Rủ bạn thân đi bắt quả tang chồng ngoại tình, thấy nhân tình của anh tôi quay đầu bỏ chạy

Ngày 11/07/2024 06:00 AM (GMT+7)

Tôi vội vàng gửi con cho hàng xóm trông giúp rồi rủ bạn thân tới khách sạn bắt quả tang chồng ngoại tình. Hỏi lễ tân khách sạn và biết số phòng của chồng, hai đứa liền đi lên đó.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm và có một cô con gái 3 tuổi. Tôi là một bà nội trợ toàn thời gian vì đã nghỉ việc sau khi sinh con. Tuy nhiên, vì có khiếu làm bánh nên dù ở nhà tôi vẫn làm bánh để bán online. Chồng tôi là nhân viên văn phòng, làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày.

Sau khi kết hôn được 5 năm, chúng tôi mua nhà, mua xe hơi và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ, cuộc sống nhìn chung không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Tôi đã nghĩ rằng giờ đây gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái, hạnh phúc bên nhau, nhưng tôi đã quá ngây thơ.

Đầu năm nay, trực giác của tôi mách bảo chồng có điều gì đó không bình thường. Trước đây anh luôn đi làm về đúng giờ, về đến nhà tôi nhờ gì anh cũng làm, cố gắng chiều lòng tôi. Nhưng bây giờ anh luôn từ chối với lý do quá mệt mỏi vì công việc rồi. Mật khẩu điện thoại của anh cũng bị đổi, hỏi chồng thì anh nói trong máy có nhiều thông tin bảo mật của công ty, sợ vợ hoặc con nhỡ tay xóa khiến anh gặp rắc rối.

Còn lâu tôi mới tin những lý do đó. Tôi nghi ngờ anh ngoại tình. Tôi bắt ép chồng đưa điện thoại của anh để kiểm tra nhưng tôi không tìm thấy gì bất thường trong đó cả. Dẫu vậy, trong lòng tôi vẫn rất bất an.

Tôi kiểm tra điện thoại của chồng nhưng không thấy có điều gì bất thường. (Ảnh minh họa)

Tôi kiểm tra điện thoại của chồng nhưng không thấy có điều gì bất thường. (Ảnh minh họa)

Tôi tâm sự với cô bạn thân nhất của mình. Cô ấy khuyên tôi nên chú ý tới chồng nhiều hơn, lén cài đặt định vị trong điện thoại chồng, bởi bây giờ đàn ông “ăn vụng” biết “chùi mép” rất giỏi.

Mấy ngày sau đó, tôi lén theo dõi định vị điện thoại chồng nhưng không thấy điều gì bất thường. Cho đến một ngày nọ, chồng nói phải làm thêm giờ nên sẽ về nhà muộn. Nghi ngờ nên tối hôm đó tôi đã ngồi theo dõi lộ trình của chồng. Quả nhiên, định vị chỉ ra anh vào khách sạn.

Tôi vội vàng gửi con cho hàng xóm trông giúp rồi rủ bạn thân tới khách sạn bắt quả tang chồng ngoại tình. Hỏi lễ tân khách sạn và biết số phòng của chồng, hai đứa liền đi lên đó.

Tôi giả làm người phục vụ gõ cửa. Một lúc sau, có người bước ra mở cửa. Đó là một người phụ nữ trẻ đẹp. Lao vào trong thì thấy chồng đang mặc áo choàng tắm. Tức giận, tôi liền cho chồng một cái bạt tai rồi quay sang định đánh cô nhân tình kia nhưng bị cô ta nắm tay lại.

Cô ta trừng mắt lên nhìn tôi, tay chỉ vào cô bạn thân của tôi rồi gằn giọng nói:

- Cô nghĩ cô ta là ai? Cô hỏi chồng và bạn thân của mình ở đâu, làm gì trong đêm tân hôn của cô?

Tôi định đánh nhân tình của chồng nhưng bị cô ta đỡ được. (Ảnh minh họa)

Tôi định đánh nhân tình của chồng nhưng bị cô ta đỡ được. (Ảnh minh họa)

Tôi như bị sét đánh giữa trời quang. Đêm tân hôn tôi ở trong phòng một mình, mãi đến sáng hôm sau chồng mới về. Anh nói đêm đó anh đưa bạn bè đi ăn nhậu, hát hò, say quá nên cả đám bạn rủ vào khách sạn gần đó nghỉ ngơi. Và tôi đã tin điều đó.

Người bạn thân nhất của tôi muốn người phụ nữ kia im lặng, nhưng cô ta lại tiếp tục:

- Rất ít người biết chuyện này. Chồng cô từng khoe với tôi như một chiến tích của anh ta nên tôi mới biết thôi. Cô nghĩ chồng cô ngoại tình là do tôi quyến rũ ư? Nếu anh ta không có máu đào hoa, lăng nhăng thì chẳng có cô gái nào câu dẫn được anh ta đâu. Trước khi đánh người khác thì cô hãy xem lại mình, xem lại chồng mình đi. À, cần xem lại cô bạn thân của cô nữa, cô có một người bạn tốt đấy.

Cô bạn thân bảo tôi đừng tin những lời nói đó, nhưng nhìn biểu cảm của bạn thân và chồng là tôi biết những lời cô nhân tình của anh nói là sự thật. Nhất thời không biết tiếp nhận chuyện này ra sao, tôi quay đầu bỏ chạy. Một người là người tôi yêu thương, một người là bạn thân nhất của tôi, cả hai đều phản bội tôi. Tôi biết phải làm sao bây giờ?

Để dành 500 triệu nhờ mẹ đẻ giữ, lúc có bầu xin lại bà đưa cuốn sổ khiến tôi bàng hoàng
Trong tình hình đó, tôi buộc phải xin nghỉ việc không lương lo giữ thai. Không đi làm đồng nghĩa tôi không có tiền, trong khi hàng tháng phải trả tiền...

Tâm sự bà bầu

Theo Phương An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự