Quá ồn ào khi "yêu", cặp đôi bị hàng xóm ghét nhưng lời đáp trả khiến mọi người bó tay

Hoàng Thùy. Ngày 04/01/2021 11:56 AM (GMT+7)

Một cặp đôi ở Anh đã bị hàng xóm than phiền, nhân viên khách sạn và bạn bè xung quanh than phiền khi gây ồn ào quá mức khi quan hệ tình dục.

Dường như không phải ai cũng có thể tận hưởng một đêm yên giấc khi nhiều người hàng đêm phải lắng nghe những tiếng rên quá mức của nhà hàng xóm. Một cặp đôi ở Anh đã trở thành cặp đôi bị ghét nhất khu phố vì những âm thanh khi quan hệ của cả hai quá to đến mức khiến hàng xóm xung quanh mất ngủ. 

Alicia Loveday, 26 tuổi và Adam Howard, 24 tuổi, là cặp uyên ương gây ồn ào cả khu phố nhưng họ vẫn tự hào và khẳng định họ không thể không làm điều đó. Cặp đôi sống ở Wigan (Anh) đã làm phiền hàng xóm của họ, khiến những đứa trẻ thức giấc và bị nhân viên an ninh gọi đến khách sạn vì gây mất trật tự.

Quá ồn ào khi amp;#34;yêuamp;#34;, cặp đôi bị hàng xóm ghét nhưng lời đáp trả khiến mọi người bó tay - 1

Cặp đôi Alicia và Adam đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn về những ồn ào họ gây ra khi quan hệ tình dục.

Alicia, một nhân viên chăm sóc, đã gặp chuyên gia xử lý bom của quân đội Adam ba năm trước. Alicia cho biết cả hai bị hấp dẫn bởi nhau ngay từ lần đầu gặp mặt và đã quan hệ với nhau khi chỉ mới gặp mặt. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ nghĩ rằng hai người sẽ bị rơi vào một tình huống đáng xấu hổ chỉ vì quan hệ quá ồn. 

Alicia kể lại về lần đầu tiên việc quan hệ của họ bị chú ý: “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, Adam đang sống trong doanh trại. Lần đầu tiên tôi đến trại của anh ấy và chúng tôi đã quan hệ. Nhưng chúng tôi không hề biết rằng mình đã quá ồn ào. Những người bạn của Adam ngày hôm sau đã nhắc nhở anh ấy về những âm thanh nóng bỏng tối hôm trước khiến chúng tôi rất bất ngờ."

Tuy nhiên, sự cố này vẫn chưa dừng lại. Cặp đôi ồn ào này còn tiếp tục gây ra tình huống đáng xấu hổ khi cả hai ở khách sạn. Một nhân viên an ninh của khách sạn đã phải lên tận phòng nhắc nhở họ không gây mất trật tự vì khách ở những phòng xung quanh đã phàn nàn việc họ quá ầm ĩ.

Dù đã có 2 trải nghiệm đáng xấu hổ nhưng dường như Alicia và Adam vẫn không thể rút kinh nghiệm. Một lần khác khi đi nghỉ ở một khách sạn khác tại Beaconsfield, những người ở phòng bên cạnh đặt một tờ giấy ghi chú dưới cửa phòng của cặp đôi về việc họ đã gây ảnh hưởng tới người khác ra sao vì những âm thanh khi quan hệ tình dục.

Quá ồn ào khi amp;#34;yêuamp;#34;, cặp đôi bị hàng xóm ghét nhưng lời đáp trả khiến mọi người bó tay - 2

Cặp đôi ồn ào đã khiến bạn bè, hàng xóm, nhân viên an ninh ở khách sạn phải phàn nàn.

Tới tận lúc này, Alicia vẫn chưa nhận ra vấn đề của họ cho tới khi cặp đôi quan hệ trong nhà của một người bạn và bị bạn bè phát hiện vì những âm thanh quá lớn khi cả hai quan hệ.

“Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng chúng tôi có thể ồn ào hơn những người khác khi chúng tôi quan hệ ở nhà một người bạn. Sau một lúc, họ đập vào tường và bảo chúng tôi im lặng. Tôi đã rất xấu hổ khi nghe ai đó than phiền về "chuyện ấy" của bạn, đặc biệt nếu đó là những người quen biết", Alicia kể lại.

Kể từ khi nhận ra âm lượng của họ là một vấn đề, cặp đôi đã cố gắng giữ niềm đam mê của họ ở nhà riêng. Nhưng Adam đang ở chung nhà với mẹ nên cả hai cũng không thể thoải mái hoàn toàn. Vì Adam đi làm xa thường xuyên nên mỗi khi có cơ hội gặp nhau, cả hai lại không thể tách rời.

“Chúng tôi quản lý tình dục ít nhất hai lần một ngày nếu Adam ở nhà vào cuối tuần. Chúng tôi cố gắng quan hệ tình dục khi nhà không có người nhưng thậm chí sau đó chúng tôi vẫn gặp rắc rối." Alica nói. "Khi mẹ của Adam đi nghỉ ở Na Uy, chúng tôi đã nhân cơ hội để làm "chuyện ấy" mà không phải lo lắng về việc mình sẽ làm ồn cỡ nào. Nhưng lần này 6 con chó của gia đình đã bị làm ồn và chúng liên tục hú lên trong đêm. Khi mẹ của Adam trở về, những người hàng xóm trong khu phố đã kể lại với mẹ anh ấy rằng chúng tôi đã quan hệ tình dục quá ầm ĩ khiến con họ bị đánh thức".

Mặc dù cả Adam và Alicia đều nhận ra vấn đề của họ nhưng có vẻ như cả hai vẫn chẳng thể thay đổi. Alicia nói: “Trong một thời gian rất dài, chúng tôi không nhận ra mình đã gây ồn thế nào. Nhưng ngay cả khi chúng tôi biết vấn đề thì có vẻ như điều đó không thể tránh khỏi."

Alicia cũng cho biết cả hai đang cố gắng để có con trong hai năm qua nên họ vẫn cần quan hệ tình dục nhiều hơn. Có lẽ những người hàng xóm sẽ vẫn tiếp tục bị họ làm phiền. 

Quá ồn ào khi amp;#34;yêuamp;#34;, cặp đôi bị hàng xóm ghét nhưng lời đáp trả khiến mọi người bó tay - 3

Đôi uyên ương nói rằng họ không thể ngăn cản chuyện quan hệ tình dục ồn ào.

Tại sao mọi người lại thích gây ồn ào khi quan hệ tình dục?

Đây là câu hỏi mà chính các chuyên gia cũng thắc mắc. Năm 2011, Gayle Brewer của Đại học Central Lancashire và Colin Hendrie của Đại học Leeds đã công bố nghiên cứu của họ về chủ đề này - về mặt kỹ thuật những tiếng rên rỉ khi quan hệ được gọi là "âm thanh giao cấu" - trong Archives of Sexual Behavior. 

Trong nghiên cứu, họ đã hỏi 71 phụ nữ có quan hệ tình dục khác giới trong độ tuổi từ 18 đến 48 tuổi để biết thêm chi tiết về việc phát ra âm thanh khi quan hệ tình dục.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nhiều phụ nữ rên khi quan hệ nhưng không nhất thiết là khi họ đạt cực khoái. Thay vào đó, 66% nói rằng họ rên để tăng tốc độ lên đỉnh của bạn tình, và 87% nói rằng họ rên la khi quan hệ tình dục để nâng cao lòng tự trọng của nửa kia.

Các nhà nghiên cứu viết: “Trong khi cực khoái của phụ nữ thường trải qua nhất trong màn dạo đầu, thì các âm thanh giao cấu được báo cáo là thường xảy ra trước và đồng thời với lúc nam giới xuất tinh”. Phụ nữ cũng cho biết họ tạo ra tiếng ồn để giảm buồn chán, mệt mỏi và đau hay khó chịu khi quan hệ tình dục.

Quá ồn ào khi amp;#34;yêuamp;#34;, cặp đôi bị hàng xóm ghét nhưng lời đáp trả khiến mọi người bó tay - 4

Nhiều phụ nữ nói rằng họ cố tình rên khi quan hệ để giúp nửa kia dễ "lên đỉnh". (Ảnh minh họa)

Vậy có phải việc phụ nữ giả vờ rên la khi quan hệ tình dục chỉ là để làm hài lòng người đàn ông? 

Kristen Mark, một nhà nghiên cứu tình dục học tại Đại học Indiana, cho biết: “Không có nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này, nhưng chúng ta thường bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông như phim ảnh rằng rên rỉ có liên quan đến cực khoái và khoái cảm tình dục. Vì vậy, đàn ông nghĩ rằng rên la khi quan hệ đồng nghĩa với cực khoái".

Tuy nhiên nếu bạn giả vờ đạt cực khoái bằng cách rên la khi quan hệ thực tế không có lợi. Nhà giáo dục tình dục Patty Brisben cho biết: “Sử dụng tiếng rên rỉ như một cách báo hiệu rằng bạn đang rất phấn khích và mọi thứ thực sự đang cảm thấy tốt, chứ không phải là một cách để che giấu rằng chúng không như vậy"

Âm thanh khi quan hệ tình dục thực sự có thể là một công cụ tuyệt vời để giúp phụ nữ đạt được điều họ muốn trên giường. Khi quan hệ bạn không thể điều khiển nửa kia bằng những câu nói cụ thể, đôi khi chỉ vài âm thanh rên la cũng có thể khiến nửa kia ngầm hiểu bạn đang thích thú hay khó chịu.

Hơn nữa, việc phụ nữ tạo ra tiếng ồn khi quan hệ cũng là cách để họ giúp bản thân đạt được cực khoái. Brisben giải thích: "Tôi nghĩ rằng có nhiều phụ nữ cần phải cất giọng để giúp bản thân đạt được cực khoái. Nó giúp thúc đẩy họ và cơn cực khoái của họ. 

Tóm lại việc phụ nữ hay nam giới thích gây ồn ào khi quan hệ có thể do nhiều nguyên nhân như muốn kích thích nửa kia hoặc đó là cách để các cặp đôi giao tiếp khi quan hệ hoặc đó là cách để phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/qua-on-ao-khi-yeu-cap-doi-bi-hang-xom-ghet-nhung-loi-...

Cứ quan hệ vợ lại kêu đau, đi kiểm tra chồng mới biết vùng kín của vợ khác biệt
Việc gặp trục trặc khi quan hệ tình dục không chỉ làm gián đoạn "cuộc yêu" mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của những người trong cuộc, việc này...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun, CNN) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục