2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam

Ngày 08/10/2015 15:59 PM (GMT+7)

Bryanboy và Jenn Im tới Việt Nam là khách mời danh dự chuỗi show diễn của Vietnam Internation Fashion Week 2015.

Từ 14/10 đến ngày 18/10 tại GEM Center, Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế - Vietnam International Fashion Week. Hai Fashion Hot Blogger Bryanboy và Jenn Im sẽ cùng góp mặt tại để ngồi hàng ghế đầu của sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm này.

Họ sẽ đi tiên phong trong việc định hình phong cách thời trang thảm đỏ, cùng “đọ dáng” với các tín đồ thời trang Việt Nam. 

Cựu giám khảo America’s Next Top Model - Bryanboy

Bryanboy là một fashion blogger nổi tiếng thế giới người Philipines. Anh có thể được coi là người viết blog về thời trang sớm nhất (từ năm 2004) của thế giới.  Anh có một số lượng độc giả rộng khắp thế giới và số lượng người truy cập bài viết của anh lên đến trên 1,5 triệu lượt mỗi tháng. 

Bryanboy luôn luôn có mặt ở vị trí nổi bật ở hàng ghế đầu trong các show diễn của Marc Jacob tại New York Fashion Week. Năm 2009, Bryanboy được mời tham dự ở vị trí hàng ghế đầu tại show diễn của Dolce & Gabbana và kể từ đó, anh trở thành một yếu tố không thể thiếu tại bất kì tuần lễ thời trang nào trên thế giới. 

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 1

 Năm 2007 anh giành được giải thưởng Blog Award dành cho Blog về Thời trang và Phong cách xuất sắc nhất.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 2

Bryanboy có thể được coi là người viết blog về thời trang sớm nhất của thế giới.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 3

Bryanboy từng tham gia vào thành phần ban giám khảo của America’s Next Top Model mùa 19 với vị trí giám khảo tryền thông. 

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 4

Năm 2008 khi anh đăng một đoạn video mang tên “Hãy để Marc Jacobs được yên”. Điều này đã thu hút sự chú ý của NTK trứ danh, sau đó Marc Jacobs đã đặt tên nhãn hiệu túi nối tiếng của ông là BB để vinh danh người blogger đến từ Philipines.

Fashion Icon đình đám gốc Hàn Quốc đến Việt Nam

Jenn Im là một vlogger thời trang nổi tiếng nhất hiện nay. Cô gái lai hai dòng máu Mỹ - Hàn này bắt đầu mở kênh riêng của mình trên youtube, tạo được tiếng vang trong giới trẻ toàn thế giới. Jenn Im sở hữu số lượt theo dõi trên youtube đáng ngưỡng mộ khi gần 1,5tr người đang theo dõi những vlog của cô.

 Jenn Im đã tốt nghiệp trường đại học California chuyên ngành truyền thông và là một thành viên của công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản SK-II.

Cô cũng là một trong số ít những fashionista được mời tham dự sự kiện thời trang quan trọng của thế giới là tuần lễ thời trang New York.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 5

Jenn Im là một trong số ít những fashionista được mời tham dự Tuần lễ thời trang New York.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 6

Cô gái gốc Hàn này hiện nay là một vlogger thời trang nổi tiếng nhất.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 7

Các Vlog của cô tập trung vào tất cả các khía cạnh về thời trang, từ hướng dẫn make up theo những phong cách khác nhau đến cách phối những trang phục theo xu hướng mới nhất.

2 hot blogger thời trang đình đám thế giới đến Việt Nam - 8

Ngoài ra, lời khuyên về phong cách sống, những phong cách street style hàng ngày, những mẹo nhỏ về làm đẹp cũng là những điều khiến cô ngày càng nổi tiếng.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)