Angela Phương Trinh và BST váy áo nóng bỏng

Nữ diễn viên trẻ tuổi nhiều lần thiêu đốt mọi ánh nhìn từ "nhà ra phố" với những bộ cánh khoe vòng một nóng bỏng.

Angela Phương Trinh hiện tại đang được coi là "nữ hoàng thảm đỏ" của Vbiz, mặc dù còn ít tuổi nhưng Phương Trinh đã sớm chịu khó đầu tư hình ảnh cho mình mỗi lần xuất hiện. Hai năm trở lại đây, "bà mẹ nhí" luôn gắn liền với tai tiếng và hàng loạt scandal liên quan đến váy áo. Cô cũng là nữ diễn viên trẻ chăm chỉ hở bạo nhất từ "nhà ra phố" cho đến thảm đỏ của các sự kiện lớn. Angela Phương Trinh từng bị các cơ quan chức năng cấm biểu diễn vì phong cách ăn mặc thiếu vải, hở hang và phản cảm.

Công chúng có thể ngắm trọn bộ thân hình hoàn hảo của nữ diễn viên 19 tuổi trong những bộ hình nội y gợi cảm, tuy nhiên Angela Phương Trinh không ít lần "đốt" mắt người hâm mộ bằng những bộ trang phục hở bạo, lấp ló vòng một căng tràn bằng những bộ trang phục đời thường.

Mặc dù dính nghi án dao kéo để có được vòng một đẹp như hiện tại nhưng Angela Phương Trinh nhanh chóng phủ nhận. Hiện tại số đo vòng một của Angela là 85cm, cô rất tự tin khi diện những bộ váy áo xẻ sâu hút mắt, khoe trọn vòng ngực trắng ngần. Không ít lần Angela Phương Trinh đã "đè bẹp" các đàn chị tại các sự kiện nhờ "vũ khí" lợi hại này.  Cô được xem là gương mặt khách mời có sức "gây bão" mạnh mẽ với cánh truyền thông và dễ dàng lấn át khả năng tỏa sáng của nhiều mỹ nhân khác.

Cùng chúng tôi điểm lại BST trang phục khoe vòng một "khủng" của Angela Phương Trinh:

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 1

Từ ngày thoát khỏi hình ảnh "bà mẹ nhí", Angela Phương Trinh đã quyết định đi theo con đường sexy, gợi cảm, do vậy trang phục cô nàng mặc hằng ngày cũng rất nóng bỏng. Đây là hình ảnh năm 2011, lúc Angela Phương Trinh mới bước qua 17 tuổi.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 2

Trang phục đời thường của Phương Trinh cũng rất "mát mẻ", mặc dù bị dính nghi án nâng ngực nhưng Angela một mực phủ nhận.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 3

Xuất hiện với trang phục dịu dàng và nữ tính nhưng Angela Phương Trinh cũng không quên khoe khéo vòng một cùng bờ vai trần hút mắt.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 4

Sinh nhật tuổi 19 của mình, "bà mẹ nhí" cũng táo bạo khi diện bộ trang phục được xẻ sâu hun hút.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 5

Tại các thảm đỏ, bên cạnh sức hút đến từ những scandal thì váy áo sexy luôn được Phương Trinh rất chú ý, cô nàng không ngần ngại đầu tư trang phục dạ hội cho các sự kiện lớn.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 6

Một bộ trang phục từng "gây bão" của Angela Phương Trinh khi hở bạo cả trên lẫn dưới.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 7

Vòng một  "khủng" của Phương Trinh vẫn được xem là "vũ khí" lợi hại nhất của cô nàng.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 8

Rảo bước trên phố, Angela Phương Trinh cũng khiến mọi "cánh mày râu" đứng ngồi không yên.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 9

Cô là nhân vật có sức "gây bão" mạnh mẽ với cánh truyền thông và dễ dàng lấn át khả năng tỏa sáng của nhiều mỹ nhân khác xuất hiện cùng sự kiện.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 10

Số đo vòng một hiện tại của Angela Phương Trình 85cm.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 11

Sự kiện gần đây nhất mà Angela Phương Trinh tham dự đã "đè bẹp" các mỹ nhân khác nhờ váy áo lộng lẫy được cắt xẻ vòng một tạo bạo.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 12

Vẻ đẹp khó cưỡng của Angela Phương Trinh.

angela phuong trinh va bst vay ao nong bong - 13

Hình ảnh cô nàng đi chơi ngay sau sự kiện cũng khiến cho nhiều người sửng sốt với bộ váy để lộ gần như hết vòng một "khủng" của Angela Phương Trinh.

Theo CL (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh