Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái

Jay Ngày 01/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hà Kiều Anh chính là nàng Hậu làm cộng đồng sắc đẹp phải thốt lên kinh ngạc khi mỗi lần xuất hiện lại có thêm một vương miện mới.

Nhìn lại hành trình đăng quang Hoa hậu của Hà Kiều Anh.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 từ khi mới 16 tuổi, thời điểm đó Hà Kiều Anh tạo được sức hút nhờ chiều cao 1m74, nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ cũng như học vấn khủng. Đến nay, sau gần 3 thập kỷ, sức hút của Hoa hậu Việt Nam thứ 3 (tính từ năm đầu tiên 1988) Hà Kiều Anh vẫn rất lớn. Người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật, trình diễn thời trang hay làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam chẳng hạn.

Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, Hà Kiều Anh lại "sắm" cho mình một hình ảnh mới mẻ và ấn tượng. Và cứ như thế, Hà Kiều Anh còn được mệnh danh là Hoa hậu sở hữu nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ sơ cũng đủ cả 10 đầu ngón tay.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh sở hữu rất nhiều vương miện với các kiểu dáng khác nhau và chúng đều vô cùng giá trị.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 3

Thời điểm đăng quang, Hà Kiều Anh cũng là người đầu tiên được nhận chiếc vương miện được đặt hàng từ nước ngoài về nên có giá trị hơn những chiếc vương miện trước đó.

Mỗi người khi đăng quang sẽ có 1 chiếc vương miện riêng nhưng tính cho đến nay, Hà Kiều Anh từng xuất hiện với không ít những mẫu vương miện khác nhau - khác với chiếc mà người đẹp đội trong đêm chung kết năm 1992.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 4

Mới đây khi tham gia làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà Kiều Anh diện váy khoét ngực gợi cảm, đồng thời kết hợp với loạt phụ kiện kim cương đắt tiền như nhẫn, đồng hồ, bông tai. Nổi bật nhất chính là chiếc vương miện lấp lánh được đính một viên đá lớn, ước tính giá trị rất "khủng".

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 5

Còn tại đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Hà Kiều Anh cũng đội một chiếc vương miện vô cùng xinh đẹp.

Được biết, đây cũng là chiếc vương miện mà Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng nhận được khi đăng quang.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 6

Chiếc vương miện này được đánh giá là có thiết kế đẹp nhất trong lịch sử gần 30 năm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết hợp giữa hình ảnh hoa sen và trống đồng. Đồng thời, cũng là thiết kế đắt tiền nhất so với những vương miện mà các HHVN khác nhận - 2.5 tỷ đồng, được đính kết rất nhiều kim cương và 55 viên ngọc trai. Trong số đó, có 18 viên ngọc tự nhiên thuộc giống Akoya quý.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 7

Trong một sự kiện cách đây chưa lâu, cựu Hoa hậu Hòa Kiều Anh cũng gây được sự chú ý khi "mượn" vương miện của đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh để đội.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 8

Món phụ kiện vô cùng nguy nga này có giá lên đến 3 tỷ đồng. Chiếc vương miện có màu xanh nước biển tuyệt đẹp, được đính kết từ 581 viên đá Aquamarine lấp lánh và mất 6 tháng để hoàn thiện.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 9

Hội ngộ cùng 13 Hoa hậu Việt Nam khác, Hà Kiều Anh quý phái với đầm đuôi cá ôm sát khoe đường cong hoàn hảo và trên đầu còn đội một chiếc vương miện mới toanh.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 10

Diện đầm cưới màu trắng, cựu hoa hậu ở tuổi ngoài tứ tuần vẫn rạng rỡ, ngọt ngào với vương miện trên đầu.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 11

Là vedette trình diễn tại show thời trang của NTK áo dài Đức Hùng, Hà Kiều Anh như đăng quang thêm lần nữa với vương miện kim cương.

Xuất hiện Hoa hậu có nhiều vương miện nhất Việt Nam, đếm sơ đã 10 cái - 12

Những chiếc vương miện mà Hà Kiều Anh lựa chọn thường được đính kim cương sáng chói lấp lánh, phải vài chục viên kim cương như thế mới được tạo nên được chiếc vương miện hoàn hảo. Dĩ nhiên, giá trị mỗi cái phải tính bằng tiền tỷ mới đủ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuat-hien-hoa-hau-co-nhieu-vuong-mien-nhat-viet-nam-dem-so-da-1...

Siêu mẫu Anh Thư, Hà Kiều Anh đọ vẻ gợi cảm với váy trễ vai
Cùng diện một kiểu đầm, Anh Thư và Hà Kiều Anh khoe nhan sắc kiêu sa bất phân thắng bại.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam