10 thương hiệu "giá rẻ" hứa hẹn hút khách như Zara

Ngày 20/03/2015 09:59 AM (GMT+7)

Những thương hiệu hứa hẹn sẽ "đắt khách" không thua kém gì hàng hiệu Zara.

1. Renli Su

Định hướng của Renli Su là tạo nên trang phục cho những phụ nữ bận rộn nhưng vẫn muốn mình trông thật tinh tế.

Nhà thiết kế Renli Ru đã ra mắt thương hiệu mang tên mình vào năm 2013 tại Học viện Mỹ thuật Trung Ương Bắc Kinh nơi cô từng học ngành họa sĩ  và tại Đạo học Thời trang London nơi cô tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ ngành thiết kế thời trang và công nghệ.

Tính ứng dụng cao là tiêu chí hàng đầu màu Renli Su đặt ra cho các thiết kế của mình cũng như phải đảm bảo việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Giá của các thiết kế của thương hiệu Rensi Lu ở mức 95 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 1

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 2

2. Bam - B

Vẻ đẹp của các thiết kế Bam - B rất đơn giản. Bam - B ược thành lập bởi  Brittany Glossop và Caitlin Briody, vốn là 2 người bạn thân quen biết nhau trong thời gian học tập tại Trường Đại học Nghệ thuật London, từ tình yêu dành cho trang sức. Họ bắt đầu bằng việc tạo ra những món trang sức đầu tiên cho bản thân và sau khi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, cặp đôi nay đã quyết định biến đam mê thành nguồn thu nhập vào năm 2014.

Trang sức của Bam - B nổi bật bởi vẻ đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại, nhờ đó mà chúng vẫn hợp thời thế trong nhiều năm. Những món trang sức được yêu thích nhất của Bam - B là vòng tay và vòng cổ siêu mảnh.

Giá phụ kiện Bam - B thấp nhất ở mức 65 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 3

3. Edit

Được thành lập vào năm 2012 bởi kiến trúc sư người Hồng Kong, Jacqueline Chak và kế toán Genevieve Chew, Edit nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích của các biên tập viên thời trang. Nữ tính nhưng không hề sến sẩm, thiết kế của Edit rất được yêu thích bởi vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn mang chút hiện đại.

Giá trung bình của mỗi sản phẩm Edit là 110 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 4

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 5

4. Rae Feather

Vẻ đẹp đơn giảm mang đến tuổi thọ bền lâu cho các thiết kế của Rae Feather. Vẻ đẹp này được chuyển thể thành những thiết kế xinh đẹp sẽ luôn tồn tại trong tủ đồ phái đẹp qua nhiều năm. Cashmere, cotton và linen là những chất liệu chính được sử dụng để tạo nên các thiết kế của Rae Feather. Những sản phẩm nổi trội của thương hiệu này là váy suông, đồ len và áo khoác.

Thiết kế của Rae Feather có mức giá thấp nhất là 30 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 6

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 7

5. Camilla Elphick

Camilla Elphick mang vẻ đẹp tổng hòa của 2 thương hiệu nổi tiếng về giày dép là  Nicholas Kirkwood và Charlotte Olympia. Các thiết kế giày của  Camilla Elphick thể hiện rõ nét đẹp tươi vui từ thiết kế in hình trái cây ngộ nghĩnh đến thiết kế in hình họa dễ thương. Giày dép Camilla Elphick là lựa chọn yêu thích của những cô nàng trẻ trung, vui tươi.

Mỗi đôi giày của Camilla Elphick có giá khoảng 340 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 8

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 9

6. Lucy Folk

Beyoncé, Cara Delevingne và Anna Dello Russo đều sử dụng những món phụ kiện lấy cảm hứng từ dân gian của Lucy Folk. Trang sức Lucy Folk thường có vẻ đẹp sáng bóng và ấn tượng.

Giá của mỗi món trang sức Lucy Folk ở mức 65 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 10

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 11

7. Helmer

Được thành lập bởi Shevanne Helmer và 2 cô cháu gái, Danielle và Michelle, Helmer là một thương hiệu đóng tại London, được lấy cảm hứng từ tình yêu đi du lịch của 3 người phụ nữ này. Với cảm hứng từ những di sản văn hóa trải dài từ Na Uy, Jamaica, Mỹ và Pháp, sản phẩm của Helmer rất đa dạng, thể hiện vẻ đẹp thủ công rực rỡ.

Từ những chiếc túi xách thân thiên đến túi đep vai, tất cả túi xách của Helmer đều được làm tại Bali bởi những người thợ thủ công lành nghề.

Giá của mỗi chiếc túi xách Helmer ở mức 244 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 12

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 13

8. Mochi

Mochi là một thương hiệu khiến cả những tín đồ của màu đen cũng muốn bước vào các thiết kế đầy màu sắc. Được thành lập bởi nhà thiết kế người Riyadh, Ayah Tabari, thương hiệu này mang vẻ đẹp kết hợp Đông - Tây, lấy cảm hứng từ các nghệ nhân trên khắp thế giới. Mỗi bộ sưu tập đều được đặt tên theo nơi truyền cảm hứng cho họ.

Giá của các sản phẩm Mochi giao động từ mức 67 - 289 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 14

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 15

9. Ganni

Được thành lập vào năm 2000, Ganni không hẳn là một thương hiệu  non trẻ nhưng trong vòng 1 năm qua, thương hiệu từ Đan Mạch này mới thực sự phát triển mạnh mẽ. Ganni được định hướng để tạo nên các thiết kế cổ điển khiến mỗi cô gái đều "thèm khát".

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 16

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 17

10. Être Cécile

Được thành lập bởi nhà tư vấn thời trang và ngôi sao thời trang đường phố Yasmin Sewel, chồng của cô là Kyle Robinson và nhà tư vấn Jemma Dyas, Être Cécilelà một trong những thương hiệu có phong cách và mang sự vui tươi, trẻ trung. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc áo thun in slogan, đồ len dệt kim khéo léo, chân váy xinh xắn.

Giá trung bình của các sản phẩm được bán tại Être Cécile là 65 bảng Anh.

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 18

10 thương hiệu quot;giá rẻquot; hứa hẹn hút khách như Zara - 19

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sành điệu cùng hàng hiệu