Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê!

Ngày 07/11/2019 09:56 AM (GMT+7)

Không chỉ tự lên ý tưởng thiết kế, Minh Triệu còn khéo léo mix match các trang phục Thu Đông sao cho các bộ cánh đều tôn lên được vẻ đẹp gợi cảm và cá tính của cô.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 1

Các trang phục chủ yếu mang tông trầm, phù hợp với mùa Thu - Đông. Chất liệu được sử dụng cho bộ sưu tập cũng tương đối đa dạng.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 2

Nổi bật trong đó có lụa tuyết, phù hợp cho trời thu mát dịu. Chất nhung, kaki dày phù hợp che chắn cho mùa đông giá lạnh. Cách lựa chọn màu sắc, chất liệu này vốn là những yếu tố bất di bất dịch của thời trang Thu Đông, được nhiều nhà mốt Âu - Á áp dụng.

Tuy nhiên, Minh Triệu khéo léo đưa vào những phối chọn của riêng mình để trang phục phù hợp với cá tính phóng khoáng, sôi nổi của những cô gái Việt.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 3

Người mẫu đan xen gam tươi sáng như cam, đỏ, xanh lá... bên cạnh tông xám lạnh, nâu đất. Điều này giúp người diện trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 4

Các mẫu quần, áo cũng tăng tính ứng dụng, dễ mặc trong cả ngày nắng lẫn khi trời chuyển lạnh. Ngoài ra, phom của trang phục cũng có độ ôm cơ thể, khai thác dáng vóc người mặc.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 5

Trong bộ ảnh, lợi thế ba vòng gợi cảm của Minh Triệu vẫn được tôn lên dù cô diện nhiều lớp đồ.

Thông qua những thiết kế này, Minh Triệu muốn truyền tải thông điệp rằng, dù cho thời tiết chuyển mùa, dẫn đến tâm trạng có chút thay đổi, nhưng điều mà các cô gái không bao giờ được đánh mất là sự lạc quan, tươi sáng.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 6

Bộ sưu tập được cho ra đời với nguồn cảm hứng từ chính siêu mẫu Minh Triệu. Cô vốn là một cô nàng cá tính phóng khoáng, ưa chuộng sự quyến rũ. Người mẫu cũng mong muốn những người phụ nữ quanh mình được truyền cảm hứng trở thành những người phụ nữ độc lập , năng động để các nàng luôn tự tin hòa nhập với nhịp sống hiện đại .

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 7

Có những thiết kế yêu kiều, quyến rũ thì cũng có những thiết kế năng động , thanh lịch. Đó đều là những khía cạnh trong một người phụ nữ mà chỉ những người hiểu nàng thì mới phát hiện được.

Nhìn cách Minh Triệu phối đồ Thu Đông, bảo sao không chỉ Kỳ Duyên mà chị em nào cũng mê! - 8

Những thứ tưởng chừng rất mâu thuẫn nhưng lại bổ trợ cho nhau để hoàn thiện nên người phụ nữ thời đại.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến ai cũng phải trầm trồ vì diện bikini giữa thời tiết âm độ
Kỳ Duyên – Minh Triệu chơi lớn khi mặc bikini khoe body giữa thời tiết âm độ trên núi tuyết Jungfraujoch (Thụy Sĩ) khiến ai cũng phải trầm trồ.
Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Triệu