Lương Thuỳ Linh: "Tôi đã hét rất lớn khi được lọt Top 12 Hoa hậu Thế giới"

Ngày 19/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh hồi tưởng lại khoảnh khắc cô ghi tên Việt Nam vào Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được ba mẹ, em trai, giám đốc quốc gia Miss World Việt Nam và các nàng Hậu chúc mừng. 

Lương Thùy Linh là nàng Hậu tiếp theo mang hai tiếng Việt Nam được vang vọng nơi đấu trường nhan sắc quốc tế. Với thành tích top 12 của Hoa hậu Thế giới 2019 Thuỳ Linh đã khiến bảng xếp hạng nhan sắc Việt tăng khá nhiều trên bản đồ sắc đẹp thế giới. 

Đại diện Việt Nam đã có những khoảnh khắc đẹp trong đêm chung kết và sự vỡ oà cảm xúc khi những nỗ lực của cô được đền đáp. Ngay sau những chuỗi ngày bận rộn với lịch làm việc khi đặt chân đến Việt Nam, Thuỳ Linh đã có những chia sẻ chân thành đến quý độc giả Eva cũng như cha sẻ niềm vui như một lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 1

Lương Thuỳ Linh và lần xuất hiện mới nhất khi vừa về đến Việt Nam.

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 3

Top 12 Hoa hậu Thế giới khoe nhan sắc rực rỡ trước người hâm mộ tại Anh. 

Chúc mừng Thuỳ Linh đã làm nên một kỳ tích nữa cho nhan sắc Việt Nam trong năm 2019. Bạn có thể nêu cảm xúc của minh khi được sướng tên lọt top 12 Hoa hậu Thế giới 2019? 

Linh vỡ òa trong hạnh phúc và thực sự xúc động khi hai tiếng Việt Nam được hô vang trên toàn Thế giới. Khi đó, Linh cố gắng giữ bình tĩnh để có phần trả lời ứng xử Top 12 tốt nhất có thể.

 Khi nghe được gọi tên trong Top 12, Linh đã thực sự hét lên rất lớn trên sân khấu khi ấy. Thực sự là không từ ngữ nào có thể diễn tả cảm xúc đặc biệt của Linh trong khoảnh khắc thiêng liêng và tự hào đó ạ. Có quá nhiều cảm xúc đan xen, vừa bất ngờ, vừa xúc động, vừa tự hào lại có cả hồi hộp, lo lắng. 

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 4

Hạnh phúc vỡ oà, Thuỳ Linh hét thật to khi lọt Top. 

Đặt chân vào Top 12 chung cuộc, có thể mang vinh quang về cho quê hương, đất nước thực sự là một niềm tự hào vô bờ bến. Trong khoảnh khắc ấy, lòng yêu nước của Linh dâng trào khiến Linh thực sự muốn khóc vì vui mừng, hạnh phúc.

Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mà Linh sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ.

Nhiều ý kiến cho rằng thành tích mà Linh đạt được là quá tốt và nhờ chính thực lực của mình, Linh nghĩ sao về nhận định này?

Đầu tiên, Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm yêu mến mà khán giả đã dành cho Linh. Trong suốt hành trình chinh phục vương miện danh giá tại Miss World, Linh đã luôn nỗ lực hết sức và thể hiện tốt nhất trong mỗi phần thi, mỗi hoạt động. Linh tin là những nỗ lực ấy của Linh đã gặt hái được những trái ngọt xứng đáng và tất cả mọi người đều đã nhìn thấy những cố gắng và thành quả ấy.

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 5

Cô vui mừng chúc mừng người bạn trong cuộc thi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Để tiến sâu vào Top 12 thì điểm ở phần thi phỏng vấn rất quan trọng. Tại đó, Linh đã nói những gì với BGK?

Linh có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về bản thân, học vấn, quan điểm sống và đặc biệt là Linh có được chia sẻ nhiều hơn về dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ”. Về những khó khăn của, những nhu cầu cơ bản như điện, đường, trường, trạm còn chưa được đáp ứng trong cuộc sống của bà con miền núi. Linh đã chia sẻ với BGK về mong muốn trong tương lai có cơ hội thực hiện nhiều con đường, nhiều dự án nhân ái ý nghĩa hơn nữa. Bên cạnh đó, Linh nghĩ việc Linh có mặt trong Top 12 là thành quả của cả một quá trình nỗ lực, cố gắng thể hiện bản thân thật tốt trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss World của Linh. Mỗi một yếu tố đều được Linh coi trọng và thực hiện tốt nhất có thể. BGK cũng sẽ chấm dựa trên suốt hành trình chứ không phải chỉ một, hai phần thi hay yếu tố nổi trội.

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 6

Thuỳ Linh vẫy tay chào người hâm mộ đang chúc mừng cô.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cô ấy đi thi với tâm thế vừa trải nghiệm và cũng quan sát để truyền đạt cho đàn em. Còn Thùy Linh đi thi với tâm thế ra sao?

Linh đi thi với tâm thế của một chiến binh thiện chiến, hết mình và trân trọng mọi cơ hội mình có để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế góp phần nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc Thế giới. Linh đặt mục tiêu Top 5 tại Miss World ngay khi bắt đầu hành trình này sau đăng quang Miss World – Việt Nam vì Linh biết, mục tiêu ấy sẽ trở thành động lực để mình nỗ lực rèn luyện bản thân thật tốt và tỏa sáng tại Miss World, để lại ấn tượng theo cách riêng của mình.

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 7

Lương Thuỳ Linh nổi bật trong chiếc váy màu xanh da trời của NTK Lê Thanh Hoà.

luong thuy linh: "toi da het rat lon khi duoc lot top 12 hoa hau the gioi" - 8

Thuỳ Linh được chỉnh váy bởi Tân Hoa hậu Thế giới 2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luong-thuy-linh-toi-da-het-rat-lon-khi-duoc-lot-top-1...

Thời trang trắng thanh lịch của Lương Thuỳ Linh tại Miss World 2019
Chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World 2019, Lương Thuỳ Linh thường xuyên lựa chọn những thiết kế màu trắng thanh lịch khoe nhan sắc xinh đẹp...

Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miss World
Tin hay đừng bỏ lỡ