Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động?

Ngày 15/10/2019 09:49 AM (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân mắc sai lầm cơ bản trong việc lựa chọn váy áo khiến thân hình phì phiêu bất thường.

Vốn xuất thân từ một NTK nhưng Hoa hậu Ngọc Hân cũng thường mắc lỗi về trang phục khi xuất hiện trước công chúng. Trong lần xuất hiện mới nhất của mình, nàng Hoa hậu Việt Nam 2010 mặc một chiếc váy dạ hội màu vàng nổi bật, có phần cổ trễ vai quyến rũ đầy thu hút. 

Thế nhưng, vì chất liệu trang phục có phần thô và độ cứng chưa phù hợp với vóc dáng nên làm Ngọc Hân trở nên mũm mĩm hơn so với thường ngày. Cô nàng càng lộ rõ nhược điểm với váy áo khi được bạn bè quay hình trực tiếp bằng điện thoại và không sử dụng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Trước đây, công chúng xôn xao bàn tán về việc Ngọc Hân xuất hiện tại sân bay với trang phục dạ hội hoành tráng. Nhiều người tỏ ra không hài lòng với hình ảnh này vì sự bất tiện và ảnh hưởng tới người khác trên chuyến bay. Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng cũng nên thông cảm về công việc bận rộn của cô.

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 1

Ngọc Hân xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy dạ hội trễ vai thanh lịch, tuy nhiên phần chất liệu có độ thô tạo nên vòng hai kém thon gọn khiến cô trở nên bí bách trong bộ trang phục.

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 3

Còn đây là hình ảnh mà MC Phí Linh ghi lại để ủng hộ người bạn mình trong vai trò MC, rõ ràng có thể thấy được bộ trang phục hoàn toàn nuốt mất vóc dáng của Ngọc Hân khiến cô mất đi sự trẻ trung và ngọt ngào vốn có.

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 4

Tuy vậy, điều mà Ngọc Hân cứu vãn được tổng thể nhất chính là mái tóc búi cao, khiến cho phần trên trở nên thanh thoát và không bị quá nhiều chi tiết cho tổng thể.

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 5

Những hình ảnh Ngọc Hân làm trong hậu trường cùng NTK Hà Duy đã được chỉnh sửa qua bằng Photoshop, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thấy được độ cứng và phom váy không hề tôn dáng của Ngọc Hân, thiết kế này chỉ hợp với những cô nàng thanh mảnh, gầy một tí.

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 6

Trái ngược với Ngọc Hân, Mai Phương Thuý khoe triệt để lợi thế hình thể cũng như sự quyến rũ của mình. 

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 7

Dương Tú Anh cũng chọn lựa thông minh với chiếc váy bất đối xứng tông màu đen thanh lịch và cá tính. 

Diện váy trễ vai quyến rũ, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân trông như đòn bánh tét di động? - 8

Khi ngồi, Ngọc Hân càng để lộ rõ hơn vòng hai kém thon gọn cùng chiếc váy chưa thực sự phù hợp với cô trong thời điểm hiện tại. 

Ít ai biết Hoa hậu Ngọc Hân có con gái nuôi xinh đẹp tài năng hơn tuổi như thế này!
Đào Ngọc Bảo Hân - con gái nuôi hoa hậu Ngọc Hân thể hiện năng khiếu trong lĩnh vực thời trang khi ra mắt BST đầu tiên khi mới 11 tuổi.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam