7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất

Ngày 25/05/2014 00:05 AM (GMT+7)

Áo ngực bralette là một trong những "anh hùng" trong thế giới của những chiếc áo ngực.

Khoe áo ngực chưa hẳn là một phong cách thời trang phản cảm mà thời gian gần đây với sự ra đời của những chiếc áo ngực kiểu dáng tinh tế, hiện đại thì phong cách khoe áo ngực còn trở thành một "cơn sốt" được các tín đồ thời trang sành sỏi vô cùng yêu thích. Áo ngực bralette là một trong những "anh hùng" trong thế giới của những chiếc áo ngực khi chúng có thể được phô diễn trước mắt cùng với sự tự tin của người mặc. Áo ngực bralette không đơn thuần chỉ là một món đồ nội y nữa mà còn là một phụ kiện góp phần tăng vẻ đẹp sexy của người phụ nữ.  

Để chứng minh cho những phân tích trên là không hề sáo rỗng, mời bạn tham khảo 7 cách phối đồ cực chất với áo ngực bralette rất gợi cảm và mát mắt.

Với một chiếc sơ mi xuyên thấu nhiều người vẫn khuyên rằng bạn nên mặc áo ngực cùng màu để tránh phản cảm. Thế nhưng khi chọn chiếc áo ngực bralette cách điệu về dây áo ngực, được làm từ chất liệu ren tinh tế thì bạn vẫn có thể tự tin diện áo ngực màu đen. Và thậm chí bằng cách này, phong cách của bạn càng trở nên ấn tượng hơn.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 1

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 2

Khi diện đầm liền khoe lưng trần bạn có thể sử dụng một chiếc áo ngực có phần đai được thiết kế cá tính và màu sắc đồng màu với váy. Nhờ đó mà dù có để lộ áo ngực, bạn vẫn là một cô gái rất thời trang.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 3

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 4

Tương tự với váy quây ngực. Hãy chọn một chiếc áo ngực có phần đai được thiết kế dạng lưới cá tính, vừa giúp bảo vệ vòng 1 an toàn mà vẫn giữ được vẻ gợi cảm.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 5

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 6

Nhiều người vẫn có thói quen mặc áo hai dây bên trong chiếc áo thun khoét sâu cổ. Nhưng hảy thử làm mới bằng chiếc áo ngực bralette gợi cảm xem sao. Sẽ là một sự lựa chọn rất cá tính đấy.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 7

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 8

Chiếc chân váy bút chì kết hợp với sơ mi xuyên thấu, thêm chiếc áo ngực từ chất liệu bằng sa tanh sẽ càng tôn vinh vẻ quyến rũ của bạn.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 9

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 10

Diện blazer không sơ mi? Không hề có vấn đề gì nếu như bạn chọn một chiếc áo ngực ren dáng áo lửng được thiết kế thật tinh tế. Sẽ thời trang hơn nếu bạn chọn áo ngực xuyệt tông với màu giày.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 11

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 12

Áo len kết hợp với sơ mi có cổ là một cách đã quá truyền thống. Nếu như muốn phá cách, bạn có thể kết hợp áo len với một chiếc áo ngực bralette kiểu dáng thật gợi cảm, đặc biệt là áo ngực cùng màu với chân váy hay quần mà bạn đang mặc thì càng ấn tượng hơn.

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 13

7 cách phối đồ khoe áo ngực cực chất - 14

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phối đồ cùng Eva