8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ

Ngày 22/06/2014 12:17 PM (GMT+7)

Mỗi kiểu trang phục lại thích hợp với một kiểu quần lót nhất định.

Thế giới thời trang ngày càng đa dạng với nhiều kiểu trang phục khác nhau, đặc biệt là sự bùng nổ của trang phục sexy. Cùng với sự xuất hiện của nhiều mốt thời trang thì thế giới nội y từ đó cũng sôi động hơn rất nhiều. Nội y rất quan trọng trong việc mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho phái đẹp đồng thời việc chọn lựa một bộ nội y phù hợp với trang phục còn giúp hình ảnh của họ trở nên thời trang và thanh lịch hơn rất nhiều.

Bên cạnh áo ngực thì quần lót cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Thực tế chỉ ra rằng phụ nữ quan tâm đến áo ngực nhiều hơn quần chip vì một lẽ: vòng 1 được chú ý nhiều hơn vòng 3. Thế nhưng điều đó có nghĩa gì khi bạn lựa chọn một chiếc quần lót không phù hợp với trang phục và dẫn đến hình ảnh thiếu lịch sự. Mỗi kiểu trang phục lại thích hợp với một kiểu quần lót nhất định và dưới đây là 9 loại quần mà phái đẹp cần thiết phải sắm nó cho tủ đồ của mình.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 1

Cách phân loại các kiểu quần lót

1. Quần lót hipster

Hipster là kiểu quần lót cạp thấp dưới hông và kiểu dáng giống như một chiếc quần sooc. Quần hipster thích hợp để mặc với các trang phục như quần hãy váy cạp trễ.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 2

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 3

2. Quần bikini

Quần bikini cũng là kiểu quần cạp thấp dưới hông nhưng phần cạp của nó mảnh hơn so với quần hipster. Chúng không bao phủ hết phần mông nhưng rất nhiều phụ nữ thích mặc kiểu quần này vì chúng có thể mặc hàng ngày rất thoải mái và nhẹ nhàng. Đây là kiểu quần lót được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 4

3. Quần tangas

Quần lót tangas cũng là kiểu quần cạp trễ, tuy nhiên, phần bao phủ ở mông hẹp hơn quần lót bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với những ai ái ngại mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 5

4. Quần lót boyshorts

Boyshort hay còn gọi là boyleg là kiểu quần lót có kiểu dáng rất giống quần lót năm, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho phái đẹp khi mặc hàng ngày. Chúng có kiểu dáng giống quần lót hipster nhưng phần cạp lại cao hơn nên bạn có thể thoải mái mặc kiểu quần này cùng quần, chân váy cạp cao.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 6

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 7

5. Quần briefs

Đây là một kiểu quần lót cổ điển, là một trong những "thế hệ" quần lót lâu đời trong lịch sử những chiếc quần lót. Chúng là kiểu quần lót cạp cao che rốn và phủ gần hết phần mông, thoạt nhìn quần Briefs giống như một chiếc quần chẽn thời trang được phái đẹp ngày nay rất yêu thích.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 8

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 9

6. Quần Control Briefs

Quần Control Briefs  cũng là một kiểu quần lót cổ điển, bao phủ hết phần mông tuy nhiên phần cạp của nó rất cao, che phủ cả phần bụng. Kiểu quần này giúp thân hình phụ nữ trông gọn hàng hơn, chúng thích hợp để mặc cùng các kiểu váy ôm sát.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 10

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 11

7. Quần lọt khe ( hay còn gọi là Thongs)

Quần lọt khe có kiểu dáng khá giống quần lót tangas nhưng chúng chỉ bao phủ một phần rất nhỏ ở mông. Kiểu quần này giúp người phụ nữ trông sexy hơn và thích hợp để mặc cùng quần hoặc váy ôm sát cơ thể bởi vì không để lộ đường viền quần lót.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 12

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 13

8. Quần G - string

Quần G - String thậm chí còn có phần bao phủ mông nhỏ hơn quần lọt khe và đây được đánh giá là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng gần như không che phủ vòng 3 và có phần cạp rất bé. Kiểu quần này cũng không để lộ viền mép vì thế có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát.

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 14

8 kiểu quần lót chị em cần có trong tủ đồ - 15

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nội y