Mặc đẹp vượt mặt Công nương Kate, Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có lúc "rơi tự do" trong phong cách

Uyên Hoàng - Ngày 24/08/2021 18:50 PM (GMT+7)

Phong cách ăn mặc lộ rõ khuyết điểm hình thể của Hoàng hậu Tây Ban Nha Letizia làm công chúng không khỏi "đứng hình".

Nhắc đến nhân vật Hoàng gia châu Âu sở hữu phong cách thời trang xứng tầm biểu tượng, ai nấy đều gọi ngay tên Kate Middleton - Công nương thanh lịch nhất nước Anh. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha cũng là một ngôi sao thời trang từng nhiều lần soán ngôi Công nương Kate trong bảng xếp hạng biểu tượng phong cách đương thời của giới Hoàng gia châu Âu. 

Ở tuổi U50, vị hoàng hậu Tây Ban Nha không chỉ xinh đẹp rạng ngời mà còn có lối ăn mặc vô cùng hút mắt. Hoàng hậu Letizia không ngại thử nghiệm đủ kiểu trang phục thuộc mọi style và màu sắc rực rỡ khác nhau.

Ở tuổi U50, vị hoàng hậu Tây Ban Nha không chỉ xinh đẹp rạng ngời mà còn có lối ăn mặc vô cùng hút mắt. Hoàng hậu Letizia không ngại thử nghiệm đủ kiểu trang phục thuộc mọi style và màu sắc rực rỡ khác nhau. 

Thậm chí, Hoàng hậu Letizia còn từng khiến công chúng phải đứng hình trước lối ăn mặc gợi cảm quá đỗi mà gần như từ xưa đến nay chưa có vị Hoàng hậu, Công nương Hoàng gia nào dám diện khi kết thân cùng đầm xẻ hiểm hóc.

Thậm chí, Hoàng hậu Letizia còn từng khiến công chúng phải "đứng hình" trước lối ăn mặc gợi cảm quá đỗi mà gần như từ xưa đến nay chưa có vị Hoàng hậu, Công nương Hoàng gia nào dám diện khi kết thân cùng đầm xẻ hiểm hóc.

Mỗi khi đứng cạnh các bóng hồng quyền lực giới chính trường, Hoàng hậu 48 tuổi vẫn có bí quyết để giúp mình nổi bật nhưng không quá lấn át đối phương thông qua cách chọn lựa trang phục.

Mỗi khi đứng cạnh các bóng hồng quyền lực giới chính trường, Hoàng hậu 48 tuổi vẫn có bí quyết để giúp mình nổi bật nhưng không quá "lấn át" đối phương thông qua cách chọn lựa trang phục.

Đặc biệt là khi so kè với Công nương Kate kém 10 tuổi, trong mọi hoàn cảnh lên đồ từ đời thường, công sở đến tiệc tùng, Letizia cho thấy gout thời trang của bản thân vẫn vô cùng trẻ trung và sang chảnh.

Đặc biệt là khi so kè với Công nương Kate kém 10 tuổi, trong mọi hoàn cảnh "lên đồ" từ đời thường, công sở đến tiệc tùng, Letizia cho thấy gout thời trang của bản thân vẫn vô cùng trẻ trung và sang chảnh. 

Tuy nhiên, vừa qua khi xuất hiện cùng gia đình đi ăn tối, Hoàng hậu Letizia làm dân tình không khỏi bất ngờ trước màn ăn diện kém đẹp mắt. Mặc dù không thể phủ nhận rằng bộ cánh mà bà mẹ 2 con lựa chọn vô cùng sành điệu và trẻ trung, thế nhưng item này lại khiến body gầy gò xương xẩu của Hoàng hậu U50 bị phô trọn. 

Chọn cho mình chiếc váy hai dây tông đen đầy nữ  đi dạo phố, Hoàng hậu Letizia khiến công chúng đứng hình trước vóc dáng có phần thô cứng, vai nổi cơ cuồn cuộn.

Chọn cho mình chiếc váy hai dây tông đen đầy nữ  đi dạo phố, Hoàng hậu Letizia khiến công chúng đứng hình trước vóc dáng có phần thô cứng, vai nổi cơ cuồn cuộn. 

Dù ghi điểm vì style trẻ trung và sành điệu hơn tuổi, thế nhưng việc ăn mặc tố rõ khuyết điểm cơ thể kém mềm mại đã khiến bà mẹ 2 con nhận về điểm trừ.

Dù ghi điểm vì style trẻ trung và sành điệu hơn tuổi, thế nhưng việc ăn mặc tố rõ khuyết điểm cơ thể kém mềm mại đã khiến bà mẹ 2 con nhận về điểm trừ. 

Có thể nói, mặc dù thân hình mảnh mai của Hoàng hậu ở tuổi U50 khiến nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ nhưng lại có nhược điểm là lấy đi ở cô sự gợi cảm, tràn đầy sức sống. Và đặc biệt, chỉ cần chọn lựa sai trang phục, những bất lợi về một vóc dáng xương xẩu sẽ hiện ra lồ lộ, phần nào khiến Hoàng hậu Letizia mất điểm thời trang.

Diện áo ren bèo nhún điệu đà có dáng sát nách nhưng những gì đập vào mắt công chúng chính là đôi tay rắn chắc, khô mỡ của Hoàng hậu Letizia.

Diện áo ren bèo nhún điệu đà có dáng sát nách nhưng những gì đập vào mắt công chúng chính là đôi tay rắn chắc, khô mỡ của Hoàng hậu Letizia. 

Chính vì những lần ăn mặc không phù hợp với đặc điểm ngoại hình, Hoàng hậu Letizia như rơi tự do khỏi bảng xếp hạng những phụ nữ Hoàng gia châu Âu mặc đẹp nhất đương thời, khiến công chúng yêu mến không khỏi thở dài.

Chính vì những lần ăn mặc không phù hợp với đặc điểm ngoại hình, Hoàng hậu Letizia như "rơi tự do" khỏi bảng xếp hạng những phụ nữ Hoàng gia châu Âu mặc đẹp nhất đương thời, khiến công chúng yêu mến không khỏi thở dài.

Trên thực tế, với body vốn đã mảnh mai, chỉ cần thay đổi nhẹ một chút trong cách chọn trang phục, Hoàng hậu Letizia vẫn xứng danh là một trong những biểu tượng thời trang Hoàng gia châu Âu vạn người mê. Theo đó, trang phục phù hợp nhất với những quý cô muốn che đi phần cánh tay xương xẩu, bắp tay gân guốc nổi cơ thô cứng chính là váy áo có tay. 

Thay vì diện áo sát nách phối cùng váy/ quần, Hoàng hậu Letizia đổi sang kết thân cùng một thiết kế áo độn vai, tay bồng là đủ giúp tổng thể trở nên nữ tính và mềm mại.

Thay vì diện áo sát nách phối cùng váy/ quần, Hoàng hậu Letizia đổi sang kết thân cùng một thiết kế áo độn vai, tay bồng là đủ giúp tổng thể trở nên nữ tính và mềm mại. 

Nếu như muốn tôn lên nét gợi cảm, quyến rũ, Hoàng hậu U50 có thể tạm biệt những mẫu váy hai dây để kết thân cùng đầm trễ vai, nhấn nhá thêm bông hoa 3D trên bờ vai là đủ giúp vẻ ngoài thêm dịu dàng.

Nếu như muốn tôn lên nét gợi cảm, quyến rũ, Hoàng hậu U50 có thể tạm biệt những mẫu váy hai dây để kết thân cùng đầm trễ vai, nhấn nhá thêm bông hoa 3D trên bờ vai là đủ giúp vẻ ngoài thêm dịu dàng. 

Và quả thật, dù ăn mặc che kín đi phần tay xương xẩu trong có vẻ khá kín đáo, thế nhưng Hoàng hậu Letizia hoàn toàn có thể hoàn thiện phong cách ăn mặc đa sắc màu, bắt mắt với đủ mọi style khác nhau. Từ lối lên đồ của Hoàng hậu Tây Ban Nha, chị em có nhược điểm vai hay bắp tay gầy guộc hay to thô cũng hoàn toàn có thể học theo.

Và quả thật, dù ăn mặc che kín đi phần tay xương xẩu trong có vẻ khá kín đáo, thế nhưng Hoàng hậu Letizia hoàn toàn có thể hoàn thiện phong cách ăn mặc đa sắc màu, bắt mắt với đủ mọi style khác nhau. Từ lối "lên đồ" của Hoàng hậu Tây Ban Nha, chị em có nhược điểm vai hay bắp tay gầy guộc hay to thô cũng hoàn toàn có thể học theo.

Vào vai nghèo, chỉ mặc vài bộ đồ, Tăng Thanh Hà vẫn đẹp nao lòng
Quay ngược về quá khứ của Hà Tăng, lối ăn mặc ngày ấy tuy giản dị nhưng vẫn làm dân tình xuyến xao.

Tăng Thanh Hà

Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời trang các bóng hồng quyền lực giới chính trị gia