Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ

Anh Vũ - Ngày 05/02/2023 12:00 PM (GMT+7)

Dù thiếu bố bên cạnh, cuộc sống của con trai Đan Trường hiện tại vẫn rất đủ đầy. Rich kid được mặc đồ đắt tiền và đi shopping thường xuyên.

Bàn về độ giàu có, sung sướng của các "thế lực nhí" là con sao Việt, công chúng có thể liệt kê ra nhiều cái tên. Tuy nhiên, đặc biệt như con trai Đan Trường là bé Thiên Từ có lẽ chỉ có 1. Nam ca sĩ và doanh nhân Thuỷ Tiên đã chia tay từ lâu nhưng vẫn rất văn minh, cùng nhau chăm sóc con trai như chưa có chuyện gì xảy ra. Thiên Từ dẫu sống xa bố nửa vòng Trái Đất nhưng lại được hưởng điều kiện vật chất, môi trường giáo dục lẫn đế chế thời trang chẳng thua kém ai.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 1

Thiên Từ năm nay lên 6 tuổi và đã sớm "thâu tóm" truyền thông vì những khoảnh khắc ăn diện đắt giá tại dinh thự triệu đô nằm ở California.

Với sự đầu tư của người mẹ doanh nhân, Thiên Từ mới nhỏ tuổi nhưng đã thông thạo 5 thứ tiếng và bộc lộ tài năng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, cậu bé còn được xem là một fashionista nhí thời thượng trong làng con sao Việt. Mới đây, nữ doanh nhân giàu có vừa hé lộ câu chuyện về con trai khiến người hâm mộ cảm động và dành cho cậu nhóc nhiều lời khen có cánh.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 3

Như thường lệ, Thiên Từ được đưa đi shopping áo quần tới từ các kinh đô thời trang nổi tiếng. Song năm mới, em bé đã bước chân sang tuổi mới, trưởng thành và yêu thương mẹ nhiều hơn. Nhóc tì đi shopping nhưng ga-lăng xách hết túi đồ giúp mẹ.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 4

Vóc dáng nhỏ bé nhưng Thiên Từ đã mạnh mẽ vác rất nhiều túi giấy, trong đó, có chiếc túi hiệu giá trị hàng nghìn đô của mẹ.

Có nhiều khoảnh khắc, con trai Đan Trường xộc xệch cả áo quần nhưng vẫn rất tự tin và ga-lăng với mẹ. Bên dưới bài đăng, dân tình khen ngợi nhóc tì nam tính và đã tới lúc "mẹ được nhờ". Nữ doanh nhân cũng xúc động đăng tải kèm dòng chú thích đậm chất hội nghiện con: "Khi cậu ấy là người đàn ông của tôi". Và có lẽ nhờ việc có mẹ thường xuyên đưa đi mua sắm quần áo, tiếp xúc với thời trang từ bé nên dù chỉ mới 6 tuổi, cậu nhóc đã sở hữu phong cách ăn mặc vô cùng ấn tượng, chẳng hề thua kém bất kì ngôi sao nhí nào.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 5

Áo quần của rich kid đều tới từ các kinh đô thời trang hoa lệ. Kết hợp với con mắt thẩm mỹ của mẹ nổi tiếng, em bé lúc nào cũng trông chững chạc và sành điệu.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 6

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 7

Cuộc sống của Thiên Từ có hưởng thụ nhưng cũng có "lao động". Nhóc tì mua sắm nhưng cũng biết làm chủ khoản chi tiêu của mình, tất nhiên là bao gồm cả việc tay xách nách mang thành quả mua sắm của mình về nhà.

Vợ cũ Đan Trường từng chia sẻ một ngày như thể "chạy đua" với lịch trình dày đặc của con nhưng cô rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Hé lộ thêm về tài năng đậm chất ngôi sao nổi tiếng của trai cưng: "Con trai của mẹ giờ rất đa tài. Sáng làm người mẫu trong Show Room thiết kế nội thất để mẹ con trang trí những nhà mới mẹ con vừa mua. Chiều làm người mẫu thời trang cho CT. Hỏi sao mẹ không mê con".

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 8

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 9

Thiên Từ mới nhỏ tuổi nhưng đã có khả năng tự kiếm tiền thông qua kênh youtube. Em bé còn làm mẫu thời trang và rất ra dáng ngôi sao trong từng động tác tạo dáng.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 10

Ngoài ra, nhóc tì còn tham gia đóng quảng cáo và sở hữu thương hiệu thời trang mang tên mình do bố mẹ sáng lập.

Đan Trường cũng rất tự hào về con trai mà từng chia sẻ rằng, Thiên Từ giờ đây còn nổi tiếng hơn cả bố. Nam ca sĩ từng khoe: "Mọi lần khác khi chụp hình bé Mathis làm theo kiểu dáng của mình nhưng lần này Mathis Thiên Từ bắt mình làm theo kiểu của ẻm nên stylist có phần hơi lạ nha".

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 11

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 12

Trong khung hình, cả 2 bố con tạo dáng y hệt và phải cân xứng nhau trong khung hình khiến netizen không khỏi thích thú. Bé Mathis dù mới tí tuổi đã vô cùng sành điệu, biết làm stylist hướng dẫn bố tạo dáng chụp ảnh.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 13

Em bé giờ như người bạn đồng hành thân thiết với mẹ trong mọi hoàn cảnh. 2 mẹ con thường xuyên ra ngoài hẹn hò ăn tối và "lên đồ" đồng điệu.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 14

Thiên Từ sống xa quê nhưng vẫn được mẹ cho diện nhiều thiết kế thời trang truyền thống để nhớ về cội nguồn.

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 15

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 16

Em bé được sắm đồ mặc không thiếu một thứ gì. Thậm chí đồ chơi thể thao cũng đắt đỏ, tới từ các nhà mốt như Dior, Gucci, Louis Vuitton, Kenzo, Prada,...

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 17

Xa bố từ nhỏ, con trai Đan Trường 6 tuổi luôn mặc đồ đắt tiền, đi shopping ga-lăng với mẹ - 18

Càng lớn Thiên Từ càng có nhiều đặc điểm giống với bố Bo. Do đó, người hâm mộ không khỏi thích thú khi ngắm rich kid trưởng thành trong các set vest/suit lịch lãm.

Nể tài mix đồ của Lưu Diệc Phi, mặc đồ nghìn đô đóng gái quê, tưởng lạc hậu nhưng là xu hướng
"Lột" hết đồ cổ trang, Lưu Diệc Phi hóa thôn nữ, ăn mặc tưởng lạc hậu nhưng không chừng là xu hướng của mùa hè 2023.

Thời trang trong phim

Theo Anh Vũ
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phong cách sao Việt và con

Video chọn lọc