Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016

Ngày 05/09/2016 10:52 AM (GMT+7)

Á hậu Ý, Giulia Salemi và đồng nghiệp Dayane Mello vô tư mặc váy hở bạo khiến nhiều người nhức mắt.

Trong buổi giới thiệu bộ phim “The Young Pope” vào thứ bảy vừa qua tại Liên hoan phim Venice, Á hậu 3 Hoa hậu Italia 2014, Giulia Salemi gây sốc khi ăn diện hở hang vô tư xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

Người đẹp diện một chiếc váy màu cam nổi bật, nhưng tà váy lại được xẻ một cách quá lố, khiến cho chân dài gặp khó khăn khi di chuyển, thậm chí lộ cả vùng nhạy cảm trước ống kính phóng viên.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, Á hậu Giulia Salemi đã vấp phải những lời chỉ trích nặng nề về hình ảnh kém đẹp của cô.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 1

 Giulia Salemi là người mẫu, kiêm diễn viên và là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2014, cô là một trong những khách mời của LHP Venice 2016.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 2

Chân dài thuộc công ty quản lí Next Milan, diện một thiết kế táo bạo, có phần cổ chữ V và tà váy được xẻ một cách lố lăng khiến cho hình ảnh của cô bị phản cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 3

Bức ảnh được chính Giulia Salemi đăng tải trên trang cá nhân của cô, nhận được nhiều lời bình luận chỉ trích về cách ăn mặc không phù hợp của Á hậu Ý.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 4

Một bóng hồng khác cũng vấp phải những tranh cãi ồn ào khi cùng xuất hiện với Giulia Salemi, chính là người mẫu Dayane Mello.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 5

Chiếc váy mà Dayane Mello diện không khác gì so với cô bạn đồng nghiệp trước đó, hai thiết kế có phần xẻ tà vô cùng nhức mắt và chỉ khác nhau ở phần cổ áo. Khi di chuyển, các người đẹp gần như lộ hoàn toàn vùng nhạy cảm trước ống kính phóng viên.

Á hậu Ý bị lên án khi ăn mặc lố lăng trên thảm đỏ LHP Venice 2016 - 6

Cả hai người đẹp cùng nhau tạo dáng chụp ảnh mặc kệ những lời chỉ trích.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang