Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng 

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 21/09/2021 09:30 AM (GMT+7)

Hôm đó khá khuya rồi, sau buổi hẹn hò tôi đã rủ Lan về nhà mình qua đêm. Khi chúng tôi đang âu yếm tình cảm thì chuông cửa vang lên và Trâm xuất hiện khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Còn gì cay đắng và đau đớn hơn khi bị cô bạn gái 3 năm yêu đương tha thiết bỏ rơi phũ phàng để đi lấy chồng giàu? Chung quy cũng bởi tôi nghèo, không thể cho cô ấy được cuộc sống vật chất thừa thãi như cô ấy mong muốn. 

Sau khi bị Trâm (tên cô ta) gái bỏ rơi, phải tới nửa năm trời tôi sống trong vật vờ đau khổ. Căm hận người phụ nữ đó đồng thời cũng oán hận chính số phận của mình. Hóa ra trên đời này con người ta coi trọng vật chất, sẵn sàng vì tiền bạc mà chà đạp lên tình cảm chân thành như thế!

Có được bài học sâu sắc từ bạn gái cũ, sau khi vực dậy tinh thần, tôi quyết tâm phải lấy vợ giàu để đổi đời. Tôi cũng phải trở nên giàu có để không ai có thể coi thường và khinh rẻ tôi được nữa! Tôi phải cưới một người phụ nữ có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của mình. Trâm chỉ được cái xinh đẹp nhưng nghèo hèn, cô ta bỏ tôi có khi lại là chuyện tốt. 

Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng  - 1

Có được bài học sâu sắc từ bạn gái cũ, sau khi vực dậy tinh thần, tôi quyết tâm phải lấy vợ giàu để đổi đời. (Ảnh minh họa)

Một thời gian ngắn sau thì tôi gặp được Lan, một cô gái khá cứng tuổi với vẻ ngoài khô khan và thiếu hấp dẫn. Nhưng gia đình Lan lại có điều kiện, bản thân cô ấy còn đang điều hành một cửa hàng kinh doanh của gia đình. Tôi gặp cô ấy trong một lần công ty tôi có dự án hợp tác chung. 

Trổ hết tài nghệ của mình, cuối cùng tôi cũng cưa đổ được Lan. Tôi đóng vai một anh chàng si tình, có chí cầu tiến nhưng khổ nỗi gia cảnh khó khăn và chưa gặp thời để phất lên. Quả nhiên Lan rất có cảm tình với tôi. Sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định kết hôn.

Suốt thời gian yêu đương, để tỏ ra là mình là người cao thượng, không dựa dẫm vào phụ nữ mà tôi đã phải nín nhịn rất nhiều. Nhưng trở thành vợ chồng, không cần phải kiêng nể gì nữa, tôi sẽ nhờ vả Lan giúp đỡ nhiều hơn để sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến. 

Đám hỏi của chúng tôi diễn ra rất ấm cúng và hạnh phúc. Vậy nhưng cách ngày cưới đúng 10 hôm, Trâm đột nhiên xuất hiện mang cho tôi một “món quà” khiến tôi ngất lịm.

Hôm đó khá khuya rồi, sau buổi hẹn hò tôi đã rủ Lan về nhà mình qua đêm. Khi chúng tôi đang âu yếm tình cảm thì chuông cửa vang lên và Trâm xuất hiện khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi không hiểu cô ta đột nhiên đến gặp tôi có việc gì? Và để tỏ rõ sự trong sạch với Lan, tôi yêu cầu Trâm có chuyện gì thì hãy nói ngay trước mặt Lan. Sau này tôi mới thấy hành động đó quá ngu dại!

Trước mặt Lan, Trâm hùng hồn tuyên bố rằng cô ta đã mang thai và sinh ra đứa con của tôi! Đến bản thân cô ta cũng không ngờ nổi đứa con ấy lại không phải của chồng. Cũng do cô ta lăng nhăng với gã đàn ông đó ngay từ khi vẫn còn yêu tôi. Sau khi chia tay và phát hiện mang thai, cô ta lập tức thông báo với gã người tình giàu có và họ sớm kết hôn. 

Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng  - 3

Sau đó dù tôi giải thích van xin thế nào Lan cũng không đồng ý bỏ qua. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ đứa bé càng lớn lên càng không giống bố khiến nhà chồng Trâm nghi ngờ. Họ liền mang đứa bé đi xét nghiệm ADN thì thu được kết quả như vậy. Trâm lập tức bị đuổi khỏi nhà chồng giàu có cùng với đứa con. Cô ta uất ức và không cam lòng, biết tôi sắp lấy vợ nên lập tức tìm đến bắt tôi phải chịu trách nhiệm.

- Vì anh mà tôi bị đuổi khỏi nhà chồng giàu, anh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm! Chưa nói đứa bé chính là con anh, anh là bố nó cũng phải thực hiện nghĩa vụ! Tôi không cần anh kết hôn nhưng hàng tháng phải chu cấp cho mẹ con tôi đầy đủ!

Nghe đến không phải kết hôn tôi thầm thở phào nhẹ nhõm, vậy nhưng Lan lại thẳng thừng đòi hủy hôn. Cô ấy bảo không chấp nhận chồng có con riêng, dù biết trong chuyện này không phải lỗi của tôi. Chỉ trách rằng chúng tôi có duyên mà không có phận. 

Sau đó dù tôi giải thích van xin thế nào Lan cũng không đồng ý bỏ qua. Bố mẹ đôi bên sau khi nghe lý do thì cũng không khuyên can được gì cả. Bởi vì ai mà muốn lấy một người đàn ông có con riêng?

Sao số phận của tôi lại cay đắng khốn nạn thế này? Bị bạn gái cũ bỏ rơi phũ phàng không nói, tại sao cô ta còn quay về ám hại tôi? Để tôi mất đi một mối tốt như Lan? Có phải kiếp trước tôi nợ nần gì Trâm hay không? Bây giờ tôi căm hận Trâm còn không hết, đừng hòng tôi chu cấp cho cô ta một xu! 

Bỏ chồng giàu quay lại với tình cũ, ly hôn xong tôi ngã gục với màn đón tiếp có 1-0-2  
Ngày tôi rời khỏi tòa với phán quyết ly hôn trên tay, Quang hẹn đến đón tôi nhưng cuối cùng anh lại có việc đột xuất. Anh nhắn cho tôi địa chỉ một...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc