Angela Phương Trinh khoe đồng hồ kèm hóa đơn

Ngày 05/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, ca sỹ chi bạo tay cho mình khi tậu chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá gần 400 triệu đồng.

Mới đây, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đã đăng tải chiếc đồng hồ cô mới tậu được mua tại một trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn. "Nữ hoàng thảm đỏ" viết: "Này em ơi em đẹp quá đi thôi, bé tự thưởng cho mình sau 2 tháng miệt mài chạy show". Theo chia sẻ, đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu Omega có giá 387 triệu đồng (đã bao gồm thuế).

Để chứng minh chiếc đồng hồ mình mua là hàng thật, Angela Phương Trinh đã không ngại ngần đăng tải hóa đơn mua hàng của món đồ mà cô đã mua.

Angela Phương Trinh tự hào khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu cô mới tậu kèm với hóa đơn.

Chiếc đồng hồ có giá bán là 387 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh khoe đồ hiệu kèm theo hóa đơn để chứng minh hàng thật. Trước đó, cô đã đăng tải chiếc túi xách Chanel boy lên trang cá nhân, tuy nhiên một số cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã dùng hàng fake. Đáp lại dư luận, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh hóa đơn túi Chanel giá hơn 130 triệu để chứng minh mình không dùng hàng nhái. 

Đầu tháng 9 vừa qua, Angela Phương Trinh cũng tự hào khoe chiếc túi và hiệu của nhãn hàng Salvatore Ferragamo kèm hóa đơn mua sắm. Cả túi xách lẫn giầy mà mua có giá hơn 50 triệu.

Việc liên tục trình hóa đơn lên trang cá nhân khiến người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng. Một số cho rằng cô đang khoe mình sang trọng, đẳng cấp hơn người, số ít lại cho rằng cô còn nhỏ tuổi mà cách tiêu pha không kém các ngôi sao trên thế giới.

Angela Phương Trinh vẫn im lặng trước lời chỉ trích của dư luận, theo cô việc bản thân chăm chỉ lao động thì cô chi tiêu mua sắm chỉ là phần thưởng mà thôi. Được biết, cô vừa trúng hợp đồng quảng cáo trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu son môi nổi tiếng.

Cô từng khoe hóa đơn khi mua chiếc túi Chanel Boy có giá 130 triệu đồng.

Khoe túi xách và giầy mới nhưng phải kèm hóa đơn.

Không xuất hiện trên truyền thông nhiều như trước nhưng Angela Phương Trinh vẫn là cái tên hot với công chúng.

Angela Phương Trinh vừa trúng một hợp đồng quảng cáo làm gương mặt đại diện. Tuy nhiên việc mua hàng hiệu và kèm hóa đơn của người đẹp gây ra không ít tranh cãi.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh