Mua dép 20K, bông tai 17K, H'hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz

Ngày 25/02/2020 18:43 PM (GMT+7)

Lên đồ sang chảnh để đi chụp hình, H'Hen Niê thú nhận chỉ đeo bông tai mua hàng online với giá 17 nghìn đồng.

H'Hen Niê vẫn sang chảnh dù đeo bông tai chỉ 17K.

Hoa hậu H'Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm khi thường xuyên xuất hiện trong những concept độc lạ với những món đồ hiệu đắt đỏ trên tay, nhưng ít ai biết được rằng tất cả chỉ là đồ đi mượn, được tặng, do stylist chuẩn bị hoặc là từ nhà tài trợ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được nhận định chính là hoa hậu giản dị nhất Việt Nam, cô nàng thường xuyên lựa chọn những món đồ rẻ tiền, không ngần ngại mặc lại đồ cũ và không có đam mê mua sắm đồ hiệu.

Bên cạnh đó, bày tỏ quan điểm về việc mua sắm hàng hiệu, nàng hậu Ê Đê chia sẻ: "Vì mỗi lần mua một món đồ mắc tiền vì Hen rất thích nhưng sau những lần đi từ thiện, Hen về có suy nghĩ rằng tại sao với số tiền đó mình không dành để giúp đỡ mọi người. Nên thường là mua xong, Hen cảm thấy mình vừa làm việc gì đó sai lầm, tội lỗi."

Đó cũng là mấu chốt cho việc không ít lần, người ta bắt gặp nàng hậu H'Hen Niê mặc trên mình những món đồ trị giá vài chục ngàn, hay được mua từ những shop đồ second hand...

Nói đi đâu cho xa xôi, chỉ mới đây thôi, H'Hen Niê lại mang đến cho cộng đồng một tình huống bật cười. Đó là khi cô lên đồ sang chảnh để tham gia một buổi chụp hình. Nhưng sau đó, H'Hen Niê đăng tải trên story và thú nhận, đôi bông tai cô đang đeo là mua hàng online và giá của nó còn chưa tới 20 nghìn đồng.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 1

H'Hen Niê tỏa khí chất ngời ngời cùng thất thái vô cùng sang chảnh trong layout make up sắc sảo và bộ trang phục cùng băng đô cài tóc tông xuyệt tông.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 3

Mọi thứ thật sự hoàn hảo và chỉn chu cho đến khi đôi bông tai xuất hiện vô cùng ngang trái và lạc quẻ.

Theo như lời H'hen Niê nói đôi bông tai chính là hậu quả của việc mua hàng online. Khi một chiếc chui ra đằng sau, chiếc còn lại chui ra đằng trước, chẳng hề lên khuôn hình chỉn chu chút nào. Và đôi bông tai này cô được mua với giá chỉ 17 ngàn đồng.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 4

H'hen Niê bật cười thú nhận cô chỉ đeo đôi bông tai 17 nghìn đồng của stylist mà thôi.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 5

Món phụ kiện của nàng hậu nổi tiếng thậm chí còn có thể rẻ hơn những món phụ kiện bình thường khác nữa. Đã vậy chúng còn chẳng được nguyên vẹn như ý.

Lời thú tội thật thà của H'Hen Niê vừa làm nhiều người bật cười vì nàng hậu xinh đẹp lại chính là nạn nhân của việc mua hàng online. Đồng thời càng thương hơn ở sự giản dị và mộc mạc của hoa hậu người Ê Đê. Đây thực tế cũng không phải là lần đầu tiên nàng hậu trưng dụng những món đồ rẻ tiền.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 6

Đang lên đồ với áo dài, mấn và giày vô cùng ăn ý và hiện đại. Nhưng chẳng ai lại ngờ, dưới chân của nàng hậu là đôi giày  chỉ có giá 80 nghìn đồng.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 7

Đôi dép tổ ong khoảng 20 nghìn đồng thôi nhưng được H'hen mang đi cùng nhau trên khắp thế gian.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 8

Chẳng cô nàng hoa hậu nào lại có thể tự tin trong chiếc áo chỉ 40 nghìn đồng và là đồ mượn từ em gái như Top 5 Miss Universe 2018.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 9

Hiếm hoi xách túi hiệu nhỏ xíu giá trị, nhưng hỏi ra mới biết, đó là do stylist của cô nàng cho mượn mà thôi.

Nhắc đến việc chọn đồ rẻ tiền để diện thì Vbiz cũng có những cái tên đình đám không ngần ngại diện những món đồ chỉ có giá mười mấy nghìn đến vài chục nghìn đồng. Đơn cử như Minh Tú chẳng hạn.

Minh Tú từng thừa nhận: "Lúc bé, mẹ toàn mua đồ sida cho tôi mặc, vì mẹ một mình đi làm thuê để nuôi tới ba anh em lận. Chúng tôi làm gì đủ điều kiện mua quần áo, giày dép mới. Tôi còn nhớ rất nhiều lần, tôi ra chợ mua đồ giá 10 ngàn đồng 3 cái về mặc. Bình thường thôi mà, có đồ mặc là vui rồi. Quần áo tôi mặc từ bé đến lớn đều là đồ hàng thùng, mà không phải hàng xịn đâu, hàng nước cuối, rẻ nhất mới dám mua mà mặc." 

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 10

Giữ thói quen đó từ nhỏ, dù nay đã là một người mẫu danh tiếng, Minh Tú vẫn mặc đồ hàng thùng. Lên đồ sang chảnh chỉ có 150 nghìn đồng.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 11

Chiếc váy 2 dây gợi cảm giúp Bích Phương kheo được vẻ đẹp mỏng manh của mình có giá chỉ 15 nghìn đồng.

Mua dép 20K, bông tai 17K, Hamp;#39;hen Niê đúng chuẩn là nàng Hoa hậu bình dân nhất Vbiz - 12

Stylist Hoàng Ku và Quỳnh Anh Shyn từng chia sẻ clip ra chợ mua đồ xổ. Lên đồ cho từng concept đi sự kiện, streetstyle ấn tượng nhưng món nào món nấy chỉ có giá vài chục nghìn mà thôi.

Stylist Hoàng Ku cũng cho rằng: “Thời trang không quan trọng chúng ta mặc đồ bao nhiêu tiền, hay có phải hàng hiệu hay không mà quan trọng là phong cách và gu thẩm mỹ”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mua-dep-20k-bong-tai-17k-hhen-nie-dung-chuan-la-na...

Đầu thập kỷ, HHen Niê vẫn trung thành đội nón lá, mặc đồ bộ đi làm rẫy
Trở về quê nhà, H'Hen Niê để gương mặt mộc 100% lên rẫy hái rau với đồ bộ và nón lá, được fan khen ngợi "Hoa hậu bình dân nhất".
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê