Á hậu Hoàng Thuỳ xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh hậu trường mới nhất

Ngày 04/02/2018 11:03 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Thuỳ ngày càng xinh đẹp và nổi bật.

Sau khi đăng quang, Á hậu Hoàng Thuỳ dần trở nên dịu dàng và ngọt ngào hơn rất nhiều so với trước. Người đep từng chia sẻ, mẹ cô cũng khen ngợi về sự nữ tính cũng như vẻ đẹp của con gái sau khi đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hiện tại, Hoàng Thuỳ với cương vị là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và cô đang sở hữu cơ hội để tham dự Miss Universe 2019 sau H'Hen Niê 1 năm. Người hâm mộ trên cả nước cũng mong muốn nhìn thấy Thuỳ sẽ toả sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Trên tinh thần, Hoàng Thuỳ vẫn đang chuẩn bị cũng như tập luyện mọi thứ để có thể đưa Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tuy nhiên cô cho biết, nếu may mắn không mỉm cười thì Thuỳ vẫn sẽ làm cho Việt Nam tự hào bằng một cách khác.

Miss Universe 2019 chính là giấc mơ và mục đích mà Hoàng Thuỳ đã đặt ra từ lâu, đây cũng chính là cầu nối hoàn hảo để biến cô có thể có được cơ hội trình diễn tại Victoria Secret Show. 

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp xinh như búp bê trong hậu trường buổi chụp ảnh thời trang mới nhất của cô. 

Á hậu Hoàng Thuỳ xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh hậu trường mới nhất - 1

Sự khác lạ của Á hậu Hoàng Thuỳ. 

Á hậu Hoàng Thuỳ xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh hậu trường mới nhất - 2

Mái tóc đen thẳng mượt, gương mặt trang điểm sắc nét cùng với chiếc váy đen xuyên thấu quyến rũ, cô nàng đang chuẩn bị cho sân chơi quốc tế sắp tới. 

Á hậu Hoàng Thuỳ xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh hậu trường mới nhất - 3

Tạo dáng đẳng cấp của một người mẫu quốc tế như ngày nào. 

Á hậu Hoàng Thuỳ xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh hậu trường mới nhất - 5

Hoàng Thuỳ vẫn đang tích cực tập luyện và ăn uống khoa học nhất để sở hữu thân hình hoàn hảo. Trên tinh thần, cô đang chuẩn bị mọi mặt để chinh chiến tại Miss Universe 2019. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy