifood Sweden và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS. Đây là nơi kết hợp 20 năm tâm huyết của Nutifood với các chuyên gia hàng đầu thế giới, ứng dụng tinh hoa khoa học tiên tiến để nghiên cứu các giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, nâng tầm vóc Việt.

Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu - 3

Đại sứ Thụy Điển Ann Måwe chia sẻ niềm vui với Nutifood khi ra mắt Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS

Bà Ann Måwe - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam – khẳng định trong buổi gặp gỡ Nutifood: “Nutifood là doanh nghiệp Việt đầu tiên đầu tư vào Thụy Điển với Viện nghiên cứu và nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ là bước tiến của riêng Nutifood, đây còn là cột mốc thương mại song phương ý nghĩa giữa Việt Nam và Thụy Điển".

Món quà tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển dành tặng cho người Việt

Nhân dịp Quốc Khánh Thuỵ Điển 6/6, Nutifood Sweden đã cho ra mắt những món quà dinh dưỡng đầu tiên. Đó là Famna mới – tinh hoa dinh dưỡng và sản xuất 100% tại Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt. Famna sở hữu công thức FDI độc quyền được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS giúp xây dựng đề kháng khoẻ - tiêu hoá tốt, là nền tảng vững chắc để trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất, từ đó phát triển toàn diện.

Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu - 4

Bà Ann Måwe và ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Nutifood trao đổi về Famna – tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt

Trước đó, công thức FDI cũng đã được ứng dụng vào Nutifood GrowPLUS+ - nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam, được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

Món quà thứ hai trong tháng 6 chính là Nuvi Grow mới. Công thức Nuvi Power được Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS phát triển cùng bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin K2 và D3 sẽ giúp bé kích hoạt và tối ưu chiều cao, cho xương dài hơn, chắc khỏe hơn.

Cái bắt tay và những thành tựu bước đầu giữa Nutifood Việt Nam và Thuỵ Điển này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều món quà giá trị hơn, dành tặng người Việt nguồn dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, nâng tầm vóc Việt.

Nutifood Sweden mừng Quốc Khánh Thuỵ Điển với món quà dinh dưỡng chuẩn Âu - 5

Famna mới là dòng sản phẩm 100% sản xuất tại Thuỵ Điển, ứng dụng tinh hoa dinh dưỡng châu Âu, đặc chế cho trẻ em Việt.Famna chứa công thức FDI (Foundation of Digestion and Immunity) độc quyền với sự kết hợp hoàn hảo của HMO và FOS/inulin giúp xây dựng nền tảng đề kháng khoẻ - tiêu hoá tốt. Sản phẩm còn được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết cùng bộ dưỡng chất ARA, axit linoleic, alpha linolenic, taurin, lutein, choline, iốt, sắt, giúp phát triển trí não, cho bé thông minh, kiện toàn về thể trạng và trí tuệ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Famna tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nutifood-sweden-mung-quoc-khanh-thuy-dien-voi-mon-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).