Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ

Ngày 10/01/2018 06:00 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy diện lại chiếc váy của siêu mẫu Lukkade đã từng khoác lên mình trên sàn diễn thời trang danh giá.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại, cô gái ngày nào gây sốt mạng xã hội cũng như làng mốt Việt - Hoàng Thùy - đã chính thức bước lên tầm cao mới với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo đó, chiếc váy trong đêm chung kết mà Hoàng Thùy đã diện, chính là thiết kế đã từng được siêu mẫu lừng danh Thái Lan Lukkade khoác lên người trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, chiếc váy xuyên thấu lấp lánh ánh kim này, chính là một vũ khí giúp Hoàng Thùy thêm tự tin và mang đến chiến thắng ngôi vị Á hậu cho cô. Cùng ngắm nhìn lại vẻ đẹp của hai mỹ nhân đình đám trong thiết kế xuyên thấu hoành tráng và nóng bỏng này. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 1

Hoàng Thị Thùy, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khoe nhan sắc quyến rũ trong chiếc váy xuyên thấu của NTK Chung Thanh Phong. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 2

Thiết kế tôn vinh triệt để đường cong cũng như khoe trọn đôi chân dài miên man của cô bởi một lớp vải voan mỏng được đính kết đá lấp lánh. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 3

Hoàng Thùy tỏa sáng rực rỡ trong từng chuyển động hình thể, nhưng chi tiết tua rua giúp cô thêm ấn tượng và nổi bật trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 4

Thiết kế này chính là một trong những chiếc váy hàng đầu của Chung Thanh Phong, được siêu mẫu Lukkade khoác lên người, với vai trò vedette của show diễn “She's A Goddess”. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 5

Nữ siêu mẫu hóa nữ thần với chiếc váy ấn tượng nay, chi tiết áo choàng lấp lánh không được Hoàng Thùy trung dụng. Để hình ảnh của cô phù hợp hơn với cuộc thi nhan sắc đình đám như là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Diện lại váy của siêu mẫu Lukkade, Hoàng Thùy đăng quang luôn Á hậu Hoàn vũ - 6

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của siêu mẫu hàng đầu Thái Lan, Lukkade khi đụng váy áo lấp lánh với Á hậu Hoàng Thùy. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy